» Tìm kiếm:

Cá voi xanh

Phat hien noi nuoi con cua ca voi xanh Phát hiện nơi nuôi con của cá voi xanh

Các nhà khoa học Chile vừa phát hiện một địa điểm bí mật nơi cá voi xanh tập trung với số lượng lớn để nuôi con ở vùng biển miền nam nước..

Phat hien loai ca voi xanh hiem gap o Alaska Phát hiện loài cá voi xanh hiếm gặp ở Alaska

Các nhà khoa học thuộc trung tâm Hải dương học Alaska NOAA đã phát hiện một chú cá voi xanh khổng lồ, động vật có vú lớn nhất thế giới đang..

Ca voi xanh dang dan phuc hoi ve so luong Cá voi xanh đang dần phục hồi về số lượng

Cũng có thông báo về sự gia tăng số lượng cá voi xanh ở bắc bán cầu. Tin tức lạc quan về loài động vật có vú lớn nhất trên trái đất này do..

Ca voi biet hat Cá voi biết hát

Cá voi xanh trưởng thành dài chín mươi bộ và một con cá voi lớn cân nặng một trăm năm mươi tấn! Vì vậy cũng không đáng ngạc nhiên khi ta..

Ca voi na ng 50 ta n troi va o la ng cha i Tay Ban Nha Cá voi nặng 50 tấn trôi vào làng chài Tây Ban Nha

Hôm 6-1-2005, những ngư dân tại một cảng cá nhỏ phía bắc Tây Ban Nha đã bất ngờ khi thấy một con cá voi xanh mắc cạn trôi vào bãi biển của..

Phat hien loai ca voi moi Phát hiện loài cá voi mới

Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát hiện một loài cá voi có họ hàng gần của cá voi xanh và được đặt tên khoa học chính thức là Balaenoptera..

Ca voi dai 18 met dat vao cang Chan May Cá voi dài 18 mét dạt vào cảng Chân Mây

Vào khoảng 9 giờ sáng nay (14/8), ngư dân vùng biển thuộc xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, trong lúc đánh bắt hải sản gần..

Tin van ngay 24 Tin vắn ngày 2/4

Kè Cát Bi bị sạt 45 m *Sóc Trăng: Bắt một con cá voi xanh *2 mẹ con chết do ăn phải nấm độc *Cần Thơ: Mở đợt cao điểm lập lại trật tự an..

Phat hien loai ca voi moi Phát hiện loài cá voi mới

Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát hiện một loài cá voi mới, là họ hàng gần với cá voi xanh. Nó được đặt tên khoa học chính thức là..

Ca voi dai 18m dat vao bo bien Chan May Cá voi dài 18m dạt vào bờ biển Chân Mây

Vào khoảng 9 giờ sáng nay (14-8), trong khi đang đánh cá ven bờ, thì một nhóm ngư dân của xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế..

Loai vat ngu nhu the nao Loài vật ngủ như thế nào?

Đã là động vật thì con nào cũng phải ngủ, từ con ruồi giấm nhỏ xíu cho tới con cá voi xanh nặng 180 tấn. Vấn đề là chúng có ngủ giống nhau..

Ma vach toan bo su song tren trai dat Mã vạch toàn bộ sự sống trên trái đất

Các nhà khoa học Anh đang chuẩn bị thực hiện một dự án quy mô có thể phải mất nhiều năm để hoàn tất: mã vạch mọi loài sinh vật sống trên..