» Tìm kiếm:

Biến Đổi Khí Hậu

Bien doi khi hau de doa cuoc song nhan loai Biến đổi khí hậu đe dọa cuộc sống nhân loại

Biến đổi khí hậu đang tác động ra sao đến đời sống nhân loại?... TS Nguyễn Hữu Ninh, Trung tâm Nghiên cứu, Giáo dục và Phát triển Môi..

Bo NN PTNT hanh dong ung pho bien doi khi hau Bộ NN - PTNT hành động ứng phó biến đổi khí hậu

TS-Mới đây, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN - PTNT) đã thành lập Ban chỉ đạo chương trình hành động thích ứng với biến đổi khí..

Viet Nam co nguy co mat trang 5 trieu tan lua Việt Nam có nguy cơ mất trắng 5 triệu tấn lúa

Bộ NN-PTNT đang xin ý kiến các nhà khoa học để xây dựng Chương trình hành động của ngành trong việc giảm thiểu và thích ứng với biến đổi..

Viet Nam co nguy co mat trang 5 trieu tan lua Việt Nam có nguy cơ mất trắng 5 triệu tấn lúa

Bộ NN-PTNT đang xin ý kiến các nhà khoa học để xây dựng Chương trình hành động của ngành trong việc giảm thiểu và thích ứng với biến đổi..

Bien doi khi hau gay chet choc va benh tat Biến đổi khí hậu gây chết chóc và bệnh tật

- Ngày 26/02, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức hội thảo "Biến đổi khí hậu toàn cầu và giải pháp ứng phó của Việt Nam"..

Cong bo du thao Lo trinh Bali ve bien doi khi hau Công bố dự thảo Lộ trình Bali về biến đổi khí hậu

Trong ngày họp thứ Sáu (8/12), Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu tại đảo Bali (Indonesia) đã công bố dự thảo Lộ trình Bali, đặt..

Viet Nam chiu anh huong ra sao boi bien doi khi hau Việt Nam chịu ảnh hưởng ra sao bởi biến đổi khí hậu?

Các nhà khoa học Việt Nam đang lúng túng trong việc lựa chọn kịch bản biến đổi khí hậu nhằm xây dựng kế hoạch ứng phó với vấn đề này ở Việt..

Thao luan cap cao ve bien doi khi hau toan cau Thảo luận cấp cao về biến đổi khí hậu toàn cầu

Ngày 12/12, Hội nghị quốc tế về biến đổi khí hậu do Liên hợp quốc tổ chức tại Bali (Indonesia) đã bắt đầu phiên họp cấp cao với sự tham dự..

Bien doi khi hau lam gia tang han han va lu lut tai Viet Nam Biến đổi khí hậu làm gia tăng hạn hán và lũ lụt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhiệt độ trung bình năm đã tăng khoảng 0,1 độ C và mực nước biển dâng từ 2,5 đến 3cm trong vòng một thập kỷ qua. Sự thay đổi..

Ong Nobel “Ông Nobel”

Gần cả đời nghiên cứu một lĩnh vực... không ai để ý, tự xoay xở để trung tâm nghiên cứu có thể tồn tại, đến khi tóc đã trắng xóa, ông mới..

The gioi nong chung ta lanh Thế giới nóng, chúng ta lạnh!

“Ai bảo thế giới đang nóng lên! Trong hơn 30 năm qua, chưa bao giờ Việt Nam lạnh như năm nay mà lại bảo là nóng lên!”. “Nước biển..

VN co the bi anh huong nang ne cua bien doi khi hau VN có thể bị ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu

“Thử thách về biến đổi khí hậu phải được coi là vấn đề trong quá trình phát triển của Việt Nam, đòi hỏi sự can thiệp ở cấp cao nhất là..

Bien doi khi hau lam xoi mon thanh tuu cua VN Biến đổi khí hậu làm xói mòn thành tựu của VN

Chỉ số phát triển con người (HDI) của VN tăng bốn bậc, lên vị trí 105/177 trong báo cáo Phát triển con người của Chương trình phát triển..

Viet Nam bi anh huong nang ne do bien doi khi hau Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề do biến đổi khí hậu

Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề nhất do biến đổi khí hậu. Riêng năm 2007, tổng thiệt hại do thiên tai gây..

Cac nha lanh dao APEC ra Tuyen bo Sydney Các nhà lãnh đạo APEC ra Tuyên bố Sydney

Các nhà lãnh đạo APEC đã nhất trí thông qua "Tuyên bố Sydney về biến đổi khí hậu, an ninh năng lượng và phát triển sạch" và "Tuyên bố riêng..

Bien doi khi hau lam gia tang han han va lu lut tai Viet Nam Biến đổi khí hậu làm gia tăng hạn hán và lũ lụt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhiệt độ trung bình năm đã tăng khoảng 0,1 độ C và mực nước biển dâng từ 2,5 - 3 cm trong vòng mỗi thập kỷ qua. Sự thay đổi..

Khon cung vi bien doi khi hau Khốn cùng vì biến đổi khí hậu

- Trên thế giới, khoảng 150.000 người chết và 5 triệu người ốm một khi biến đổi khí hậu (BĐKH) gia tăng. Riêng ở Việt Nam, 22 triệu người..

Bien doi khi hau tac dong den bua an hang ngay Biến đổi khí hậu tác động đến bữa ăn hàng ngày

Hội nghị về nông nghiệp và biến đổi khí hậu vừa kết thúc tại Hyderabad (Ấn Độ) kết luận mọi thứ được dùng trên bàn ăn của thế giới dường..

Viet Nam co nguy co mat 5 trieu tan thoc moi nam do bien doi khi hau Việt Nam có nguy cơ mất 5 triệu tấn thóc mỗi năm do biến đổi khí hậu

Theo đánh giá của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP): Việt Nam (VN) nằm trong top 5 nước đứng đầu thế giới dễ bị tổn thương nhất..