» Tìm kiếm:

Ban Nghiên

Thanh lap Ban Nghien cuu giup viec cho Thu tuong Chinh phu Thành lập Ban Nghiên cứu giúp việc cho Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ vừa ra quyết định thành lập Ban Nghiên cứu. Cơ quan này có khoảng 30 người, sẽ trực tiếp giúp Thủ tướng nghiên cứu, đề..

Bo Thuong mai thanh lap Ban Nghien cuu ve Hiep dinh Thuong mai tu do Bộ Thương mại thành lập Ban Nghiên cứu về Hiệp định Thương mại tự do

Để đáp ứng tình hình hội nhập ngày một sâu rộng của Việt Nam, vừa qua Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển ký Quyết định số..

Giai the Ban Nghien cuu cua Thu tuong Chinh phu Giải thể Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định số 1008/QĐ-TTg giải thể Ban Nghiên cứu và Tổ Nghiên cứu về kinh tế đối ngoại của Thủ..

Voi doanh nghiep cac bo nganh hua roi lai hua Với doanh nghiệp, các bộ, ngành hứa rồi lại hứa

Vụ Viettel “tố cáo” VNPT tạm xem như đã kết thúc sau khi hai bên đã đạt được những thỏa thuận. Nhưng vụ việc này cũng đặt ra nhiều vấn..

Bau cu QH Hai y tuong moi ve cach lam Bầu cử QH: "Hai ý tưởng mới về cách làm"

Ông Trần Đức Nguyên, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ chia sẻ hai ý tưởng khả thi mới để đưa tinh thần "Đổi mới,..

Luat DN moi Chi mot san choi cho moi loai hinh DN Luật DN mới: Chỉ một "sân chơi" cho mọi loại hình DN?

Sáng 18/3, tại Hà Nội, Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến xây dựng Luật DN và Luật Khuyến khích và Bảo..

Bo nhiem Truong Ban Quan ly Khu cong nghe cao Hoa Lac Bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Thủ tướng Chính phủ vừa bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc cho ông Nguyễn Văn Lạng, cán bộ Ban Nghiên cứu của Thủ tướng..

Khong the tha noi gia xang dau Không thể thả nổi giá xăng dầu

Nên mở rộng thêm DN nhập khẩu, phân phối xăng dầu: Bà Phạm Chi Lan, thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ trả lời phóng viên về..

Dien bien gia ca Khong qua nong nhung kho luong Diễn biến giá cả: Không quá "nóng", nhưng khó lường

Nửa đầu năm 2006, mặt bằng giá cả thị trường trong nước có tăng nhưng không quá nóng ở hầu hết các loại hàng hoá, dịch vụ, ngoại trừ giá..

Thi truong ban le Viet Nam Khach manh chu chua manh Thị trường bán lẻ Việt Nam: Khách mạnh, chủ chưa mạnh!

Theo phân tích của bà Phạm Chi Lan, thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, nước ta có một thị trường nội địa rộng lớn và là..

Se co Hoi dong Giay phep kinh doanh Sẽ có Hội đồng Giấy phép kinh doanh?

Tổ Công tác thi hành Luật DN 1999 - "cơ quan phát ngôn" của DN đã chính thức giải thể từ 1/7/2006 khi Luật DN 2005 và Luật Đầu tư 2005 có..

Nguoi do thang am cong chieng keu cuu Người đo thang âm cồng chiêng kêu cứu

TP - TP vừa nhận được “Đơn khiếu nại và tố cáo khẩn cấp về việc trù dập cán bộ” của anh Bùi Trọng Hiền- cán bộ Ban Nghiên cứu Di sản..

Nguoi do thang am cong chieng keu cuu Người đo thang âm cồng chiêng kêu cứu!

“Đơn khiếu nại và tố cáo khẩn cấp về việc trù dập cán bộ” của anh Bùi Trọng Hiền- cán bộ Ban Nghiên cứu Di sản Văn hóa Phi vật thể-..

Gia nhap WTO Viet Nam se tang truong GDP tren 10 nam Gia nhập WTO, Việt Nam sẽ tăng trưởng GDP trên 10%/năm

TP - Đó là nhận định của PGS-TSKH Võ Đại Lược - Giám đốc Trung tâm kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của..

Giay phep con Xoa cai nay moc ra cai khac Giấy phép con: Xóa cái này; “mọc” ra cái khác

Ngày 14.10 tại TP.HCM, Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ tổ chức hội nghị về vấn đề cấp phép kinh doanh. Theo khảo sát của Phòng..

Gia ca Khong qua nong nhung kho luong Giá cả: Không quá "nóng", nhưng khó lường

Nửa đầu năm 2006, mặt bằng giá cả thị trường trong nước có tăng nhưng không quá nóng. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của nhiều loại hàng hoá..

Tap doan kinh te Can tinh lai Tập đoàn kinh tế: Cần tính lại

Lần đầu tiên, Quốc hội lên tiếng về “phong trào” thành lập tập đoàn kinh tế, cho thấy tầm quan trọng của vấn đề đang rất nóng này... Có..

Dien bien gia ca Khong qua nong nhung kho luong Diễn biến giá cả: Không quá "nóng", nhưng khó lường

Nửa đầu năm 2006, mặt bằng giá cả thị trường trong nước có tăng nhưng không quá nóng ở hầu hết các loại hàng hoá, dịch vụ, ngoại trừ giá..

Toi chi la nguoi ban dong hanh cua doanh nhan “Tôi chỉ là người bạn đồng hành của doanh nhân”

Ba mươi bảy năm gắn bó với ngành thương mại, rồi làm Phó chủ tịch VCCI, ba năm ở trong Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, đã nghỉ hưu..

Binh on nhung khong the chot chat "Bình ổn nhưng không thể chốt chặt"

TTCN - Dự báo về giá cả sáu tháng cuối năm, các chuyên gia cho rằng sẽ có nhiều biến động khó lường. Ngoài tác động của tăng giá xăng dầu,..