» Tìm kiếm:

Bill Clinton trang 2

Viet Nam se lam het suc minh vao su menh cao ca cua Hoi dong Bao an Việt Nam sẽ làm hết sức mình vào sứ mệnh cao cả của Hội đồng Bảo an

Tiếp tục chương trình tham dự Khóa họp lần thứ 62 Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại TP New York (Mỹ), ngày 27.9 (tức ngày 28.9 - theo..

Dao Bo Ho cung cuu Tong thong My Bill Clinton Dạo Bờ Hồ cùng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

11h trưa nay, ông Bill Clinton đã có 15 phút ngẫu hứng đi bộ dọc phố Tràng Tiền ra Bờ Hồ. Từ anh xe ôm, bà bán kem đến ông bán báo, gặp ai..

Cuu Tong thong My Bill Clinton chi con song duoc vai thang Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton chỉ còn sống được vài tháng?

Đây là thông tin của tạp chí Global (Mỹ), số chuẩn bị phát hành (28/3/2005) và ngay lập tức gây sốc mạnh đối với dư luận nước Mỹ. Người..

Sang kien toan cau cua cuu Tong thong My Bill Clinton Sáng kiến toàn cầu của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Diễn ra song song với Hội nghị thượng đỉnh LHQ là một sự kiện khác cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Đó là cuộc họp thường niên..

Chuoi ngay den dui cua cuu tong thong Clinton Chuỗi ngày đen đủi của cựu tổng thống Clinton

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton hôm qua đã phải một phen xấu hổ hết sức do bị cáo buộc là "giả nghèo giả khổ". Bằng chứng được đưa ra là..

Toi mai Bill Clinton den Ha Noi Tối mai Bill Clinton đến Hà Nội

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp và có cuộc gặp với các sinh viên Việt Nam, sau khi đến Hà Nội..

Chum anh Bill Clinton tham An Do Chùm ảnh Bill Clinton thăm Ấn Độ

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton đang công du châu Á nhằm thúc đẩy hợp tác theo chương trình Sáng kiến Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS. Dưới..

Hillary se lam tong thong tot hon Clinton Hillary sẽ làm tổng thống tốt hơn Clinton?

Đó là lời khẳng định của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton trong cuộc phỏng vấn với Đài truyền hình Israel hồi cuối tuần qua.