» Tìm kiếm:

BV Chợ Rẫy

Mang luoi cong ty gia dinh thao tung benh vien Cho Ray Mạng lưới "công ty gia đình" thao túng bệnh viện Chợ Rẫy

* Sẽ làm rõ sự việc "công ty gia đình" ở BV Chợ RẫyChợ Rẫy là một bệnh viện (BV) đa khoa lớn nhất nhì nước (cả về trình độ chuyên môn lẫn..

Lien quan den cac cong ty gia dinh o BV Cho Ray Cong ty gia dinh cua ba truong khoa Sinh hoa Liên quan đến các “công ty gia đình” ở BV Chợ Rẫy: “Công ty gia đình” của bà trưởng khoa Sinh hóa

Ở bài viết Mạng lưới “công ty gia đình” thao túng BV Chợ Rẫyđăng trên TNO số ra ngày 19.12 chúng tôi có đề cập về một "công ty gia..

Benh vien Cho Ray Tay Do la cua ai "Bệnh viện Chợ Rẫy - Tây Đô" là của ai?

Bên cầu Quang Trung (P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ) vừa định hình một bệnh viện (BV) khá "hoành tráng" mang tên Chợ Rẫy-Tây Đô, khiến..

Cam bac si BV Cho Ray mo phong mach tu Cấm bác sĩ BV Chợ Rẫy mở phòng mạch tư

Giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy Trương Văn Việt lại công bố một quyết định gây “sốc”: Bác sĩ của BV Chợ Rẫy không được mở phòng mạch tư..

Lang Cho Ray mo hinh y te lien hoan dau tien o Viet Nam “Làng Chợ Rẫy” - mô hình y tế liên hoàn đầu tiên ở Việt Nam

Ngoài Bệnh viện Chợ Rẫy - tạm gọi là BV Chợ Rẫy cũ (rộng 5 ha) - đã có mặt ở khu vực Chợ Lớn hơn một thế kỷ qua, hôm nay, 10/1/2006, lãnh..

Kham benh o nha khong ra cai gi het "Khám bệnh ở nhà không ra cái gì hết!"

PGS.TS Trương Văn Việt, Giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, TP.HCM khẳng định như vậy và còn nói rõ: nếu bác sĩ BV Chợ Rẫy mở phòng mạch tư..

Dung sai can lam ro Đúng - sai, cần làm rõ

Đó là điều bà Phạm Thị Nguyệt Ánh - phó giám đốc kiêm bí thư Đảng ủy Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy - đã trao đổi với phóng viên TS vào chiều..

TP HCM Sap co Benh vien Cho Ray 2 TP.HCM: Sắp có Bệnh viện Chợ Rẫy 2

Ngày 10/1, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy đã công bố dự án “Làng Chợ Rẫy”. Đây là dự án y tế liên hoàn do một BV Nhà nước thiết kế và được..

BV Cho Ray tai tao xuong mat gay bang xi mang y hoc BV Chợ Rẫy tái tạo xương mặt gãy bằng xi măng y học

Cuối năm 2002, chị P.T.N.P (48 tuổi, ngụ tại Long An) bị người chồng vũ phu dùng búa đánh 6 nhát vào mặt, được BV Chợ Rẫy TP.HCM cứu sống..

Ket luan thanh tra BV Cho Ray Thu hoi hon 2 1 ti dong tu tien lai thuoc sai quy dinh Kết luận thanh tra BV Chợ Rẫy: Thu hồi hơn 2,1 tỉ đồng từ tiền lãi thuốc sai quy định

** Giám đốc BV chịu trách nhiệm về các sai phạm trong hợp tác khám chữa bệnh Chiều 20.3, Bộ Y tế đã có thông báo chính thức kết luận về..

Mo di tat so mat mien phi cho tre em ngheo Mổ dị tật sọ mặt miễn phí cho trẻ em nghèo

TS-Từ ngày 24/4-30/4, những trẻ em bị sa não màng não vùng trán-mũi sẽ được các bác sĩ phẫu thuật miễn phí tại BV Chợ Rẫy, TP.HCM. Những..

Blouse trang vi nhip dap nhung con tim Blouse trắng vì nhịp đập những con tim

Một buổi sáng, trên hành lang Khoa Phẫu thuật Tim – BV Chợ Rẫy, một đứa bé gầy gò chừng 8-9 tuổi, ngồi chờ kết quả xét nghiệm. Con bé bị..

Noi duong vat bi cat dut lia Nối… dương vật bị cắt đứt lìa!

13 trường hợp nạn nhân bị cắt đứt lìa dương vật và được Bệnh viện ( BV) Chợ Rẫy nối lại thành công. 4 trường hợp do... tự thiến. Còn lại là..

Hop tac xay dung BV Cho Ray Sai Gon Hợp tác xây dựng BV Chợ Rẫy - Sài Gòn

UBND TP.HCM vừa có ý kiến chấp thuận chủ trương cho Quĩ Đầu tư phát triển đô thị được hợp tác với Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy và Công ty cổ phần..

Noi cua quy bi cat dut lia Nối "của quý" bị cắt đứt lìa!

Từ năm 1994 đến nay, Khoa Tiết Niệu của BV Chợ Rẫy đã tiếp nhận 13 trường hợp nạn nhân bị cắt đứt lìa dương vật. Trong đó, có 4 trường hợp..

Dot tien voi chan thuong so nao “Đốt tiền” với chấn thương sọ não!

Tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, hiện bình quân mỗi tháng có 100 ca tử vong do tai nạn giao thông. Phần lớn là chấn thương não. Đây là chấn..

Kham benh o nha khong ra cai gi het Khám bệnh ở nhà không ra cái gì hết!

"Tôi yêu cầu bác sĩ của tôi không làm ngoài giờ nữa, đó là quyền của tôi. Ai không chấp nhận thì đi chỗ khác làm. Tôi làm như vậy để làm..

TP HCM Dang uy khoi Bo Y te se xem xet nhung vu viec lien quan den Giam doc BV Cho Ray TP.HCM: Đảng ủy khối Bộ Y tế sẽ xem xét những vụ việc liên quan đến Giám đốc BV Chợ Rẫy

Chiều 14.12, thông tin từ Đảng ủy khối Bộ Y tế cho biết, bác sĩ Trương Văn Việt - Giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy đã nộp bản giải trình về..

BV Cho Ray khong xac nhan cho BS lam phong mach tu Lieu co kha thi BV Chợ Rẫy không xác nhận cho BS làm phòng mạch tư: Liệu có khả thi?

Sau khi TS đăng bài phỏng vấn PGS.TS Trương Văn Việt - giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy - về việc BV không xác nhận cho các bác sĩ (BS) đang..

BV Cho Ray ap dung ky thuat mo nao moi bang dao tia X BV Chợ Rẫy áp dụng kỹ thuật mổ não mới bằng dao tia X

BV Chợ Rẫy (TP.HCM) vừa thực hiện ca mổ khối u não đầu tiên với kỹ thuật xạ trị bằng dao tia X. Khác với việc cắt bỏ khối u bằng phương..