Ban Tiep thi Tai tro VFF khong hoan thanh nhiem vu "Ban Tiếp thị - Tài trợ VFF không hoàn thành nhiệm vụ"

Đó là ý kiến của đa số độc giả gửi tới Thể thao TS bày tỏ suy nghĩ của mình sau loạt bài "Agribank Cup, chuyện bây giờ mới kể". Để rộng..

Nguoi ky hop dong Falcomar Xin dung do loi cho toi Người ký hợp đồng Falcomar: "Xin đừng đổ lỗi cho tôi"!

Vụ kiện của Vietnam Airlines đang tạo ra nhiều tranh cãi về trách nhiệm của những người trong cuộc, từ trách nhiệm chọn Công ty Falcomar..

Vu Vietnam Airlines bi toa an Y phat oan 5 trieu euro Vietnam Airlines can duoc ho tro de lay lai cong bang trong vu kien Vụ Vietnam Airlines bị tòa án Ý phạt oan 5 triệu euro: Vietnam Airlines cần được hỗ trợ để lấy lại công bằng trong vụ kiện

Hôm qua, ông Nguyễn Hải, nguyên Trưởng ban Tiếp thị Hành khách của Vietnam Airlines - người trực tiếp ký hợp đồng với Falcomar (đại lý bán..

Tu 14 3 cho chay lai doi tau TN1 TN2 gia re Từ 14/3, cho chạy lại đôi tàu TN1/TN2 giá rẻ

Ngày 12/3, Ban Tiếp thị Hành khách (Tổng Cty Đường sắt VN), cho biết, từ 14/3/2007, Tổng Cty Đường sắt VN sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách..

Bao Thanh Nien tiep tuc trao tien cuu tro vu chim tau o Ca Mau Báo Thanh Niên tiếp tục trao tiền cứu trợ vụ chìm tàu ở Cà Mau

Ngày 28.5, đại diện Báo Thanh Niên tại ĐBSCL đã đến trao cho Ban Tiếp nhận cứu trợ thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau số..

Kinh Do V League 2004 Se lai co giai thuong hang thang Kinh Đô V-League 2004: Sẽ lại có giải thưởng hàng tháng

Mới đây, Ban Tiếp thị tài trợ LĐBĐVN đã có cuộc làm việc với Công ty xe máy Hoa Lâm và đi đến thỏa thuận: Hoa Lâm sẽ tài trợ cho giải..

VFD dua ra 2 phuong an tai tro dai han cho DTVN VFD đưa ra 2 phương án tài trợ dài hạn cho ĐTVN

Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần phát triển bóng đá VN (VFD) kiêm phó Ban Tiếp thị - tài trợ LĐBĐ VN Lê Văn Thành đã đưa ra 2..

Bong da Viet Nam hoc hoi duoc gi Bóng đá Việt Nam học hỏi được gì?

Những kinh nghiệm tiếp thị - tài chính của bóng đá Singapore rất hữu dụng, nhưng dường như chưa được Ban Tiếp thị - Tài trợ LĐBĐVN quan tâm..

Lap Ban Tiep nhan cuu tro lu lut Quang Nam Lập Ban Tiếp nhận cứu trợ lũ lụt Quảng Nam

Để kịp thời cứu trợ các hộ dân vùng lũ, sáng nay UBND tỉnh Quảng Nam thành lập Ban vận động tiếp nhận và phân phối tiền, hàng cứu trợ.

Vietnam Airlines hoan tat ke hoach ban ve Tet Vietnam Airlines hoàn tất kế hoạch bán vé Tết

Tổng Công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) vừa hoàn tất kế hoạch bán vé Tết 2006 với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành..