» Tìm kiếm:

Ben Stiller trang 2

Owen Wilson huy dong phim Owen Wilson huỷ đóng phim

Hai ngày sau khi được nhập viện vì cố gắng tự tử, Owen Wilson buộc lòng phải hủy thực hiện bộ phim hài mang tên "Tropic Thunder" do đạo..

HBO ngay 1811 The Legend Of Zorro HBO ngày 18/11: The Legend Of Zorro

Alejandro De LaVega bị giằng xé giữa hai thế giới: cuộc sống của anh hùng Zorro và cuộc sống bình thường của một người chồng, một người chủ..

Jennifer Aniston bat cap voi Kevin Costner Jennifer Aniston "bắt cặp" với Kevin Costner

Sau bộ phim hài dễ thương Along Came Polly đóng chung với Ben Stiller, Jennifer Aniston sẽ “bắt cặp” với nam diễn viên lớn hơn cô 14..

Khai hoa cuoc chien gianh Mam xoi vang 2005 Khai hoả cuộc chiến giành... Mâm xôi vàng 2005!

Tối qua (24/1), đề cử Mâm xôi vàng, giải thưởng dành cho "những cái tồi nhất" của điện ảnh Mỹ năm 2004 đã được công bố với sự thống trị của..

Khoi chieu Madagascar tai Viet Nam Khởi chiếu "Madagascar" tại Việt Nam

Bộ phim hoạt hình 3D do hai cây hài Ben Stiller và Chris Rock lồng tiếng, từng thu về 61 triệu USD sau tuần đầu ra mắt khán giả Mỹ...

Meet the Fockers dung dau doanh thu phim Giang Sinh Meet the Fockers đứng đầu doanh thu phim Giáng Sinh

Bộ phim Meet the Fockers với sự tham gia của các "lão làng" Ben Stiller, Robert De Niro, Dustin Hoffman và Barbra Streisand đã mang về trên..

Phim nuoc ngoai chieu Tet Dau nam Gap go thong gia Phim nước ngoài chiếu Tết: Đầu năm Gặp gỡ thông gia

Ở phần trước - Chú rể trình làng (tựa gốc Meet the parents) - chàng Grey Focker (Ben Stiller thủ vai) đã ra mắt nhạc phụ, nhạc mẫu tương..

Dien anh the gioi Ky luc moi cua ngay Giang sinh Điện ảnh thế giới: Kỷ lục mới của ngày Giáng sinh

Năm nay lễ Giáng sinh rơi đúng vào dịp cuối tuần - theo các nhà kinh doanh phim ảnh thì không thuận lợi lắm - nhưng khán giả đã ào ạt đến..