Mat hon 3 7 ty dong vi ong chang ba chuoc Mất hơn 3,7 tỷ đồng vì “ông chẳng, bà chuộc”

TP - Chỉ vì các bên liên quan không phối hợp với nhau khi xây dựng mà đơn vị thi công đã làm hỏng tuyến cáp viễn thông, gây thiệt hại trên..

Nguoi dan xu Thanh va du an 30 ty USD Người dân xứ Thanh và dự án 30 tỷ USD!

Trong những ngày gần đây, thông tin Tập đoàn Eminence (Hoa Kỳ) đầu tư dự án khổng lồ với số vốn lên tới 30 tỷ USD đang được người dân tỉnh..

Nguoi dan xu Thanh va du an 30 ty USD Người dân xứ Thanh và dự án 30 tỷ USD!

Trong những ngày gần đây, thông tin Tập đoàn Eminence (Hoa Kỳ) đầu tư dự án khổng lồ với số vốn lên tới 30 tỷ USD đang được người dân tỉnh..

Bat giam doc Ban QL dau tu nong lam nghiep Quang Ngai Bắt giám đốc Ban QL đầu tư nông lâm nghiệp Quảng Ngãi

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tống đạt quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam ông Phan Đình Lân, 49 tuổi, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư..

Ky 2 Dem kinh hoang o Klang Kỳ 2: Đêm kinh hoàng ở Klang

Tình trạng bất ổn về an ninh trật tự trong cộng đồng lao động VN tại Malaysia đã ở mức báo động. Không chỉ những người lao động phản ánh mà..

Yeu cau xu ly nghiem vu LD VN tai Dai Loan bi hanh hung Yêu cầu xử lý nghiêm vụ LĐ VN tại Đài Loan bị hành hung

Chiều 13/9, ông Nguyễn Bá Hải, Trưởng ban Quản lý lao động VN tại Đài Loan cho biết, đại diện Ban QLLĐ VN đã tới Đài Trung để thăm hỏi và..

Them mot kho chu cua cac PMU tai Quang Ngai Thêm một “khổ chủ” của các PMU tại Quảng Ngãi

Cách đây 2 năm, Ban QLDA Cầu Trà Khúc 2 đưa xe đến Cty TNHH ga ra ô tô số 10 ở 51 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi sửa...

Them mot kho chu cua cac PMU tai Quang Ngai Thêm một “khổ chủ” của các PMU tại Quảng Ngãi

Cách đây 2 năm, Ban QLDA Cầu Trà Khúc 2 đưa xe đến Công ty TNHH ga-ra ôtô số 10 (51 Lê Lợi, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng..

Thong bao moi nop ho so quan tam Thông báo mời nộp hồ sơ quan tâm

Ban QLDA Ứng dụng thương mại điện tử trong mua sắm Chính phủ mời nộp hồ sơ quan tâm tới gói thầu: Lập Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án Ứng..

Bon nam danh vat voi hai cot dien Bốn năm "đánh vật" với hai cột điện

TP - Trong vô số khó khăn liên quan đến việc triển khai dự án đường vành đai 3 (Hà Nội), chúng tôi xin chỉ đề cập đến nhóm khó khăn liên..

Ha Noi Cau Thanh Tri se duoc dua vao su dung truoc Tet Hà Nội : Cầu Thanh Trì sẽ được đưa vào sử dụng trước Tết

Ban quản lý dự án (QLDA) Thăng Long cho biết, công tác thử tải đang được Ban QLDA Thăng Long triển khai thực hiện để Hội đồng nghiệm thu..

Du an rua vi vuong cay co thu Dự án “rùa” vì vướng... cây cổ thụ

Việc xây đoạn đường dẫn từ Pháp Vân lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) có chiều dài hơn 6km, trị giá hàng trăm tỉ đồng, đang đứng trước nguy cơ bị..

Cham dut tim kiem nan nhan vu cau Can Tho Chấm dứt tìm kiếm nạn nhân vụ cầu Cần Thơ

Bộ GTVT vừa nhận được báo cáo của Ban QLDA Mỹ Thuận kèm văn bản cam kết của nhà thầu chính TKN, khẳng định: Không còn bất cứ người nào mất..

Be tac thi hanh an vi UBND quan Bế tắc thi hành án vì... UBND quận

Năm 2000, bà Huỳnh Thị Tiết (23/244 Nguyễn Văn Tăng, Q.9, TP Hồ Chí Minh) khởi kiện đòi tài sản đối với ông Huỳnh Văn Hóa (79/2A Tôn Thất..

Mong manh so phan rung Tan Thuong Mong manh số phận rừng Tân Thượng!

Rừng, "lá phổi xanh", một tài nguyên vô giá ở nhiều nơi đang bị tàn lụi dần trước sức tấn công của con người. Giờ này, ai có đến với rừng..

Khu cong nghiep Dung Quat thu hut von dau tu Khu công nghiệp Dung Quất thu hút vốn đầu tư

Tin từ Ban QL Khu KT Dung Quất cho biết, hiện tại KCN Sài Gòn-Dung Quất đã có 20 dự án đầu tư với tổng đăng ký hơn 600 tỷ, trong đó có 1 dự..

Nhung cay cau cho sap Những cây cầu... chờ sập!

Trên QL1 - huyết mạch giao thông quốc gia, đoạn Ninh Bình có hai cây cầu được gắn biển “cầu yếu”. Hàng chục ngàn phương tiện giao thông..

Se thay nha thau nut giao thong Nga tu Vong Sẽ thay nhà thầu nút giao thông Ngã tư Vọng?

TP - "Sẽ có những biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với nhà thầu, kể cả việc thay đổi nhà thầu, nếu tiến độ tiếp tục không được đẩy nhanh",..

Ha Tay Moi thau nhung khong ban ho so Hà Tây: Mời thầu nhưng… không bán hồ sơ!

TP - Chuyện lạ lùng này có liên quan đến Ban QLDA Sở Du lịch tỉnh Hà Tây-bên mời thầu. Câu chuyện diễn ra khi ông Nguyễn Lương Vọng, cán bộ..

Bao tang Lich su Viet Nam se la cong trinh mang tam voc quoc te Bảo tàng Lịch sử Việt Nam sẽ là công trình mang tầm vóc quốc tế

TP - Sáng qua (18/9), tại Bộ Xây dựng, Ban QLDA Bảo tàng Lịch sử Việt Nam đã công bố kết quả chấm thi phương án thiết kế Bảo tàng và trưng..