Vu danh hoc sinh bang roi may 2 thay giao co loi xin loi Vụ đánh học sinh bằng roi mây: 2 thầy giáo có lời xin lỗi

Hôm qua, 19-12, Ban Giám hiệu Trường PTDL Nguyễn Khuyến (TPHCM) đã có tổ chức buổi sinh hoạt rút kinh nghiệm về việc một giáo viên đánh học..

Nguoi dan giam sat cong trinh dau tu qua Ban Giam sat cong dong Người dân giám sát công trình đầu tư qua Ban Giám sát cộng đồng

Ngày 18/4, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 80/QĐ-TTg ban hành Quy chế giám sát đầu tư công cộng. Theo quy chế, người dân được..

Dinh chi thay giao keo nu sinh chan thuong nao Đình chỉ thầy giáo kéo nữ sinh chấn thương não

Ông Nguyễn Mậu Khiêm, Hiệu trưởng Trường THCS Hải Ninh (Quảng Bình) cho biết vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác thầy giáo Nguyễn Phú..

Phe binh Ban Giam hieu nha truong bo doi 179 hoc sinh Phê bình Ban Giám hiệu nhà trường bỏ đói 179 học sinh

Bà Huỳnh Thị Ngô Minh, Giám đốc Sở GD-ĐT Cần Thơ cho biết Sở đã phê bình Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Bình 1 để rút kinh nghiệm.

Dak Lak Hoan khai giang vi Ban Giam hieu bi tam giam Đăk Lăk: Hoãn khai giảng vì Ban Giám hiệu bị... tạm giam

TP - Lễ khai giảng của trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đăk Lăk tại số 10 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột (chung tường với Sở GD - ĐT..

Hai thay giao xin loi hoc sinh bi danh roi may Hai thầy giáo xin lỗi học sinh bị đánh roi mây

Hôm qua, 19/12, trường PTDL Nguyễn Khuyến (TPHCM) đã tổ chức buổi họp về việc một học sinh của trường bị giáo viên đánh thâm tím chân bằng..

Ra de thi sai vi ham loi nhuan Ra đề thi sai vì ham lợi nhuận

Ra đề cho học sinh lớp 6, Phòng Giáo dục huyện Bình Long "tương" luôn kiến thức nằm trong chương trình lớp 7 "so sánh các số 27 và 243"...

Ra de thi sai vi ham loi Ra đề thi sai vì hám lợi

Ra đề cho học sinh lớp 6, Phòng Giáo dục huyện Bình Long "tương" luôn kiến thức nằm trong chương trình lớp 7. Khi giáo viên hỏi thì Ban..

Ra de thi sai vi ham loi nhuan Ra đề thi sai vì ham lợi nhuận

Ra đề cho học sinh lớp 6, Phòng Giáo dục huyện Bình Long, Bình Phước "tương" luôn kiến thức trong chương trình lớp 7. Ban Giám hiệu Trường..

Nha truong yeu cau su rieng tu danh cho Brangelina Nhà trường yêu cầu sự riêng tư dành cho Brangelina

Phụ huynh có con em học cùng trường với các công tử, hay tiểu thư nhà Brangelina được Ban Giám hiệu yêu cầu tôn trọng sự riêng tư cá nhân..

Hoc sinh chet duoi truong choi trach nhiem Học sinh chết đuối, trường chối trách nhiệm

Trong giờ nghỉ trưa, một học sinh bán trú ra ngoài chơi, chẳng may té sông chết đuối. Gia đình đứa trẻ quy trách nhiệm cho nhà trường, yêu..

Tam dinh chi BGH truong mam non Tho Tang Tạm đình chỉ BGH trường mầm non Thổ Tang

Với những sai phạm nghiêm trọng của trường Mầm non Thổ Tang trong vấn đề tài chính, cắt xén khẩu phần ăn và đánh đập học sinh, UBND huyện..

Dai hoc FPT tuyen thang hoc sinh thi Olympic quoc te Đại học FPT tuyển thẳng học sinh thi Olympic quốc tế

Trong buổi giao lưu giữa lãnh đạo tập đoàn FPT với các đội tuyển học sinh giỏi dự thi Olympic quốc tế 2007, Ban Giám hiệu của Đại học FPT..

Tu 14 11 dong loat nhan ho so dang ky ho khau Từ 14/11, đồng loạt nhận hồ sơ đăng ký hộ khẩu

- Trong vòng 10-15 ngày phải giải quyết, trả kết quả cho công dân- Không bố trí cán bộ đã vi phạm hoặc đang có khiếu kiện về giải quyết hộ..

Dieu Hoa Vuong mien Hoa hau vo cung thieng lieng Diệu Hoa: "Vương miện Hoa hậu vô cùng thiêng liêng!"

16 năm đã trôi qua kể từ ngày chị đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Vẫn thông minh, xinh đẹp và khúc chiết trong từng câu trả lời, khuôn mặt Diệu..

Hay xem ho lam gi xung voi danh hieu Hãy xem họ làm gì xứng với danh hiệu

Theo tôi, danh hiệu Hoa hậu chỉ có một, mà người đẹp trong số những người dự thi thì nhiều, cái đẹp thì mỗi người một vẻ, tùy theo cảm nhận..

Hoc phi Nhung thac mac chua co hoi dap Học phí: Những thắc mắc chưa có hồi đáp

Sau khi đăng tải bài viết ĐH Công nghiệp Hà Nội thu "học phí" kỷ lục, một số phụ huynh, học sinh muốn chuyển tới Ban Giám hiệu nhà trường..

Tuoc quan tich cong an mua kiem The la xong Tước quân tịch công an "múa kiếm": Thế là xong?

Công bố tước quân tịch đối với Thiếu uý Đỗ Hoài Phương Minh của Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được sự hoan nghênh của đông..

Mon qua tu cac Hoa hau Món quà từ các Hoa hậu

Những món quà hết sức sinh động và phong phú đại diện cho từng Quốc gia đã lần lượt được các Hoa hậu giới thiệu, quảng bá về đất nước mình..

Mot cong ty cua Nhat xuat khau thiet bi hat nhan Một công ty của Nhật xuất khẩu... thiết bị hạt nhân

Hôm qua, 4 cựu thành viên trong Ban Giám đốc của Mitutoyo, một tập đoàn sản xuất thiết bị chính xác ở Nhật Bản, đã thừa nhận hành vi xuất..