» Tìm kiếm:

biển Đỏ

Loan xe bien do Loạn xe “biển đỏ”

Những chiếc xe biển đỏ lừng lững vượt qua mặt công an, qua trạm thu phí. Những chiếc xe màu xanh quân đội không còn biển số nằm trong..

Loan xe bien do Loạn xe “biển đỏ”

Những chiếc xe biển đỏ lừng lững vượt qua mặt công an, qua trạm thu phí. Những chiếc xe màu xanh quân đội không còn biển số nằm trong..

Xe bien do dom Xe “biển đỏ” dỏm

Để có một chiếc xe “biển đỏ”, chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng đặt làm một biển số đỏ phản quang gắn lên xác xe quá đát. Công nghệ này đã cho..

Treo bien do xe Cong ty 7 5 tung hoanh Treo "biển đỏ”, xe Công ty 7/5 tung hoành

Ở Lâm Đồng có một đoàn xe ben "biển đỏ” ngày đêm mặc sức làm mưa làm gió, bất chấp pháp luật.

Xe bien do dom tran lan Xe biển đỏ dởm tràn lan

Để có một chiếc xe gắn biển đỏ, chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng đặt làm một biển số đỏ phản quang gắn lên xác xe quá đát. Công nghệ này đã cho..

Cong an TP HCM truy lung bien do dom Công an TP.HCM truy lùng “biển đỏ” dỏm

Thượng tá Thân Minh Khuya, phó Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ Công an TP.HCM, cho biết sau khi báo TS đăng loạt bài điều tra về..

Vu Titanic tren bien Do quan chuc nganh hang hai cung co loi Vụ “Titanic trên biển Đỏ”: quan chức ngành hàng hải cũng có lỗi

Một cuộc điều tra về vụ chìm chiếc tàu Ai Cập chở hơn 1.000 khách trên biển Đỏ đã quy trách nhiệm vụ tai nạn này cho các chủ sở hữu con..

Bien do Biển đỏ

Đêm thao thức với Vũng Tàu, Nha Trang... - Chợt da diết nhớ về vùng biển đỏ

Tim thay xac tau Ai Cap dam o bien Do Tìm thấy xác tàu Ai Cập đắm ở biển Đỏ

Chuyên viên cứu hộ đã xác định được vị trí con tàu bị đắm ngoài khơi Hồng Hải khiến khoảng 1.000 người thiệt mạng, giới chức Ai Cập hôm qua..

Cong ty so huu tau dam o bien Do bi tan cong Công ty sở hữu tàu đắm ở biển Đỏ bị tấn công

Thân nhân của hàng trăm hành khách được cho là đã thiệt mạng khi tàu chở họ gặp nạn giữa biển Đỏ đã đập phá văn phòng của công ty sở hữu..

Chang le bo tay Chẳng lẽ “bó tay”?

Đọc xong bài báo “Sự thật về xe “biển đỏ” kinh doanh vận tải” (TS 14 và 15-9), tôi cho rằng nếu không có biện pháp giải quyết,..

Tham hoa Titanic tren bien Do “Thảm họa Titanic” trên biển Đỏ

Con tàu mang tên Al Salam-98 (ảnh) chở hơn 1.300 hành khách đã bất ngờ chìm xuống đáy đại dương tại khu vực biển Đỏ (giữa Ai Cập và Saudi..

Lai tai nan dam tau tren bien Do Lại tai nạn đắm tàu trên biển Đỏ

Ít nhất 69 người chết khi một chiếc tàu chở hơn 200 khách bị lật trên biển Đỏ ngoài khơi Djibouti vào hôm qua, 6-4.

Hy vong tren bien Do tat dan 1.000 nguoi co the da chet Hy vọng trên biển Đỏ tắt dần, 1.000 người có thể đã chết

Các đội cứu hộ trên biển Hồng hải đang gắng những nỗ lực cuối cùng tìm kiếm những người may mắn sống sót, nhưng hy vọng đang nhạt dần đối..

Thanh Hoa Bat mot xe bien do van chuyen dong vat hoang da Thanh Hóa: Bắt một xe biển đỏ vận chuyển động vật hoang dã

Trưa qua 8.10, tại Km 326, quốc lộ 1A thuộc địa phận TP Thanh Hóa, lực lượng CSGT Công an Thanh Hóa đã ra tín hiệu yêu cầu ô tô 4 chỗ ngồi..

Thanh Hoa Bat mot xe bien do van chuyen dong vat hoang da Thanh Hóa: Bắt một xe biển đỏ vận chuyển động vật hoang dã

Trưa qua 8-10, tại Km 326, quốc lộ 1A thuộc địa phận TP Thanh Hóa, lực lượng CSGT Công an Thanh Hóa đã ra tín hiệu yêu cầu ô tô 4 chỗ ngồi..

Vu Titanic tren bien Do Loi chu tau Vụ "Titanic trên biển Đỏ": Lỗi chủ tàu

Một thông tin động trời về “thảm kịch Titanic” trên biển Đỏ làm gần 1.000 người thiệt mạng và mất tích vừa được tiết lộ.

Tau cho 1.400 nguoi chim ngoai bien Do Tàu chở 1.400 người chìm ngoài biển Đỏ

Một tàu khách Ai Cập chở gần 1.400 người, hầu hết là người Ai Cập, đã bị đắm ở ngoài khơi biển Đỏ sáng nay. Các quan chức Ai Cập cho biết..

Chet chim trong bien do Chết chìm trong biển đỏ

Khoảng 100.000 kg cà chua chín đỏ đã được đổ tràn ra đường phố Bunol (gần Valencia, Tây Ban Nha) để phục vụ những ai thích thú cái cảm giác..

Vu xe tai dan su mang bien do Tat ca giay to va con dau deu gia Vụ xe tải dân sự mang “biển đỏ”: Tất cả giấy tờ và con dấu đều giả!

TNO ngày 31.7 và ngày 9.8 đã phản ánh tình trạng xe tải dân sự đeo "biển đỏ" của QK 3 (biển KC) đã vi phạm Luật giao thông và lái xe có..