Cac Cty dia oc o TPHCM thoi gia nhu the nao Các Cty địa ốc ở TPHCM "thổi" giá như thế nào?

TP - Trong buổi thảo luận ở tổ ngày 23/10 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra, nhiều đại biểu TPHCM nói thẳng, giá nhà đất tại thành phố này..

Cac Cty chung khoan phai khac phuc thieu sot truoc ngay 31 12 Các Cty chứng khoán phải khắc phục thiếu sót trước ngày 31/12

TP - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có văn bản gửi một số Cty chứng khoán (CTCK) vừa được kiểm tra định kỳ yêu cầu khắc phục các..

Thanh lap tap doan BCVT Se co dich vu tot hon re hon Thành lập tập đoàn BCVT: Sẽ có dịch vụ tốt hơn, rẻ hơn

Ông Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ BCVT đã khẳng định như vậy về việc chuẩn bị ra mắt Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (BCVT) VN sau khi Thủ..

Tong Cty Cap nuoc Sai Gon co ca he thong Cty gia dinh Tổng Cty Cấp nước Sài Gòn có cả hệ thống Cty gia đình

TP - Các Cty gia đình này đã được Sawaco ưu tiên làm nhà thầu trong một số dự án. Kiểu làm ăn này có phần giống hệ thống Cty gia đình trong..

1 gio mua sam 1.300 USD 1 giờ mua sắm... 1.300 USD

Gần đây, nhiều du thuyền 5 sao tới VN mang theo nhiều khách du lịch đến từ các nước Mỹ, Nhật, Đức... Các Cty du lịch VN đang nỗ lực để thỏa..

Se co the chat qua die n thoa i Sẽ có thể chat qua điện thoại?

Các Cty mạng điện thoại di động lớn nhất thế giới hứa sẽ hợp tác để người dùng có thể chat bằng tin nhắn qua điện thoại. Nếu vậy, họ sẽ có..

Mai vang ra Bac dao tham vao Nam Mai vàng ra Bắc, đào thắm vào Nam

Thị trường hoa Tết Hà Nội năm nay rất phong phú với 14 chợ hoa. Nét nổi bật là các loại đào “rừng” và rất nhiều mai vàng được chở từ..

Dai Loan dat lanh cua nghe si A chau Đài Loan, đất lành của nghệ sĩ Á châu

Các Cty “bầu sô” đều dự tính, nổi tiếng ở Đài Loan, trong nền công nghiệp văn hóa chuyên nghiệp bậc nhất châu Á này, là tấm giấy thông..

9 nha may tham gia thi truong phat dien canh tranh thi diem 9 nhà máy tham gia thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm

Ngày 25/9, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm sẽ chính thức được vận hành vào tháng..

Tu 1 4 Gia gas tang 9.000 dong binh Từ 1/4: Giá gas tăng 9.000 đồng/bình

Các Cty Petrolimex, Saigon Petro, Gia Đình gas, Unique gas cho biết sẽ điều chỉnh tăng giá bán gas từ ngày 1/4, với mức tăng thêm 9.000..

3 ly do tang gia xang dau 3 lý do tăng giá xăng dầu

Hôm qua, 3/7, Liên Bộ Tài chính và Thương mại đã công bố tăng giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng giá xăng dầu thứ 5 trong vòng 2 năm trở..

Cac Cty Sec thieu nguoi Các Cty Séc thiếu người

Dựa vào kết quả khảo sát của Viện Kinh tế với gần 2.000 Cy, thì hiện nay tới 3/4 các Cty tại CH Séc gặp khó khăn khi tuyển thêm nhân lực.