» Tìm kiếm:

Bertrand Aristide

My canh bao Haiti ve tinh trang bao luc Mỹ cảnh báo Haiti về tình trạng bạo lực

Mỹ đã cảnh báo Tổng thống Haiti Jean-Bertrand Aristide phải kiểm soát tình hình tại nước này, đồng thời kêu gọi quân nổi dậy chấm dứt bao..

Tong thong Haiti da roi khoi dat nuoc Tổng thống Haiti đã rời khỏi đất nước

Theo một quan chức Mỹ giấu tên và bộ trưởng Bộ Ngoại giao Pháp, tổng thống Haiti Jean-Bertrand Aristide đã rời khỏi đảo quốc này vào 6h45..

Tong thong luu vong Haiti keu goi chong My Tổng thống lưu vong Haiti kêu gọi chống Mỹ

Ông Jean-Bertrand Aristide hôm qua kêu gọi những người ủng hộ tiến hành cuộc chiến chống lại "ách chiếm đóng" của Mỹ ở Haiti. Cùng ngày,..

Cuu tong thong Haiti tro lai Carribe Cựu tổng thống Haiti trở lại Carribe

Sáng nay, tổng thống bị phế truất của Haiti Jean-Bertrand Aristide từ Cộng hoà Trung Phi đáp máy bay tới Jamaica, nước đề nghị trao quy chế..

Cang thang ngoai giao khi Artistide o gan Haiti Căng thẳng ngoại giao khi Artistide ở gần Haiti

Quyền thủ tướng Haiti hôm qua triệu hồi đại sứ ở Jamaica để phản đối việc quốc gia láng giềng cho phép tổng thống bị lật đổ Jean-Bertrand..

41 nguoi thiet mang trong cuoc bao dong o Haiti 41 người thiệt mạng trong cuộc bạo động ở Haiti

Ít nhất 41 người đã thiệt mạng trong các vụ bạo động đang lan rộng ở hơn chục thành phố phía Bắc và phía Tây quốc đảo Haiti. Tổng thống..

My da dao chinh o Haiti Mỹ đã "đảo chính" ở Haiti?

TTCN - Chẳng ngạc nhiên lắm khi nghe tổng thống bị lật đổ ở Haiti, Jean - Bertrand Aristide, tố cáo rằng: “Nhân viên Hoa Kỳ đến nhà tôi..

Haiti Mot nha bao 4 nguoi bieu tinh bi ban chet Haiti: Một nhà báo, 4 người biểu tình bị bắn chết

Hôm qua, cuộc tuần hành đòi đem cựu tổng thống Haiti Jean-Bertrand Aristide ra xét xử với tội danh tham nhũng và kích động bạo lực đã biến..

Aristide cao buoc My bat coc minh Aristide cáo buộc Mỹ bắt cóc mình

Hôm qua, lần đầu tiên cựu tổng thống Haiti Jean-Bertrand Aristide tiết lộ về cuộc ra đi bí mật của mình qua các cuộc điện thoại với những..

Thuong luong hoa binh Haiti be tac Thương lượng hoà bình Haiti bế tắc

Tổng thống Jean-Bertrand Aristide đã nhất trí với kế hoạch hoà bình do các nhà trung gian đưa ra nhằm chấm dứt tình trạng bạo lực, nhưng..

My dua quan toi Haiti Mỹ đưa quân tới Haiti

Bộ Ngoại giao Mỹ hôm nay kêu gọi tất cả các công dân nước mình hãy rời Haiti vì tình trạng bất ổn đang tiếp diễn tại đảo quốc này...

Phien quan tan cong mot thanh pho khac cua Haiti Phiến quân tấn công một thành phố khác của Haiti

Các nhóm vũ trang chiếm trụ sở cảnh sát thành phố Hinche (miền trung Haiti) hôm thứ hai, giết chết cảnh sát trưởng Maxime Johnas và vệ sĩ..

Phien quan tien toi cua ngo thu do Haiti Phiến quân tiến tới cửa ngõ thủ đô Haiti

Hôm qua, phiến quân Haiti đốt cháy 2 đồn cảnh sát ở ngoại ô Port-au-Prince và tuyên bố sẽ tiến vào thủ đô để lật đổ Tổng thống..

Thu do Haiti lam vao tinh trang hon loan Thủ đô Haiti lâm vào tình trạng hỗn loạn

Những kẻ hôi của cướp phá nhà kho, cửa tiệm; những người ủng hộ Tổng thống Jean-Bertrand Aristide dựng lên hàng rào lửa chặn các con đường..

Tong thong Haiti bat dau luu vong Tổng thống Haiti bắt đầu lưu vong

Hôm nay, Tổng thống Haiti Jean - Bertrand Aristide đã phải rời đảo quốc, trước sức ép không ngừng gia tăng từ phiến quân và chính phủ các..

Tong thong Haiti keu goi dan binh tinh Tổng thống Haiti kêu gọi dân bình tĩnh

Đối mặt với tình trạng vô chính phủ, thiếu lương thực và sức ép đòi từ chức ngày càng tăng từ Mỹ, trong khi phiến quân đang tiến về thủ đô,..

41 nguoi chet trong bao dong o Haiti 41 người chết trong bạo động ở Haiti

Một cuộc nổi dậy đã lan rộng khắp hàng chục thành phố miền tây và bắc Haiti hôm qua, nhằm phản đối Tổng thống Jean-Bertrand Aristide. Ít..

Cuu Tong thong Aristide to cao My buoc ong ra di Cựu Tổng thống Aristide tố cáo Mỹ buộc ông ra đi

Trả lời đài CNN tại CH Trung Phi, cựu Tổng thống Haiti Jean Bertrand Aristide hôm qua cho biết Washongton đã buộc ông ra đi và ông là một..