Cac DH re nhat va dat nhat o Anh Các ĐH rẻ nhất và đắt nhất ở Anh

ĐH Bradford tại Yorkshire, Anh quốc là trường có chi phí rẻ nhất. Trung bình một tuần các sinh viên chỉ phải trả 40,51 bảng Anh cho học tập..

Cac DH CD bat dau nhan ho so xet tuyen bo sung Các ĐH, CĐ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung

Từ 17/9, những trường được Bộ GD-ĐT đồng ý cho xét nguyện vọng bổ sung đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh. Ở hầu hết..

Cac DH dan lap phia Nam lai phap phong lo thieu sinh vien Các ĐH dân lập phía Nam lại phập phồng lo thiếu sinh viên

Nhiều ĐH dân lập trên địa bàn hiện mới xét tuyển được 10-30% chỉ tiêu đề ra. Số thí sinh trúng tuyển của hầu hết các trường đều ít hơn so..

Nhieu thuat ngu kinh te dang bi hieu nham Nhiều thuật ngữ kinh tế đang bị hiểu nhầm

TP - Việt Nam là nước mới bước sang cơ chế thị trường, có khá nhiều thuật ngữ biểu thị những nội dung cốt lõi như đang bị hiểu nhầm. Giáo..

DH phia Nam khoi dong chuong trinh phuc vu tuyen sinh ĐH phía Nam khởi động chương trình phục vụ tuyển sinh

Không ít ĐH phía Nam đào tạo thêm chuyên ngành mới và có chỉ tiêu tuyển sinh nhiều hơn năm trước. Các ĐH bắt đầu công tác tư vấn mùa thi...

TPHCM Dang xet tuyen he trung hoc chuyen nghiep TPHCM: Đang xét tuyển hệ trung học chuyên nghiệp

Mặc dù nhiều trường THCN ở TPHCM đã kết thúc nhận hồ sơ tuyển sinh, nhưng những thí sinh có điểm thi dưới điểm sàn vẫn còn cơ hội. Các ĐH,..

Cac DH My cuon vao lan song dau tu ra nuoc ngoai Các ĐH Mỹ cuốn vào làn sóng đầu tư ra nước ngoài

- Sở hữu hệ thống giáo dục ĐH được cả thế giới “thèm muốn”, các trường ĐH Hoa Kỳ đang tích cực mở chi nhánh và chương trình đào tạo ở..

Olympic tin hoc 2004 Cac DH ASEAN tham du va them giai Sieu cup Olympic tin học 2004: Các ĐH ASEAN tham dự và thêm giải Siêu cúp

Điểm nổi bật của Olympic Tin học sinh viên (OLP) lần thứ 13 là có sự tham gia của một số đoàn quốc tế thuộc các trường đại học trong khối..

Cac DH Trung Quoc tuyen sinh Các ĐH Trung Quốc tuyển sinh

Trung Quốc được biết đến với một nền giáo dục, đào tạo chất lượng cao, phù hợp và thiết thực với tình hình phát triển kinh tế, xã hội Việt..