» Tìm kiếm:

Buôn Đôn

Xem dua voi tren cao nguyen Xem đua voi trên cao nguyên

Hôm nay, 7/11, Hội đua voi lớn nhất từ trước tới này đã diễn ra tại buôn Đôn với sự chứng kiến của hàng ngàn du khách trong và ngoài nước...

Hoi dua voi Hội đua voi

TTCN - Sau mấy tháng hạn hán kéo dài, một cơn mưa như trút nước bất ngờ đổ xuống TP Buôn Ma Thuột một đêm cuối tháng ba vừa qua; nhưng ở..

Phong sinh su khong dau “Phóng (sinh) sự” không dấu

Chương trình thời sự trên VTV tối qua đưa tin về nạn trộm lông đuôi voi bán cho du khách. 04h20’ sáng nay “Cười suốt 24H” nhận được 2..

Con dau lang voi Nhon Hoa Còn đâu "làng voi Nhơn Hòa"?

TP - “Thời già biết Nhơn Hòa có đến trăm voi, làng nào cũng có voi, làng ít năm sáu con, nhiều 40 con, nhà này có đến 2 voi. Năm 1993,..

Tour du lich Con duong xanh Tay Nguyen Tour du lịch “Con đường xanh Tây Nguyên”

Trong thời gian vừa qua, Tổng Cục Du lịch đã có chuyến khảo sát các điểm du lịch ở 5 tỉnh Tây Nguyên để xây dựng tour du lịch “Con đường..

Bao ve voi phuc vu Festival Hue 2004 Bảo vệ voi phục vụ Festival Huế 2004

Tỉnh Thừa Thiên - Huế đang lo lắng tìm biện pháp bảo vệ cho 3 chú voi còn lại trong số 4 con mà Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế..

Thua Thien Hue Voi ve Dan Nam Giao Thừa Thiên Huế: Voi về Đàn Nam Giao

Đúng 18h00 ngày 17/2, đàn voi 4 con, có tên là: Y Then, Y Trang, Thông Rang và Y Khun, sau hai ngày đi đường xuất phát từ Buôn Đôn (ĐăkLăk)..

Dak Lak UBND tinh mo duong cho dan san go trac Vuon Quoc gia Đăk Lăk: UBND tỉnh "mở đường" cho dân săn gỗ trắc Vườn Quốc gia?

Làn sóng khai thác gỗ trắc trong Vườn Quốc gia Yok Đôn bắt đầu rộ lên từ khi UBND tỉnh Đăk Lăk và UBND huyện Buôn Đôn ra hai văn bản liên..

Dak Lak Mua dam 2 Chu tich xa bi cach chuc Đăk Lăk: Mua dâm, 2 Chủ tịch xã bị cách chức

TP - Đó là các ông Nguyễn Văn Đồng - Chủ tịch xã Chu Knia huyện Buôn Đôn và ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch xã Ea Wel huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk..

Do xo san go trac trong Vuon Quoc gia Yok Don Đổ xô "săn" gỗ trắc trong Vườn Quốc gia Yok Đôn

Tây Nguyên đang vào cuối mùa lúa rẫy và đầu mùa thu hoạch cà phê, nhưng đến huyện Buôn Đôn đi đâu cũng chỉ nghe thiên hạ kháo nhau về..

Se xin y kien chi dao cua Bo Nong nghiep phat trien nong thon Sẽ xin ý kiến chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn

TT (Đắc Lắc) - Ngày 10-2, lãnh đạo huyện Buôn Đôn đã có buổi làm việc với các cơ quan chức năng huyện Buôn Đôn và lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm..

Dak Lak Nong dan no dia vi xoai cao san Đăk Lăk: Nông dân nợ đìa vì xoài cao sản

Sau 7 năm trồng xoài cao sản, hàng trăm hộ nông dân huyện Buôn Đôn bị thiệt hại tiền tỷ vì xoài không chịu ra quả.

Nguoi dan Dak Lak keu troi vi nuoc gieng co xang Người dân Đăk Lăk kêu trời vì nước giếng có… xăng

Gần 4 tháng nay, 16 giếng nước dùng chung của 30 hộ dân thôn 15, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, Đăk Lăk không còn sử dụng được vì nước giếng..

Xe thit bo rung ngay trong vuon quoc gia Yok Don Xẻ thịt bò rừng ngay trong vườn quốc gia Yok Đôn

Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn Đăk Lăk cùng các cơ quan chức năng đã giám định và kết luận rằng 2 đầu thú hoang được thu giữ tại nhà..

Mot nha bao bi hanh hung da man Một nhà báo bị hành hung dã man

Tối 7/3, nhà báo Hoàng Dưỡng, trưởng Đài Phát thanh-truyền hình huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắc Lắc đã bị một nhóm người hành hung gây trọng..

Dac Lac vuon quoc gia Yok Don bi xam hai Đắc Lắc: vườn quốc gia Yok Đôn bị xâm hại

UBND huyện Buôn Đôn vừa thành lập đoàn liên ngành kiểm tra một số tiểu khu thuộc địa phận vườn quốc gia Yok Đôn.

Chuyen hy huu o Dak Lak De moi lam hu 156 so do cua dan Chuyện hy hữu ở Đắk Lăk: Để mối làm hư 156 sổ đỏ của dân

Ông Nguyễn Khắc Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết: UBND xã đang tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm..

Lam tac de doa nha bao Lâm tặc đe dọa nhà báo

TP - Sáng 22/4, trong khi đang ghi hình một bãi gỗ lậu tại xã Ea Nuôl, nhóm phóng viên Đài truyền hình huyện Buôn Đôn đã bị hơn 10 lâm tặc..