» Tìm kiếm:

Ban Quản lý các dự án

Ho duong nhu dang nhao bang niem tin “Họ dường như đang nhạo báng niềm tin”

“Đã là công chức, bất luận cá độ với tiền tỉ của mình hay tiền ở đâu thì liệu người dân có nên đặt niềm tin vào công chức như thế?.....

2004 Thung lung Silicon VN se tu can doi thu chi 2004: "Thung lũng Silicon VN" sẽ tự cân đối thu chi

Công bố trên vừa được lãnh đạo Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) tuyên bố nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập "Thung lũng Silicon Việt..

Chu tich huyen Dong Giang de nghi xem xet 7 van de ton tai Chủ tịch huyện Đông Giang đề nghị xem xét 7 vấn đề tồn tại

Sau khi Thanh Niên đề cập đến những bất cậpvề kiến trúc, quy hoạch và dân sinh liên quan đến việc di dời và tái định cư 296 hộ người dân..

Cong trinh chong ngap lut TP Tuy Hoa Sai pham tu A den Z Công trình chống ngập lụt TP Tuy Hòa: Sai phạm từ A đến Z

Đầu 2001, khi biết Phú Yên chuẩn bị đầu tư dự án kè Bạch Đằng, Trần Yên Khánh - cán bộ Cty xây dựng Coma 7, thuộc Tổng cty Cơ khí xây dựng..

Tac duong tram trong tai nut giao thong Kim Lien Tắc đường trầm trọng tại nút giao thông Kim Liên

Liên tục trong 3 ngày từ 10-12/3, tại nút giao thông Kim Liên - cửa ngõ vào trung tâm Hà Nội - tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra khá..

Can som co che do dai ngo chuyen vien cong nghe thong tin Cần sớm có chế độ đãi ngộ chuyên viên công nghệ thông tin

Ban quản lý các dự án công nghệ thông tin (CNTT) TP.HCM cho biết do mức thu nhập hằng tháng quá thấp nên đã có bốn người xin thôi việc,..

Ham bo hanh nut Nga Tu Vong dang do 4 nam Hầm bộ hành nút Ngã Tư Vọng dang dở... 4 năm

Trong khi các dự án giao thông thường ách tắc do khâu giải phóng mặt bằng thì hầm bộ hành tại nút giao thông Ngã Tư Vọng (Hà Nội) lại chậm..

Vu cong trinh rom gia 12 ty Chu du an va nha thau deu sai pham Vụ công trình rởm giá 12 tỷ: Chủ dự án và nhà thầu đều sai phạm

Sau khi TS phản ánh thực trạng hư hỏng của sân vận động Trung tâm huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh (SVĐTT), các cơ quan chức năng địa phương đã vào..

Giam doc xin tu chuc de chong tieu cuc Giám đốc xin từ chức để chống tiêu cực!

Các dự án công nghệ thông tin và viễn thông (CNTT-VT) là công trình trọng điểm có vốn đầu tư được phê duyệt cả trăm tỷ đồng để kỷ niệm 995..

TP HCM sap trien khai mang do thi lon TP HCM sắp triển khai mạng đô thị lớn

Cuộc họp của UBND và ban, ngành TP HCM vẫn đầy đủ thành viên, kể cả khi họ không ở thành phố và nếu điện thoại "sập" đường dây, lãnh đạo..

Lui thong xe hai thang de nghien cuu di tich dan te Xa Tac Lùi thông xe hai tháng để nghiên cứu di tích đàn tế Xã Tắc

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản đồng ý với đề nghị của Viện Khảo cổ, Ban Quản lý các Dự án trọng điểm Phát triển đô thị Hà Nội và Ban Quản lý..

Chen chuc xep hang xem xe PMU18 Chen chúc xếp hàng xem xe PMU18

Từ 9h sáng nay, gần nghìn người chen chúc nhau ở cổng trụ sở chính của Ban Quản lý các dự án giao thông (PMU18) để xem xe. Trong số này, đa..

Ha Noi Mo goi thau CP 1B nut giao thong Kim Lien Hà Nội: Mở gói thầu CP-1B nút giao thông Kim Liên

Hôm qua (24/11), Ban quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội đã mở thầu gói thầu CP-1B xây dựng và cải tạo nút giao thông Kim..

5.000 ban tre den voi ngay hoi viec lam CNTT 5.000 bạn trẻ đến với ngày hội việc làm CNTT

Ngày 16-3, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức ngày hội việc làm công nghệ thông tin (CNTT) và open day (ngày mời mọi người..

Giam doc xin tu chuc de chong tieu cuc Giám đốc xin từ chức để chống tiêu cực

Các dự án công nghệ thông tin và viễn thông (CNTT-VT) là công trình trọng điểm có vốn đầu tư được phê duyệt cả trăm tỷ đồng để kỷ niệm 995..

Se xay dung duong cao toc lien vung phia nam TP HCM Sẽ xây dựng đường cao tốc liên vùng phía nam TP.HCM

Ngày 8-1, Ban quản lý các dự án giao thông 9 trình Bộ Giao thông vận tải dự án xây dựng tuyến cao tốc liên vùng phía Nam TP.HCM (Bến Lức -..

Nhung du an tai tieng Những dự án tai tiếng

Nhiều nguồn tin xác định rằng ông tổng giám đốc Ban Quản lý các dự án (PMU) 18 Bùi Tiến Dũng “cá độ”1,8 triệu USD.

Quang Ngai Khoi to bat giam 3 can bo vi pham lam luat Quảng Ngãi: Khởi tố, bắt giam 3 cán bộ vi phạm lâm luật

Sáng 17/7, Cơ quan điều tra Công an Quảng Ngãi đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam: Lê Văn Hội, Trưởng phòng Kinh tế tổng hợp;..

Mua quyen su dung dai han ha tang vien thong Mua quyền sử dụng dài hạn hạ tầng viễn thông

Ban quản lý các dự án công nghệ thông tin TP.HCM cho biết để đưa “mạng đô thị băng thông rộng đa dịch vụ TP.HCM” vào khai thác, TP..

TP HCM 100 ti dong cho ung dung cong nghe thong tin nam 2004 TP.HCM: 100 tỉ đồng cho ứng dụng công nghệ thông tin năm 2004

Trao đổi với TS chiều 28-1-2004, tiến sĩ Hoàng Lê Minh - phó giám đốc Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM, trưởng Ban quản lý các dự án công..