Gia co phieu Bao Viet tut the tham Giá cổ phiếu Bảo Việt tụt thê thảm

Ngày 18.6, giá giao dịch cổ phiếu (CP) Bảo Việt đã tụt xuống dưới mức giá đấu thành công bình quân. Khá nhiều nhà đầu tư (NĐT) chào bán CP..

Cac NDT cung nhay vao bat dong san Các NĐT cùng "nhảy vào" bất động sản

Bất động sản (BĐS) hiện đã trở thành mối quan tâm không chỉ của các nhà đầu tư (NĐT) thứ cấp khi TTCK trầm lắng, mà ngay cả các doanh..

Cac NDT khong con tam ly dau tu bay dan Các NĐT không còn tâm lý đầu tư bầy đàn

Theo nhận xét của Tổng GĐ Tân Việt, các nhà đầu trong nước hiện nay thay vì tâm lý đầu tư bầy đàn, họ đã khôn ngoan hơn trong đầu tư. Họ đã..

Thi truong o nguong nhay cam Thị trường ở ngưỡng nhạy cảm

Sau phiên giao dịch ngày 13.4, chỉ số VN - Index tiếp tục giảm 14,6 điểm, còn 1012,98 điểm. Các nhà đầu tư (NĐT) vẫn đặt lệnh bán nhiều hơn..

Thi truong OTC Am dan cung VNIndex Thị trường OTC: "Ấm" dần cùng VN-Index

OTC và thị trường chính thức có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Sự lên xuống của VN-Index có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của các nhà đầu tư..

Hang loat co phieu moi len san rot gia Hàng loạt cổ phiếu mới lên sàn rớt giá

Hàng loạt CP mới “lên sàn” đang bị giảm giá, thậm chí mất giá liên tục khiến các nhà đầu tư (NĐT) hoang mang. Chào sàn khá rầm rộ với..

VNIndex Thay gi qua phan tich ky thuat VN-Index: Thấy gì qua phân tích kỹ thuật?

Ngưỡng hỗ trợ 1.027,53 điểm bị phá vỡ Sau một thời gian dài tăng giá liên tục, mà theo các chuyên gia CK cũng như nhà đầu tư (NĐT) cho rằng..

Thi truong OTC E am va loan gia Thị trường OTC: Ế ẩm và "loạn" giá

Giao dịch trên thị trường OTC đang rất thưa thớt. Giá cả loạn xạ. Các NĐT đang phải đối đầu với rủi ro về thanh khoản. Mọi người đang trông..

Thi truong xanh chu yeu do tam ly Thị trường "xanh" chủ yếu do tâm lý

Đó là nhận định của nhiều chuyên gia chứng khoán về diễn biến thị trường sau phiên giao dịch ngày 3.12. Chuyên gia Lê Đạt Chí (trường ĐH..

USD dai ha gia Benh nang tai cac ngan hang USD đại hạ giá: "Bệnh nặng" tại các ngân hàng

Các Ngân hàng thương mại (NHTM) thừa USD và không thể đáp ứng hết nhu cầu chuyển đổi từ USD sang VND cho khách hàng. Các NĐT nước ngoài..

Nha dau tu co thay doi khau vi Nhà đầu tư có thay đổi khẩu vị?

Những tháng cuối năm 2006, đầu 2007 là quãng thời gian “tuyệt vời” của các nhà đầu tư (NĐT) chứng khoán. Không khí chứng khoán sục sôi,..

Nhieu loai co phieu tren thi truong duoc vet sach Nhiều loại cổ phiếu trên thị trường được "vét sạch"

Giá các loại cổ phiếu (CP) trong phiên giao dịch ngày 29.3 bất ngờ "đảo chiều" tăng mạnh. Sàn TP.HCM và sàn Hà Nội đậm một màu xanh (biểu..

Thi truong chung khoan ngay 17.4 Gia co phieu tiep tuc giam Thị trường chứng khoán ngày 17.4: Giá cổ phiếu tiếp tục giảm

90 loại cổ phiếu (CP), chứng chỉ quỹ trên sàn TP.HCM giảm giá trong phiên giao dịch ngày 17.4, trong đó có đến 51 loại giảm giá sàn. Điều..

NDT nuoc ngoai rao riet san du an bat dong san NĐT nước ngoài ráo riết săn dự án bất động sản

Các NĐT nước ngoài, đặc biệt là các quỹ đầu tư đang “lùng sục” các dự án căn hộ, văn phòng, trung tâm mua sắm, sân golf để đầu tư. Phần..