» Tìm kiếm:

Ban Bầu Cử trang 2

45 UCV co don thu khieu nai to cao 45 ƯCV có đơn thư khiếu nại, tố cáo

TP - Theo thống kê ban đầu, đã có 45 người của 20 tỉnh, thành phố trong tổng số 1.322 người trong danh sách sơ bộ ứng cử ĐBQH khoá XII của..

Huyen Truong Sa bau cu dai bieu QH som nhat Huyện Trường Sa bầu cử đại biểu QH sớm nhất

Xét đề nghị của Ủy ban Bầu cử tỉnh Khánh Hòa, Hội đồng Bầu cử đại biểu QH khóa XI vừa đồng ý cho huyện Trường Sa, thuộc đơn vị bầu cử số 3,..

Tim nhung dai bieu sang gia dai dien cho nhan dan Tìm những đại biểu “sáng giá” đại diện cho nhân dân

TT (tổng hợp) - Ngày 15-3, đoàn giám sát kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XII do Chủ tịch Ủy ban trung ương..

TP Ho Chi Minh Da co 69 nguoi nhan ho so tu ung cu dai bieu Quoc hoi TP Hồ Chí Minh: Đã có 69 người nhận hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội

* Việt kiều còn quốc tịch VN vẫn được đi bầu cửChỉ trong hai ngày 6 và 7.3, đã có 39 người đến Ủy ban bầu cử (Phòng số 5, lầu 1, số 86 Lê..

TP HCM 10 nguoi tu ung cu thuoc the he 8x TP.HCM: 10 người tự ứng cử thuộc thế hệ 8x

Ngày nhận hồ sơ cuối cùng của Ủy ban bầu cử Quốc hội khóa XII TP.HCM diễn ra bận rộn do mọi công việc được gấp rút thực hiện cho kịp hạn..

Venezuela trung cau dan y ve so phan tong thong Chavez Venezuela: trưng cầu dân ý về số phận tổng thống Chavez.

Các phòng bỏ phiếu trưng cầu dân ý được lệnh kéo dài thời gian cho đến tận nữa đêm (6g ngày 16-8, GMT), thông báo của Ủy ban bầu cử Quốc..

Thu tuong Thai Lan Thaksin tuyen bo dang cua ong gianh duoc 57 phieu bau Thủ tướng Thái Lan Thaksin tuyên bố đảng của ông giành được 57% phiếu bầu

Cuối ngày 3/4, phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho hay căn cứ vào các kết quả chưa..

Se bao mat tai san ung cu vien ke khai "Sẽ bảo mật tài sản ứng cử viên kê khai"

Ông Châu Minh Tỷ, Ủy viên thư ký Ủy ban bầu cử Quốc hội khóa XII TP.HCM, cho biết, việc kê khai tài sản áp dụng với cả những người được đề..

Bau cu o Pakistan Dang doi lap da an mung chien thang Bầu cử ở Pakistan: Đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng

Đêm qua 18/2, những người ủng hộ đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng ở Pakistan sau một cuộc tổng tuyển cử được mong đợi là để hoàn thành..