» Tìm kiếm:

Benedict XVI

Nhung ke thu lon nhat cua Game Những “kẻ thù” lớn nhất của Game

Không phải là những ông trùm trong game mà là những lời nhận xét thiếu thân thiện hay những cuộc chiến không mệt mỏi chống lại game, hay..

Ban tin 15g NAM ung ho chuong trinh hat nhan cua Iran Bản tin 15g: NAM ủng hộ chương trình hạt nhân của Iran

LHQ kêu gọi các công ty dầu mỏ đóng góp giúp các nước nghèo; Thái Lan đề nghị nghiên cứu công nghệ sinh học chung với VN; Giáo hoàng..

Giao Hoang vui mung chao don Thu tuong Viet Nam Giáo Hoàng vui mừng chào đón Thủ tướng Việt Nam

Tòa thánh Vatican vừa cho biết, Giáo Hoàng Benedict XVI rất vui mừng chào đón Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trong chuyến thăm chính..

Giao Hoang Benedict se van toi tham Tho Nhi Ky Giáo Hoàng Benedict sẽ vẫn tới thăm Thổ Nhĩ Kỳ

Thỗ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ áp dụng mọi biện pháp an ninh cần thiết để bảo vệ Giáo Hoàng Benedict XVI khi ông chính thức tới thăm đất nước này..

Giao Hoang Lui bua bua an de xem bong da Giáo Hoàng: Lùi bữa bữa ăn để... xem bóng đá

Giáo Hoàng Benedict XVI cho biết ngài sẽ cổ vũ và ban phúc cho cả hai đội tuyển Đức và Italy trong trận bán kết vòng chung kết giải vô địch..

Giao Hoang da toi tham Tho Nhi Ky Giáo Hoàng đã tới thăm Thổ Nhĩ Kỳ

Giáo Hoàng Benedict XVI đã tới Thổ Nhĩ Kỳ chiều 28/11, bắt đầu chuyến thăm chính thức quốc gia có đa số dân theo đạo Hồi.

Giao Hoang keu goi doan ket cac ton giao Giáo Hoàng kêu gọi đoàn kết các tôn giáo

Ngày 30/11, đức Giáo Hoàng Benedict XVI đã thăm Thánh đường Hồi giáo nổi tiếng nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Thánh đường Xanh. Chuyến thăm của Giáo..

Tho Nhi Ky Bieu tinh chong chuyen tham cua Giao Hoang Thổ Nhĩ Kỳ: Biểu tình chống chuyến thăm của Giáo Hoàng

Gần 25.000 người Hồi Giáo Thổ Nhĩ Kỳ đã đổ ra mọi ngả đường Thủ đô Istanbul để biểu tình phản đối chuyến thăm của Giáo Hoàng tới đất nước..

Giao hoang xin loi Giáo hoàng xin lỗi

Giáo Hoàng Benedict XVI nói ngài xin lỗi về bài diễn văn nói tới Hồi giáo, nguồn cơn gây nên sự giận dữ rộng khắp mấy ngày qua. Một nhà thờ..

Tong thong Nga voi chuyen tham lich su Vatican Tổng thống Nga với chuyến thăm lịch sử Vatican

Lần đầu tiên, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc gặp với Giáo Hoàng Benedict XVI trong chuyến viếng thăm chính thức tới Rome.

Tong thong Nga voi chuyen tham lich su Vatican Tổng thống Nga với chuyến thăm lịch sử Vatican

Lần đầu tiên, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc gặp với Giáo Hoàng Benedict XVI trong chuyến viếng thăm chính thức tới Rome.

Giao Hoang van di tham Tho Nhi Ky Giáo Hoàng vẫn đi thăm Thổ Nhĩ Kỳ

Tòa thánh Vatican mới xác nhận Giáo Hoàng Benedict XVI sẽ vẫn tiến hành chuyến thăm Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng 11 như dự kiến. Đây là chuyến..

Mercedes tang xe cho Giao hoang Mercedes tặng xe cho Giáo hoàng

Giáo hoàng Pope Benedict XVI sẽ sử dụng “Popemobile" để du hành trên Quảng trường St. Peter trước đông đảo quần chúng vào các ngày thứ 4...