BXH FIFA thang 4 Italia tro lai ngoi so mot BXH FIFA tháng 4: Italia trở lại ngôi số một

Theo những thông tin mới nhất từ FIFA, ĐKVĐ thế giới Italia đã giành lại ngôi vị số một của mình trên BXH FIFA tháng tư từ tay của..

BXH FIFA thang 102007 Argentina leo len ngoi dau BXH FIFA tháng 10/2007: Argentina leo lên ngôi đầu

Hai chiến thắng liên tiếp ở vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ đã giúp Argentina qua mặt ĐKVĐ TG Italia và Brazil để leo lên ngôi đầu BXH..

BXH FIFA thang 92007 Italia len dau VN tut 6 bac BXH FIFA tháng 9/2007: Italia lên đầu, VN tụt 6 bậc

Với phong độ khá tốt ở vòng loại EURO 2008, ĐKVĐ TG Italia đã trở lại ngôi vị số 1 trên BXH FIFA tháng 9/2007. Trong khi đó, bóng đá Việt..

BXH FIFA thang 42006 Top dau xao tron chau A thang tien BXH FIFA tháng 4/2006: Tốp đầu xáo trộn, châu Á thăng tiến

Trong tháng 3, ĐT Mỹ lần đầu tiên trong lịch sử vươn lên đứng ở vị trí thứ 5. Một tháng sau, đội bóng "Chú Sam" lại tiến thêm 1 bậc mặc dù..

BXH FIFA thang 3 Argentina ha be DKVD The gioi Italia BXH FIFA tháng 3: Argentina hạ bệ ĐKVĐ Thế giới Italia

Argentina đã làm nên cuộc lật đổ ngoạn mục khi ghi 81 điểm trong tháng 3, vượt qua Brazil và Italia để lần đầu tiên leo lên ngôi vị số 1..

BXH FIFA thang 6 Phap qua mat Brazil BXH FIFA tháng 6: Pháp qua mặt Brazil

Loạt trận giao hữu quốc tế và vòng loại Euro 2008 trong tháng vừa qua đã đem đến nhiều sự hoán đổi vị trí trên bảng xếp hạng FIFA mà nổi..

BXH FIFA thang 2 Italia qua mat Brazil BXH FIFA tháng 2: Italia qua mặt Brazil

Bảng xếp hạng FIFA tháng 2 đã cho thấy cuộc lật đổ ngoạn mục của Italia đối với ngôi vị số một đã tồn tại suốt 55 tháng liên tiếp của..

BXH FIFA thang 5 Italia giu vung vi tri so 1 BXH FIFA tháng 5: Italia giữ vững vị trí số 1

Đã không có bất ngờ nào xảy ra trong bảng xếp hạng (BXH) tháng 5 của FIFA khi Italia tiếp tục vượt mặt Brazil để giữ vững ngôi vị số 1 thế..

Viet Nam dai nhay vot tren BXH FIFA thang 7 Việt Nam "đại nhảy vọt" trên BXH FIFA tháng 7

Những kết quả ấn tượng ngoài mong đợi của 3 nước đồng chủ nhà Asian Cup tại vòng bảng đã giúp Thái Lan, Việt Nam và Indonesia có bước thăng..

BXH FIFA thang 3 Argentina ha be Italia BXH FIFA tháng 3: Argentina hạ bệ Italia

Sau khi phế truất ngôi số 1 thế giới của Brazil vào tháng trước, giờ đến lượt Italia trở thành nạn nhân của Argentina khi họ bị đội bóng..

BXH FIFA thang 82007 Iraq nhay vot VN tut 7 bac BXH FIFA tháng 8/2007: Iraq nhảy vọt, VN tụt 7 bậc

Chiến thắng ở Asian Cup 2007 đã giúp Iraq leo 16 bậc trên BXH mới nhất của FIFA. Trong khi đó, Việt Nam đã tụt 7 bậc so với tháng trước do..

Italia tro lai ngoi dau cua BXH FiFa Italia trở lại ngôi đầu của BXH FiFa

ĐKVĐ thế giới Italy đã quay trở lại ngôi đầu trên bảng xếp hạng của FIFA sau khi vượt qua 2 đối thủ ở trên mình trước đó là Argentina và..

Italia tiem ngoi so 1 cua Brazil trong BXH FIFA thang 22007 Italia tiếm ngôi số 1 của Brazil trong BXH FIFA tháng 2/2007

Do Brazil thi đấu sa sút quãng thời gian gần đây, nên nhà ĐKVĐTG Italia đã đánh bật Selecao khỏi ngôi vị số 1 trên BXH thường niên của FIFA.

BXH FIFA thang 8 Brazil van la so 1 BXH FIFA tháng 8: Brazil vẫn là số 1

Đội tuyển vàng xanh vẫn giữ được vị trí số 1 trong bối cảnh không có nhiều xáo trộn ở nhóm đầu BXH. Ở một thái cực khác, Việt Nam đã tụt 7..

BXH FIFA thang 12 Brazil van ngu o ngoi cao nhat BXH FIFA tháng 12: Brazil vẫn ngự ở ngôi cao nhất

Người khổng lồ Nam Mỹ đã lần thứ năm liên tiếp giành được danh hiệu dành cho đội tuyển được đánh giá cao nhất trong năm của FIFA dù họ đã..

Bang xep hang FIFA thang 112007 Nam My van lan at Chau Au Bảng xếp hạng FIFA tháng 11/2007: Nam Mỹ vẫn lấn át Châu Âu

Dù Italia, hay TBN có được những chiến thắng ấn tượng ở loạt trận vòng loại Euro 2008, nhưng trong BXH FiFa tháng này, hai đội bóng Nam..

Lat do Italia Argentina lan dau tien ba chu the gioi Lật đổ Italia, Argentina lần đầu tiên “bá chủ” thế giới

Sau cuộc “chính biến” phế truất ngai vàng của những vũ công xứ sở Samba tháng trước, nay đến lượt người Ý trở thành “nạn nhân” của..

Xep hang FIFA thang 7 Moc son cua bong da Viet Nam Xếp hạng FIFA tháng 7: Mốc son của bóng đá Việt Nam

Chiến công lịch sử tại ASIAN Cup 2007 đưa Việt Nam trở thành đội bóng thăng tiến mạnh nhất trên BXH tháng Bảy của FIFA. Cùng lúc đó, Brazil..

Video Clip tran Faroe Phap Tham hoa o san Torshavn Video Clip trận Faroe – Pháp: Thảm họa ở sân Torshavn

Có lẽ phải đối chọi với một đối thủ như Pháp là một điều rất phấn khích về mặt tinh thần đối với các cầu thủ Faroe, bởi có lẽ với vị trí..

Top dau binh yen Viet Nam tut 1 bac Tốp đầu "bình yên", Việt Nam tụt 1 bậc

Trong khi đấu trường cấp CLB đang sôi động hơn bao giờ hết thì sự “yên ắng” tại cấp độ ĐTQG chính là nguyên nhân khiến BXH FIFA tháng..