Ron lu Quang Thanh Mat het nhung gi con sot lai Rốn lũ Quảng Thành: Mất hết những gì còn sót lại!

Sau 5 trận lũ, rốn lũ Quảng Thành (Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế) xơ xác, trận lũ vừa rồi gần như quét hết những gì mà những trận lũ trước..

Hue Xe tai dam chet nguoi Huế: Xe tải đâm chết người

Vào lúc 18h ngày 27/12, chiếc xe tải mang BKS 75H 2649 chạy hướng Đông Ba- Bao Vinh khi đến đoạn giao nhau giữa đường Huỳnh Thúc Kháng- Mai..

Festival Hue 2006 Ky nhan xuat chieu Festival Huế 2006: “Kỳ nhân” xuất chiêu

Một ông già 68 tuổi dùng bộ râu của mình để viết thư pháp, một nghệ nhân cắt, xé tranh chân dung nhanh như chớp, một họa sĩ với bức tranh..

Nhung bong hoa co nhuy Những bông hoa có nhụy

Đi xem hát mà thưởng tiền cho diễn viên, ca sĩ là một tập tục lâu đời của ông cha ta. Hồi còn nhỏ, theo mẹ đi xem hát bội ở rạp hát của ông..

Lap chinh sach bao ve kien truc co o Hue Quang Nam Lập chính sách bảo vệ kiến trúc cổ ở Huế, Quảng Nam

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ra chỉ thị yêu cầu ngành văn hóa và các địa phương kiểm kê, đánh giá thực trạng nhà rường và các công trình..

Pho co Bao Vinh Phố cổ Bao Vinh

Đến Huế muốn tìm hiểu về nét phồn hoa phố thị của một thời, có lẽ nên về thăm phố cổ Bao Vinh. Bởi đây từng là khu phố chính, khu phố cổ..

Hue Pho co Bao Vinh truoc nguy co bi xoa so Huế: Phố cổ Bao Vinh trước nguy cơ bị xóa sổ

Bao Vinh được chúa Nguyễn Phúc Lan lập năm 1636, vốn là thương cảng sầm uất, cũng là khu phố cổ nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ..

Pho co Bao Vinh Hue Nguy co bi xoa so Phố cổ Bao Vinh (Huế): Nguy cơ bị xóa sổ

Bao Vinh (xã Hương Vinh, Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) vốn là thương cảng sầm uất từ thế kỷ 17, đồng thời cũng là khu phố cổ nổi tiếng với..

Pho co Bao Vinh bang sac mau Phố cổ Bao Vinh bằng sắc màu

TTCN - Ở phố cổ Bao Vinh mấy trăm năm tuổi đang chìm vào dĩ vãng, có một họa sĩ thầm lặng sáng tác để kêu gọi sự lưu tâm của mọi người.

Mot Hoi An o Hue dang xuong cap Một "Hội An" ở Huế đang... xuống cấp!

Cách thành phố Huế không xa về phía Đông Bắc, có một khu phố cổ, có thể sánh với Hội An (Quảng Nam), đó là phố cổ Bao Vinh bên thương cảng..

Lap ho so de nghi xep hang di tich pho co Bao Vinh Muon con hon khong Lập hồ sơ đề nghị xếp hạng di tích phố cổ Bao Vinh: Muộn còn hơn không!

Tin từ Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế cho biết: Ông Ngô Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - vừa yêu cầu UBND huyện Hương Trà chủ động phối hợp nắm..

Hue Co mot Festival dan gian Huế: Có một Festival dân gian!

Huế hội hè, Huế rực rỡ, Huế hoành tráng, Huế lộng lẫy trong những ngày festival bởi những sự đầu tư lớn lao và những bàn tay tổ chức chuyên..

Chieu tren pha Tam Giang Chiều trên phá Tam Giang

Trong "cơn sốt" từ nước ngoài viết về các chuyến đi khám phá "quốc tế" của rất nhiều blogger Việt nhưng lại không mấy bạn viết về danh lam..