Vi phau bi qua tai Vi phẫu bị quá tải

BV Chấn thương-Chỉnh hình TP.HCM quá tải do là nơi duy nhất ở phía Nam có thể thực hiện vi phẫu (phẫu thuật qua kính hiển vi) để chữa liệt..

BV Hoan My va BV Chan thuong chinh hinh Sai Gon ITO kham va dieu tri mien phi BV Hoàn Mỹ và BV Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - ITO khám và điều trị miễn phí

Ngày 26-5-2006, bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng - tổng giám đốc Bệnh viện (BV) Hoàn Mỹ - cho biết trong chương trình phối hợp với báo TS, BV đã sẵn..

Mo hai la n cu u so ng ca ng tay bi du t li a Mổ hai lần, cứu sống cẳng tay bị đứt lìa

Ngày 23/1, BV Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM đã phẫu thuật lần 2 để cắt bỏ da và cơ bị hoại tử ở cẳng tay trái cho một bệnh nhân vừa được..

Ghep than kinh cam giac o chan de dieu tri liet tay Ghép thần kinh cảm giác ở chân để điều trị liệt tay

Ngày 23/8, các bác sĩ khoa Vi phẫu Tạo hình - BV Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM cho biết, từ năm 2000 - 2006, 454 trường hợp đã được ghép..

Te yeu tay chan sau mo thoat vi dia dem Tê yếu tay chân sau mổ thoát vị đĩa đệm

Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ số 3 và 4, chèn tủy mức độ nặng, làm cho 2 tay bị tê và yếu 2 chân, đã mổ vào năm 2000 tại BV Chấn..

Giam tai o cac benh vien lon Giảm tải ở các bệnh viện lớn

Quá tải ở các bệnh viện (BV) lớn đã trở thành một vấn đề bức xúc. Có thể nói vấn đề này kéo dài nhiều năm nay, nhưng hiện thời vẫn còn bỏ..

Me de nguoc con de bi trat khop hang Mẹ đẻ ngược, con dễ bị trật khớp háng

- Trẻ ưỡn lưng, dạng, gập háng quá mức, mất đối xứng mông, nếp bẹn, nếp đùi..., nhiều cha mẹ không hay biết con mình bị trật khớp háng bẩm..

Noi thanh cong 2 truong hop dut lia canh tay Nối thành công 2 trường hợp đứt lìa cánh tay

TP - Hôm qua (23/1), các bác sĩ Khoa Vi phẫu - BV Chấn thương chỉnh hình TP.HCM tiếp tục tiến hành ca nối lần 2 để cắt ngắn 4cm xương và..

Tin van 1 9 2007 Tin vắn (1-9-2007)

Sáng 31-8, 427 cán bộ y tế của các bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định, Ung bướu, Bệnh nhiệt đới, Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2 hiến tặng 427 đơn..

Benh dich dang duoc phat tan tu benh vien Bệnh dịch đang được phát tán từ... bệnh viện

Bệnh viện (BV) là nơi chữa bệnh, nhưng trớ trêu thay cũng là nơi phát tán, làm lây lan mầm bệnh đi khắp nơi! Bởi, lâu nay, phần lớn các BV..