Thay Tay an Tet ta Thầy Tây ăn Tết ta

Hiện nay, hình ảnh người nước ngoài tại các công sở, trên đường phố Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Bản thân họ qua những..

Thay Tay an Tet ta Thầy Tây ăn Tết ta

Hiện nay, hình ảnh người nước ngoài tại các công sở, trên đường phố Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Bản thân họ qua những..

Thay Tay an Tet ta Thầy Tây ăn Tết ta

Được "xông đất" trong ngày đầu năm là một cái thú của Ian Morton, người Anh, đang dạy tại Trung tâm Anh văn VUS. Suốt 13 năm sống tại Việt..

Thay Tay an Tet ta Thầy Tây ăn Tết ta

Hiện nay, hình ảnh người nước ngoài tại các công sở, trên đường phố Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Bản thân họ qua những..

Romania bac bo yeu cau huy ket qua bau cu Romania: bác bỏ yêu cầu hủy kết quả bầu cử

Ngày 30-11, Ủy ban bầu cử trung ương Romania (BEC) thông báo báo bỏ yêu cầu hủy bỏ kết quả bầu cử tổng thống và quốc hội (cùng tiến hành..

NH Dong A co them mot ngoi sao Thai Lan NH Đông Á có thêm một ngôi sao Thái Lan

Theo thoả thuận giữa lãnh đạo hai đội bóng, tiền vệ trụ cột của U23 Thái Lan tại SEA Games 22 - Datsakorn Thonglao - sẽ có mặt tại đội NH..

Maria Sharapova duoc san lung nhieu hon ca Becks Maria Sharapova được "săn lùng" nhiều hơn cả Becks

Mùa giải quần vợt 2007 đã khép lại, song không vì thế mà Maria Sharapova bớt phần bận rộn hơn. Các tập đoàn danh tiếng vẫn săn đón mời cô..

Becks sap tro lai DTQG Becks sắp trở lại ĐTQG

Với một phong độ khá ấn tượng tại Real Madrid trong thời gian vừa qua, tiền vệ, cựu đội trưởng ĐTQG Anh đang đứng trước cơ hội được gọi lại..

Hop tac toan cau de chong khung bo tai World Cup Hợp tác toàn cầu để chống khủng bố tại World Cup

Vừa qua, nhận lời mời của Bộ Ngoại giao Đức, nhà báo Yên Ba đã có chuyến đi thăm tìm hiểu công tác chuẩn bị của nước Đức cho World Cup sẽ..

Chuong 17 Chuyen di Viet nam lan thu hai Chương 17: Chuyến đi Việt nam lần thứ hai

Về Mỹ, tôi trở lại công việc tẻ nhạt của mình: bác sĩ tâm thần nội trú ở Mendocino State Hospital, một bệnh viện đang chuẩn bị đóng cửa...

Canada pha mot nhom lua dao truc tuyen lon Canada phá một nhóm lừa đảo trực tuyến lớn

Ngày 20/2, cảnh sát thành phố Quebec phá tan một băng nhóm tội phạm trực tuyến chuyên tấn công và bắt cóc PC người dùng để sử dụng vào mục..

Quebec se tang cuong hop tac voi Viet Nam Quebec sẽ tăng cường hợp tác với Việt Nam

Tại cuộc gặp chiều 29/6 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Phan Văn Khải đã có những cuộc gặp gỡ với lãnh đạo bang và thành phố Quebec (Canada). Các..

Nguyen Trai o Quebec Nguyễn Trãi ở Quebec...

Ông nói mình là di duệ của Nguyễn Trãi thì tôi cũng biết vậy. Ai mà nỡ tò mò hay thóc mách này khác với một người con xa xứ đã ngót năm..

Viet Nam hoan nghenh va tao dieu kien thuan loi cho cac doanh nghiep Quebec Việt Nam hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Quebec

Sáng 29/6 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Phan Văn Khải, đang ở thăm Canada, có buổi làm việc với Thị trưởng thành phố Quebec Jean Paul Allier.

Thu tuong tham thanh pho Toronto cua Canada Thủ tướng thăm thành phố Toronto của Canađa

Sáng 29/6, Thủ tướng Phan Văn Khải và phái đoàn Chính phủ Việt Nam đã rời thành phố Quebec đến thăm thành phố Toronto, thủ phủ của bang..

Hoc bong tai DH Laval Canada Học bổng tại ĐH Laval, Canada

ĐH Laval, thành phố Quebec, Canada thông báo cấp 1 học bổng tiến sĩ chuyên ngành trí tuệ nhân tạo.

Gom gop ao lot de bieu tinh Gom góp áo lót để biểu tình

Một nhóm phụ nữ Canada đang tiến hành thu gom khoảng 300 “vật bất ly thân” kiểu này để… chống tự do thương mại. Họ sẽ viết các thông..

Hon loan quanh khu vuc Hoi nghi thuong dinh Quebec Hỗn loạn quanh khu vực Hội nghị thượng đỉnh Quebec

Từ hôm qua (19/4), nguyên thủ các quốc gia châu Mỹ đã đến thành phố Quebec để dự Hội nghị thượng đỉnh về thương mại tự do với một chiếc..

Carnival trong tuyet trang Carnival trong tuyết trắng

Lễ hội kỷ niệm 400 năm thành phố Quebec, Canada, qua ống kính của bạn L. Hòa, du học sinh ở đây.>