» Tìm kiếm:

British American Tobacco

Thoat ngheo nho du an bo de ra be Thoát nghèo nhờ dự án “bò đẻ ra bê”

TP - Dự án nuôi bò sinh sản ở các vùng nông thôn trong cả nước của Cty BAT Việt Nam (British American Tobacco) đã giúp hơn 1.000 hộ dân..

Chuong trinh Quan tri vien tap su Chương trình Quản trị viên tập sự

Chương trình Quản trị viên tập sự tại hai tập đoàn đa quốc gia British American Tobacco và Pepsico. Thông qua chương trình, các sinh viên..

Vinataba san xuat thuoc la xuat khau cho tap doan Anh Vinataba sản xuất thuốc lá xuất khẩu cho tập đoàn Anh

Tập đoàn thuốc lá British American Tobacco (BAT) và Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã ký thỏa thuận nguyên tắc để làm thuốc lá..

Vinataba san xuat thuoc la xuat khau cho tap doan Anh Vinataba sản xuất thuốc lá xuất khẩu cho tập đoàn Anh

Tập đoàn thuốc lá British American Tobacco (BAT) và Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã ký thỏa thuận nguyên tắc để làm thuốc lá..

BAT Viet Nam tai tro phat trien kinh te cho gan 200 ho dan BAT Việt Nam tài trợ phát triển kinh tế cho gần 200 hộ dân

Ngày 29.11, Công ty British American Tobacco (BAT) Việt Nam phối hợp với Báo Sài Gòn Giải phóng tài trợ hơn 687 triệu đồng cho người dân..

Thuoc la an toan Thuốc lá an toàn?

Ông khổng lồ trong ngành thuốc lá British American Tobacco (BAT) dự kiến sẽ tung ra thị trường một loại thuốc mới vào năm 2006, được cho là..

Thuoc la it doc Thuốc lá ít độc

Người khổng lồ trong ngành thuốc lá British American Tobacco (BAT) dự kiến sẽ tung ra thị trường một sản phẩm mới vào năm 2006, được cho là..

Dong Nai them mot nha may che bien nong san Đồng Nai: thêm một nhà máy chế biến nông sản

Sáng 15-11, Công ty liên doanh British American Tobacco (BAT) - Vinataba đã đưa vào hoạt động nhà máy chế biến sợi thuốc đặt tại Long Bình,..

Ha Noi ho tro von cho nguoi ngheo phat trien chan nuoi Hà Nội: hỗ trợ vốn cho người nghèo phát triển chăn nuôi

Ngày 21-1, Công ty British American Tobacco (BAT) Vietnam và báo Hà Nội Mới đã trao cho đại diện xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội số tiền 300..

Doi dua F1 British American Racing BAR Đội đua F1 British American Racing (BAR)

Đội đua British American Racing (BAR) được thành lập vào cuối năm 1997, khi tập đoàn thuốc lá khổng lồ British American Tobacco (nhà sản..

Nhan hieu thuoc la Marlboro o Anh ve tay chu cu Nhãn hiệu thuốc lá Marlboro ở Anh về tay chủ cũ

Hôm qua (4/7), một toà án Anh đã bác đơn kiện của tập đoàn thuốc lá Anh - Mỹ British American Tobacco PLC (BAT), đòi quyền phân phối thuốc..

BAT Viet Nam ho tro 315 trieu dong cho nguoi ngheo lam an BAT Việt Nam hỗ trợ 315 triệu đồng cho người nghèo làm ăn

Ngày 15/3, Công ty British American Tobacco Việt Nam (BAT Việt Nam) phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức trao 315 triệu đồng cho..