» Tìm kiếm:

BV Việt Đức

Giam tai tai cac benh vien Bai toan nan giai Giảm tải tại các bệnh viện - Bài toán nan giải?

Tình trạng quá tải tại các bệnh viện đã được phản ánh nhiều và đã có những biện pháp giải quyết thực trạng này nhưng đến nay vẫn chưa có..

Bac si kiet suc vi benh vien trung uong qua tai Bác sĩ kiệt sức vì bệnh viện trung ương quá tải

"Trực cấp cứu liên miên, đôi khi cũng trót đưa dao mổ quá tay khiến máu chảy nhiều, hoặc cắt dài quá một đoạn ruột, mệt đến mức gục xuống..

Qua tai benh vien Bai toan da co loi giai Quá tải bệnh viện: Bài toán đã có lời giải?

Ở các bệnh viện tuyến TƯ, cảnh người bệnh xếp hàng dài chờ khám, 2-3 người bệnh nằm chung một giường… từ lâu đã là một bài toán nan giải..

Chan thuong so nao do doi MBH sai quy cach Chấn thương sọ não do đội MBH sai quy cách

Sau một tuần triển khai đội mũ bảo hiểm bắt buộc trên toàn quốc, số ca chấn thương sọ não điều trị tại BV Việt Đức đã giảm đi. Đáng lưu ý,..

Cat gan bang phuong phap noi soi thanh cong Cắt gan bằng phương pháp nội soi thành công

Các bác sĩ Khoa Phẫu thuật Gan Mật (Bệnh viện Việt Đức) vừa thành công khi sử dụng phương pháp nội soi để cắt bỏ phần gan bị ung thư cho..

Ket luan ve ca phau thuat quen gac trong bung benh nhan Kết luận về ca phẫu thuật quên gạc trong bụng bệnh nhân

Sau sự cố bác sĩ để quên gạc trong bụng bệnh nhân hơn 8 tháng tại BV Việt Đức, Hà Nội, chiều nay (6/6) BV Việt Đức đã họp và đưa ra kết..

Thuc hien phau thuat qua cau truyen hinh Thực hiện phẫu thuật qua cầu truyền hình

Vào 9h sáng ngày 5/5, Bệnh viện (BV) Việt Đức tại Hà Nội sẽ thử nghiệm cầu truyền hình, tư vấn chuyên môn với BV Việt Tiệp (Hải Phòng).

Chan thuong so nao do TNGT khong giam Chấn thương sọ não do TNGT không giảm

Những tưởng số bệnh nhân bị trấn thương sọ não sẽ giảm sau khi có quy định bắt buộc đội MBH không chỉ trên đường quốc lộ mà trên tất cả các..

BV Viet Duc keu cuu ve tinh trang xe cap cuu 115 gia BV Việt Đức “kêu cứu” về tình trạng xe cấp cứu 115 giả

Bệnh viện Việt Đức là địa điểm xe dù mang thương hiệu 115 hoành hành dữ dội. Trong buổi làm việc với DT, chính Ban Giám đốc Bệnh viện này..

Thuc hien phau thuat qua cau truyen hinh Thực hiện phẫu thuật qua cầu truyền hình

Vào 9h sáng ngày 5/5, Bệnh viện (BV) Việt Đức tại Hà Nội sẽ thử nghiệm cầu truyền hình, tư vấn chuyên môn với BV Việt Tiệp (Hải Phòng).

Viet Nam thuc hien thanh cong ca noi ong dan tinh Việt Nam thực hiện thành công ca nối ống dẫn tinh

Các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, vừa giúp một nam giới hiếm muộn có thể làm... bố bằng cách nối ống dẫn tinh. Ngày 11/4, GS.TS..

Benh vien Viet Duc noi thanh cong duong vat dut roi Bệnh viện Việt Đức nối thành công dương vật đứt rời

Các chuyên gia của BV Việt Đức (Hà Nội) vừa qua đã phẫu thuật nối thành công dương vật đứt rời của bệnh nhân T.H.C (22 tuổi). Bệnh nhân bị..

Bo Y te se kiem tra vu tuon rac thai ra ngoai cua BV Viet Duc Bộ Y tế sẽ kiểm tra vụ tuồn rác thải ra ngoài của BV Việt Đức

TP - Ngày 29/8, ông Lý Ngọc Kính - Vụ trưởng Vụ điều trị (Bộ Y tế) cho biết : Việc Bệnh viện Việt - Đức tuồn rác thải y tế ra ngoài để bán..

Nhieu nguoi dang ky that da day tai BV Viet Duc Nhiều người đăng ký thắt dạ dày tại BV Việt Đức

Ngày 11-5, sau khi Bệnh viện Việt Đức thực hiện thành công ca phẫu thuật chữa bệnh béo phì bằng phương pháp nội soi, đã có rất nhiều người..

Xu ly chat thai benh vien Van phat hien sai sot o BV Viet Duc Xử lý chất thải bệnh viện: Vẫn phát hiện sai sót ở BV Việt Đức

TP – Bệnh viện Việt Đức tuy đã thắt chặt hơn quy trình xử lý chất thải y tế, song toàn bệnh viện chỉ có túi đựng rác thải màu vàng đựng..

Rac thai y te Noi lo tu mat thay tai nghe Rác thải y tế: Nỗi lo từ mắt thấy tai nghe

TP - Vụ việc một nhân viên BV Việt Đức tuồn rác thải y tế ra ngoài cho tư thương tái chế làm đồ gia dụng không phải là cá biệt. Phóng viên..

BV Viet Duc mo nao ung thuy bang noi soi BV Việt Đức mổ não úng thủy bằng nội soi

Lần đầu tiên, kỹ thuật nội soi được Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) sử dụng để điều trị não úng thủy cho 2 cháu bé. Hai ca mổ được đánh giá là..

Benh nhi co 5 qua than 4 qua chua ro chuc nang Bệnh nhi có 5 quả thận: 4 quả chưa rõ chức năng

Bệnh nhi Phạm Văn Thức, 14 tuổi (quê Cẩm Giàng, Hải Dương) được BV Việt Đức phát hiện có đến 5 quả thận. Trong đó, chức năng của 4 quả thận..

Dau tu trang thiet bi cho benh vien ve tinh Đầu tư trang thiết bị cho bệnh viện vệ tinh

Ngày 12/4, Bộ Y tế đã bàn giao trang thiết bị y tế cho 6 bệnh viện của các tỉnh thuộc dự án bệnh viện vệ tinh của BV Việt Đức. Đó là các..