Cac ISP da day bat tien cho khach hang Các ISP đã đẩy bất tiện cho khách hàng

Bản thân tôi đã từng rất nhiều lần gặp trục trặc trong khi thực hiện thanh toán qua mạng vì nhiều lần bị từ chối thậm chí bị khóa tài..

Cac ISP nen bit cong trong Windows Các ISP nên bịt cổng trong Windows

Đây là lời kêu gọi của Viện SANS (Mỹ) với các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Tổ chức nghiên cứu của những nhà quản trị hệ thống và..

Cac ISP cam ket nang cao chat luong Internet Các ISP cam kết nâng cao chất lượng Internet

Sáng nay (7/11/2007), lãnh đạo các ISP của Việt Nam VNPT, Viettel, EVN Telecom, SPT và NetNam đã họp báo công bố tổ chức chuỗi sự kiện 10..

Cac ISP thoa thuan hop tac nang cao chat luong Internet Các ISP thoả thuận hợp tác nâng cao chất lượng Internet

Ngày 21/11/2007 tại Hà Nội, các ISP gồm Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN VNPT, Viettel, EVN Telecom, SPT và NetNam đã tổ chức hội thảo và..

Cac ISP nham den mieng banh noi dung Các ISP nhắm đến “miếng bánh” nội dung

Các thuê bao Internet của Việt Nam sắp tới sẽ được phục vụ nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hơn và có thể sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho..

Cac ISP khong quan tam su phat trien Internet trong nuoc Các ISP không quan tâm sự phát triển Internet trong nước

ISP Việt Nam sử dụng kỹ thuật NAT. Nhưng thời gian gần đây, một số website nước ngoài cho phép giao dịch trực tuyến đã "lock" các địa chỉ..

Cac ISP trong nuoc cung gui thu rac Các ISP trong nước cũng gửi thư rác?

Trong khi quá trình xây dựng nghị định chống thư rác đang bước vào giai đoạn lấy ý kiến rộng rãi, nhiều bạn đọc gửi thư về TS phản ánh về..

Cac ISP ban khoan truoc xu the Internet hai tang Các ISP băn khoăn trước xu thế Internet hai tầng

Việc phân quyền truy cập website sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ tăng doanh thu, nhưng mặt khác họ cũng lo ngại điều đó sẽ khiến khách..

Cac ISP khong ngung tu lam moi tren thi truong Internet Các ISP không ngừng "tự làm mới" trên thị trường Internet

Ngày mai, Công ty One-Connection (OCI) sẽ trình làng dịch vụ Fone-Net Card, có thể vừa truy cập mạng, vừa gọi điện thoại Internet. Không..

Cac ISP can chong DDoS tich cuc hon Các ISP cần chống DDoS tích cực hơn

Những nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) phải có những bước tích cực trong việc kiểm soát traffic trên Internet. Vì ISP là người có đủ khả..

Cac ISP moi la nguoi phai thuc hien Quyet dinh 71 Các ISP mới là người phải thực hiện Quyết định 71

Là 1 chủ dịch vụ Internet, những suy nghĩ của tôi không phải vì muốn trốn tránh trách nhiệm đối với Quyết định 71, nhưng khi nhận được..

80 dich vu Internet hoat dong tro lai sau su co dut cap 80% dịch vụ Internet hoạt động trở lại sau sự cố đứt cáp

Ba ngày sau vụ động đất làm đứt mạng cáp quang châu Á, người dùng Internet tại VN đã có thể sử dụng hầu hết tiện ích online, dù với tốc độ..

ISP co lam cham tai video ISP có làm chậm tải video?

Khi các ứng dụng mạng ngang hàng (peer-to-peer) như BitTorrent ngày càng có nhiều kết nối hơn thì các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) bắt đầu..

Chuyen doi sang IPv6 Quan trong nhat la vi loi ich nguoi dung Internet "Chuyển đổi sang IPv6: Quan trọng nhất là vì lợi ích người dùng Internet!"

Sớm nhìn thấy sự cạn kiệt của tài nguyên Internet IPv4, từ năm 2004 Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC - ISP hàng đầu của Việt Nam đã..

Tang toc truy cap website phai tra tien cho ISP Tăng tốc truy cập, website phải trả tiền cho ISP

Jupiter Research dự báo các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có thể sẽ tính đến chuyện buộc các website phải trả tiền nếu muốn tăng tốc..

Lien hop quoc keu goi manh tay voi thu rac Liên hợp quốc kêu gọi mạnh tay với thư rác

Ngày thứ tư vừa qua (08/03), Liên hợp quốc (UN) đề xuất các ISP nên thiết lập và thực thi các bộ quy tắc ứng xử mạnh nhằm chống lại thư rác..

YouTube quay do vi bi chan o Pakistan YouTube "quay đơ" vì bị chặn ở... Pakistan

Các ISP của Pakistan đã vô ý ngăn không cho người dùng toàn thế giới truy cập vào website chia sẻ video nổi tiếng YouTube trong suốt ngày..