» Tìm kiếm:

Bernard Kouchner

Chan dung tan Ngoai truong Phap Chân dung tân Ngoại trưởng Pháp

Bernard Kouchner là người nổi tiếng với những cầu nói "Để thay đổi luật, bạn đôi khi phải vi phạm luật". Ông cũng là một trong những nhà..

Tan Ngoai truong Phap Bernard Kouchner Nha ngoai giao khong thich ngoai giao Tân Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner: Nhà ngoại giao không thích "ngoại giao"

Nhà chính trị cánh tả được lòng dân Pháp nhất, bác sĩ Bernard Kouchner, vừa trở thành Bộ trưởng Ngoại giao trong chính phủ của một tổng..

Sarkozy cong bo Noi cac moi Sarkozy công bố Nội các mới

Tân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy vừa công bố Nội các mới với hơn một nửa vị trí dành cho phụ nữ. Bernard Kouchner nổi tiếng là người..

Bernard Koucher ngoai truong canh ta cua Sarkozy Bernard Koucher - ngoại trưởng cánh tả của Sarkozy

Nhà chính trị cánh tả được lòng dân Pháp nhất, bác sĩ Bernard Kouchner, vừa trở thành Bộ trưởng Ngoại giao trong chính phủ của một tổng..

Bernard Kouchner va su menh giai cuu o Iraq Bernard Kouchner và sứ mệnh “giải cứu” ở Iraq

Lần đầu tiên kể từ năm 2003, một quan chức ngoại giao cấp cao của Pháp đã đến thăm Baghdad và hơn thế nữa lần này lại là Bernard Koucher,..

Tong thong Phap bat ngo den Afghanistan Tổng thống Pháp bất ngờ đến Afghanistan

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy hôm qua đã đến Kabul trong chuyến thăm Afghanistan đầu tiên kể từ khi bước chân vào Điện Élysée vào tháng..

Chau Au co the se tan cong Iran Châu Âu có thể sẽ tấn công Iran?

Lãnh đạo các nước châu Âu hiện đang xem xét các lệnh trừng phạt kinh tế riêng đối với Iran trước việc nước này kiên quyết không từ bỏ..

Phap de cu cuu lanh dao LHQ tai Kosovo vao ghe tong giam doc WHO Pháp đề cử cựu lãnh đạo LHQ tại Kosovo vào ghế tổng giám đốc WHO

Pháp đã quyết định đề cử cựu lãnh đạo LHQ tại Kosovo, ông Bernard Kouchner, vào chiếc ghế Tổng giám đốc Tổ chức y tế thế giới (WHO), thông..

Tong thong Phap lan dau cong du Afghanistan Tổng thống Pháp lần đầu công du Afghanistan

Tháp tùng ông Sarkozy trong chuyến đi lần này có các quan chức hàng đầu Pháp như Ngoại trưởng Bernard Kouchner, Bộ trưởng Quốc phòng Herve..

Dien Elysee doi chu Điện Elysée đổi chủ

“Đồng bào thân mến...”. Suốt 12 năm qua, người dân Pháp đã quen thuộc với giọng nói và khuôn mặt của vị tổng thống với lời chúc mỗi đầu..

Ngoai truong Phap xin loi Thu tuong Iraq Ngoại trưởng Pháp xin lỗi Thủ tướng Iraq

Ngày 27/8, Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner đã có lời xin lỗi "vì đã can thiệp vào công việc của Irắc", liên quan đến những chỉ trích của..

Phap tuyen bo chuan bi san sang cho chien tranh voi Iran Pháp tuyên bố chuẩn bị sẵn sàng cho chiến tranh với Iran

Hôm qua Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner tuyên bố Pháp phải chuẩn bị sẵn sàng trước khả năng có thể xảy ra chiến tranh với Iran, nhưng..

Cam van Iran Chau Au bat dong Cấm vận Iran: Châu Âu bất đồng

Theo báo chí Ý sáng 4-10, Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner đã gửi một "tâm thư” đến các đồng nghiệp trong Liên minh châu Âu (EU), đề..

Phap canh bao kha nang xay ra chien tranh voi Iran Pháp cảnh báo khả năng xảy ra chiến tranh với Iran

Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner hôm qua tuyên bố, thế giới nên chuẩn bị cho một cuộc chiến với Iran xung quanh chương trình hạt nhân của..

Phap canh bao nguy co chien tranh voi Iran Pháp cảnh báo nguy cơ chiến tranh với Iran

Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner tuyên bố thế giới nên "chuẩn bị cho tình huống tồi tệ nhất là chiến tranh" đối với cuộc khủng hoảng hạt..

Phap thuc giuc EU trung phat Iran Pháp thúc giục EU trừng phạt Iran

Pháp đã thúc giục các nước EU thực hiện các biện pháp trừng phạt kinh tế Iran để chấm dứt điều mà Paris cho là "sự kháng cự về hạt nhân"..

Iran da kich kich liet canh bao chien tranh cua Phap Iran đả kích kịch liệt cảnh báo chiến tranh của Pháp

Hôm nay, Iran đã lên tiếng đả kích kịch liệt tuyên bố, mà nước này cho là “vô trách nhiệm”, của Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner về..

Iran lai chi trich Phap Iran lại chỉ trích Pháp

Ngoại trưởng Iran Manouchehr Mottaki hôm qua đã chỉ trích thái độ của người đồng nhiệm Pháp Bernard Kouchner liên quan đến chương trình hạt..

Iran bat lai Phap Iran "bật" lại Pháp

Lời cảnh báo của Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner rằng thế giới cần chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc chiến với Iran khiến Tehran tức giận..

Ngoai truong Phap gia tu chien tranh Ngoại trưởng Pháp giã từ "chiến tranh"

Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner (ảnh) hôm 2.10 thổ lộ rằng ông đã loại bỏ từ "chiến tranh" ra khỏi vốn từ vựng của mình sau khi vô tình..