Cac DN choi xo so voi Bo thuong mai My Các DN “chơi xổ số” với Bộ thương mại Mỹ

Ngày 4/4 vừa qua, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã chính thức bắt đầu xem xét lại mức thuế xuất khẩu tôm đối với 861 doanh nghiệp của 6 nước..

Xe cho hang bi ap thue xe cho nguoi Xe chở hàng bị áp thuế xe chở người

Cục đăng kiểm chứng nhận chủng loại là xe tải Van, nhưng ngành hải quan áp thuế là xe chở người. Cứ thế giằng co, doanh nghiệp đóng tiền..

Cac DN da thoa thuan voi nhau tang gia xang Các DN đã thỏa thuận với nhau tăng giá xăng

Trao đổi với báo chí sáng ngày 7/5, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển cho biết, đợt tăng giá xăng đầu tiên do DN tự quyết đã diễn..

DN phai bao ngan hang ve cac khoan vay nuoc ngoai DN phải báo ngân hàng về các khoản vay nước ngoài

Các DN sẽ phải báo cáo với Ngân hàng Nhà nước tại địa phương mình về tình hình thực hiện các khoản vay nước ngoài theo định kỳ hàng quý.

May tinh de ban trong hoat dong kinh doanh cua DN vua va nho Máy tính để bàn trong hoạt động kinh doanh của DN vừa và nhỏ

Ứng dụng máy tính (PC) để bàn vào hoạt động của DN vừa và nhỏ không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cần được xem trọng. Mọi thứ đều có..

Cac DN da thoa thuan voi nhau tang gia xang Các DN đã thỏa thuận với nhau tăng giá xăng

Quyết định tăng giá xăng 800 đồng và nhất loạt vào 0 giờ ngày 7/5 đã được các DN thỏa thuận với nhau, sau khi có nhưng định hướng từ Bộ..

Cac DN nhap khau o to tang gia xe Các DN nhập khẩu ô tô tăng giá xe

- Sau khi có thông tin Bộ Tài chính đã ký quyết định tăng thuế đối với mặt hàng ô tô mới nguyên chiếc chở người và thuế tuyệt đối với xe cũ..

TP HCM Cac DN khuyen mai 554 ty dong nam 2005 TP.HCM: Các DN khuyến mãi 554 tỷ đồng năm 2005

Theo thống kê của Sở Thương mại TP.HCM, năm 2005 trên địa bàn đã có tổng cộng 1.253 chương trình khuyến mãi có đăng ký (con số thực còn lớn..

Cuoc chien ve gia tinh thue theo GATT bat dau "Cuộc chiến" về giá tính thuế theo GATT bắt đầu

Bà Đặng Thị Bình An - Phó tổng Cục trưởng Tổng Cục Hải quan cho biết, theo GATT, tất cả hàng hoá nhập về Việt Nam từ tháng 10/2004 đều áp..

Cac DN san xuat dau dau vi gia thanh tang vot Các DN sản xuất “đau đầu” vì giá thành tăng vọt

Ngày 2-2-2004, các nhà nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa tiếp tục báo giá mới với mức giá tăng bình quân thêm 40-60 USD/tấn so với hồi cuối..

Cac DN de nghi tang gia nhieu loai thuoc Các DN đề nghị tăng giá nhiều loại thuốc

Tin từ Hiệp hội sản xuất kinh doanh dược Việt Nam ngày 27/3 cho hay, trong tháng 3, thị trường tân dược ở cả 3 khu vực ổn định, chỉ biến..

Thi truong ban le VN Cac DN chay dua nuoc rut Thị trường bán lẻ VN: Các DN chạy đua nước rút

Nỗi lo ít vốn, thiếu kinh nghiệm và khả năng cạnh tranh còn yếu một lần nữa đặt các DN Việt Nam trước “chảo lửa” sẽ thua ngay trên sân..

Cac DN lien doanh se duoc phep dau tu ra nuoc ngoai Các DN liên doanh sẽ được phép đầu tư ra nước ngoài

Theo đề án sửa đổi nghị định 22/CP về đầu tư của DN VN ra nước ngoài vừa được Bộ KH-ĐT trình Chính phủ phê duyệt, các dự án của DN liên..

Cac DN dang xem xet tang gia thep Các DN đang xem xét tăng giá thép

Theo Hiệp hội thép Việt Nam, bắt đầu từ 1/11/2006 Trung Quốc quyết định nâng thuế suất thuế xuất khẩu phôi thép từ 0% lên 10%. Điều này sẽ..

Giao dich CK 2007 Cac DN boi thu 48000 ti dong Giao dịch CK 2007: Các DN bội thu 48.000 tỉ đồng

Năm 2007, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cấp giấy phép cho 179 doanh nghiệp phát hành 2,46 tỉ cổ phiếu ra công chúng, tương ứng với 48.000..

Cac DN che bien rau qua tang cuong xuc tien thuong mai Các DN chế biến rau quả tăng cường xúc tiến thương mại

Tổng Công ty rau, quả và nông sản sẽ tổ chức một đoàn các doanh nghiệp chế biến rau quả, nông sản tham dự Hội chợ triển lãm Thực phẩm quốc..

Cac DN dang tinh toi phuong an giam xang Các DN đang tính tới phương án giảm xăng

Trước tình hình giá dầu thô tiếp tục hạ xuống dưới 60 USD, các DN kinh doanh xăng dầu cũng đã tính tới phương án giảm giá xăng và chuẩn bị..

Cac DN dang tinh toi phuong an giam gia xang Các DN đang tính tới phương án giảm giá xăng

Trước tình hình giá dầu thô tiếp tục hạ xuống dưới 60 USD, các DN kinh doanh xăng dầu cũng đã tính tới phương án giảm giá xăng và chuẩn bị..

Su co lon tai mot hoi cho o Ha Noi Cac DN dong loat bai thi Sự cố lớn tại một hội chợ ở Hà Nội: Các DN đồng loạt bãi thị

Hội chợ giao lưu thương mại và xúc tiến xuất nhập khẩu Hà Nội (HCGLTM-XTXNK) được tổ chức tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô từ ngày 22 -..

Cac giai phap de tranh tang gia xi mang Các giải pháp để tránh tăng giá xi măng

Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, chi phí sản xuất xi măng hiện đã tăng 30%-40% so với cùng kỳ năm ngoái. Các DN xi măng đang phải chịu sức..