Bao gio hoi phuc nhung be ca ba sa Bao giờ hồi phục những bè cá ba sa?

Tại An Giang, vào năm 2000 sản lượng cá ba sa đạt đến trên 16.000 tấn, là mặt hàng xuất khẩu chủ lực. Không những thế, nghề nuôi cá ba sa..

Nganh thuy san My tra dua vi ca ba sa duoc ua chuong Ngành thuỷ sản Mỹ trả đũa vì cá ba sa được ưa chuộng

"Trong cuộc thi nếm thử chất lượng cá tra, ba sa tại bang Mississippi, sản phẩm từ Việt Nam đã được mến mộ hơn hẳn cá da trơn nội địa. Điều..

Ca ba sa vung vay tren san nha Cá ba sa “vùng vẫy” trên sân nhà

Tìm đầu ra cho cá tra, cá ba sa tại thị trường nội địa là mục tiêu được nhiều doanh nghiệp (DN) chế biến thủy sản nhắm tới khi tình hình..

Ca tra ca ba sa rot gia DN bo roi nong dan Cá tra, cá ba sa rớt giá, DN bỏ rơi nông dân

Một tồn tại nhức nhối nhiều năm chưa được giải quyết là nông dân và doanh nghiệp luôn bất đồng nhau. Nếu giá cá giảm thì doanh nghiệp sẵn..

Mot vai mon an hap dan tu ca ba sa Một vài món ăn hấp dẫn từ cá ba sa

Ngày nay, cá ba sa được nhiều người sử dụng vì các sản phẩm của nó ngoài các lợi ích về dinh dưỡng lại được chế biến hợp vệ sinh với công..

Mon an ca ba sa moi cho ngay tet Món ăn cá ba sa mới cho ngày tết

Nhiều mặt hàng mới chế biến từ cá ba sa đang được Công ty Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang tung ra thị trường trong mùa tết. Mới nhất là..

Da co ca ba sa tuoi song uop da Đã có cá ba sa tươi sống ướp đá

Công ty Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (Agifish) vừa đưa ra thị trường loại cá tra, cá ba sa tươi sống ướp đá.

Vi sao ca ba sa giam gia Vì sao cá ba sa giảm giá?

Trong bản kiến nghị gửi Thủ tướng mới đây, Hiệp hội Nghề nuôi và chế biến thủy sản An Giang cho rằng hiện tượng cá tra, cá ba sa rớt giá..

DBSCL Tai dien cuoc chien ca tra ca ba sa ĐBSCL: Tái diễn “cuộc chiến” cá tra, cá ba sa

Chưa bao giờ con cá tra, cá ba sa ở ĐBSCL có giá như hiện nay. Nhiều nơi đã bán được giá 17.200 đồng/kg, lãi hơn 5.000 đồng/kg. Cả doanh..

Suc mua cac mat hang ca ba sa tang manh Sức mua các mặt hàng cá ba sa tăng mạnh

TT(TP.HCM) - Tại các siêu thị TP.HCM, sức mua các sản phẩm chế biến từ cá ba sa tăng 15-20% so với tháng trước. Bán chạy nhất là những mặt..

Bao ho thuong hieu ca ba sa Bảo hộ thương hiệu cá ba sa

Theo chủ tịch Hiệp hội Nghề nuôi và chế biến thủy sản An Giang (AFA) Nguyễn Hữu Khánh, tỉnh An Giang đang có kế hoạch đăng ký xuất xứ hàng..

Xuat khau ca tra ca ba sa nam 2007 Phan dau vuot nguong 1 ty USD Xuất khẩu cá tra, cá ba sa năm 2007: Phấn đấu vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chưa bao giờ chuyện nuôi cá tra, cá ba sa ở ĐBSCL “nóng” lên từng ngày như hiện nay. Giá cá tăng kỷ lục từ 15.500 đến 16.000 đồng/kg,..

Khong thieu thi truong chi thieu san pham chat luong Không thiếu thị trường, chỉ thiếu sản phẩm chất lượng

“Những khó khăn trong hoạt động xuất khẩu cá tra, cá ba sa hiện nay là do chúng ta, thị trường không thiếu nhưng những gì chúng ta đem..

Ty phu ca tra tro thanh chua Chom Tỷ phú cá tra trở thành... chúa Chổm

Về tỉnh An Giang, nói tới thị xã Châu Đốc, người ta nghĩ ngay đến làng cá bè. Ngoài giá trị kinh tế to lớn, làng cá bè còn là nét văn hoá..

Ca tra ca ba sa gop phan lam thay doi thoi quen tieu dung Cá tra, cá ba sa góp phần làm thay đổi thói quen tiêu dùng

Bộ Thủy sản dẫn thông tin từ FIS - mạng chuyên ngành thủy sản quốc tế - cho biết sản phẩm cá tra, cá ba sa VN cùng với cá hồi và cá rô phi..

Chuan bi ten moi cho ca ba sa xuat khau Chuẩn bị tên mới cho cá ba sa xuất khẩu

"Chúng tôi một mặt đang đấu tranh để giữ tên catfish cho cá ba sa Việt Nam, mặt khác cũng đang chuẩn bị khuếch trương tên mới của loại cá..

Gia ca ba sa va ca tra giam manh Giá cá ba sa và cá tra giảm mạnh

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản, giá cá ba sa hiện đang ở mức thấp nhất trong vòng 3 năm qua. Cá ba sa ở An Giang hiện ở mức..

DOC se giam thue nhap khau ca tra ca ba sa DOC sẽ giảm thuế nhập khẩu cá tra, cá ba sa

Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa có quyết định sơ bộ về việc xem xét lại..

Cong ty co phan Hai Lua Công ty cổ phần “Hai Lúa”

Cái tin mấy ông nông dân nuôi cá tra, cá ba sa ở An Giang xúm nhau hùn vốn lập công ty khiến nhiều người không khỏi băn khoăn. Nhưng mấy..

De ca tra ca ba sa phat trien ben vung Để cá tra, cá ba sa phát triển bền vững

Sau khi tụt giá hồi cuối tháng 10 và đầu tháng 11-2004, đến nay giá cả cá tra, cá ba sa đã bình ổn ở mức 12.000đ/kg. Đây là mức giá lý..