Bat nguoi khong dien nhap vien Ke ho chet nguoi cua Benh vien Tam than Bắt người không điên nhập viện: Kẽ hở chết người của Bệnh viện Tâm thần

Một vụ bắt người không điên vào Bệnh viện (BV) Tâm thần TP.HCM trở nên nghiêm trọng khi nạn nhân đã bị buộc phải ở với những người điên..

Uoc mo nguoi lon bi kich tre con Ước mơ người lớn - bi kịch trẻ con

“Con thấy bình thường...”, cô-bệnh-nhân-nhỏ trả lời bác sĩ. Nhưng khi người cha vừa bước ra ngoài theo yêu cầu bác sĩ thì bỗng cô bé..

Hoi chuong khan tu bi kich gia dinh Hồi chuông khẩn từ bi kịch gia đình

Còn rất trẻ, tương lai đang rộng mở phía trước nhưng bỗng chốc cuộc sống không còn ý nghĩa và họ tự hủy hoại bản thân, thậm chí muốn kết..

An bot thuoc cua benh nhan tam than Ăn bớt thuốc của bệnh nhân tâm thần

Cơ quan Cảnh sát điều tra đang hoàn tất kết luận vụ “rút ruột” thuốc tân dược gây nghiện xảy ra tại BV Tâm thần T.Ư (Thường Tín, Hà..

Tre thu tinh trong ong nghiem Tri va luc deu tot Trẻ thụ tinh trong ống nghiệm : Trí và lực đều tốt

Nghiên cứu mới đây của BV Phụ sản Từ Dũ cho thấy dường như không có khác biệt đáng kể nào giữa trẻ sinh ra từ phương pháp thụ tinh trong..

Chay BV Tam than Ha Noi hai lai xe tu vong Cháy BV Tâm thần Hà Nội, hai lái xe tử vong

TP - Vụ cháy xảy ra chiều qua (29/8), tại BV Tâm thần Hà Nội (thuộc địa phận Sài Đồng, quận Long Biên), làm chết hai lái xe của BV gồm các..

Noi thanh cong ban tay dut lia Nối thành công bàn tay đứt lìa

Sáng 1.10, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã thực hiện thành công ca vi phẫu thuật đầu tiên. Trước đó ngày 29.9, anh Phạm Anh Dũng..

Benh vien bo hoang Bệnh viện bỏ hoang!

Trong khi nhiều bệnh viện quá tải, chật hẹp thì Sở Y tế TP.HCM đang bỏ không vài mặt bằng ở vị trí tốt.

HS 10 tuoi bi ep cung Kho biet truoc hau qua HS 10 tuổi bị ép cung: Khó biết trước hậu quả!

Phản ứng stress cấp tính có thể hết. Nhưng ảnh hưởng của nó trong tương lai đối với bé Trâm thì không thể nói trước. Hơn thế, nó có thể trở..

Bi kich con tre Bi kịch con trẻ

“Con thấy bình thường...”, cô-bệnh-nhân-nhỏ trả lời bác sĩ. Nhưng khi người cha vừa bước ra ngoài theo yêu cầu bác sĩ thì bỗng cô bé..

Ngay cang co nhieu nguoi mac benh lo au Ngày càng có nhiều người mắc bệnh lo âu

Lo âu chỉ trở thành bệnh khi nó làm đảo lộn cuộc sống, làm người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên, có cảm giác mình mắc nhiều loại bệnh

67 6 benh nhan tram cam co hoc van thap 67,6% bệnh nhân trầm cảm có học vấn thấp

Tại hội thảo “Effexor XR, cách tiếp cận mới cho bệnh trầm cảm” do Bệnh viện Tâm thần TP.HCM và Wyeth phối hợp tổ chức vào ngày 17-9,..

TP HCM 10 dan so mac benh tram cam TP.HCM: 10% dân số mắc bệnh trầm cảm

Ngày 5/7, BS Trịnh Tất Thắng, Phó Giám đốc BV Tâm thần TP.HCM cho biết, theo những nghiên cứu ban đầu, ước khoảng 10% dân số trên địa bàn..

TP HCM Benh vien thu ba thuc hien mo tim ho TP.HCM: Bệnh viện thứ ba thực hiện mổ tim hở

Ngày 4/1, bệnh viện (BV) Nhân dân 115 đã thực hiện ca mổ tim hở đầu tiên của mình. BV Nhân dân 115 là bệnh viện thứ ba sau Viện Tim và BV..

Mien Trung Nang nong benh nhan tam than lien tuc nhap vien Miền Trung: Nắng nóng, bệnh nhân tâm thần liên tục nhập viện

Từ giữa tháng 7 đến nay, cảnh thường thấy tại cổng viện tâm thần là một nhóm bác sỹ, y tá cùng người nhà "rượt bắt" người bệnh. Riêng BV..

Hoc den phat dien Học đến phát điên

Bác sĩ Lâm Xuân Điền (Giám đốc BV Tâm Thần TP HCM) báo động, thời gian gần đây số lượng học sinh (HS) đến khám bệnh đông, nhất là gần mùa..

Bao dong tinh trang hoc sinh bi roi loan tam than Báo động tình trạng học sinh bị rối loạn tâm thần

Thời gian gần đây số lượng học sinh đến khám tại bệnh viện Tâm thần TPHCM tăng vọt: trung bình khoảng 80 - 100 bệnh nhân/ngày, tăng gấp..

Bao dong tinh trang hoc sinh bi roi loan tam than Báo động tình trạng học sinh bị rối loạn tâm thần

Theo bác sĩ Lâm Xuân Điền (Giám đốc BV Tâm Thần TP.HCM) cho biết, thời gian gần đây số lượng học sinh (HS) đến khám bệnh đông, nhất là gần..

Tinh trang hoc sinh bi roi loan tam than S O S Tình trạng học sinh bị rối loạn tâm thần: S.O.S

Mỗi khi đến giờ học ở nhà, làm bài tập được độ nửa tiếng, K, HS một trường chuyên ở Q1, TP HCM lại vứt hết tập sách ra đường, cởi quần áo..

Bao dong tinh trang hoc sinh bi roi loan tam than Báo động tình trạng học sinh bị rối loạn tâm thần

Bác sĩ Lâm Xuân Điền (Giám đốc BV Tâm Thần TPHCM) báo động: Thời gian gần đây số lượng học sinh (HS) đến khám bệnh đông, nhất là gần mùa..