Tre em luong tinh can duoc sua doi gioi tinh cang som cang tot ""Trẻ em lưỡng tính cần được sửa đổi giới tính càng sớm càng tốt""

BS. Nguyễn Hữu Phùng, người đứng đầu kíp mổ phẫu thuật sửa đổi giới tính thành công cho một trong 50 trẻ khuyết tật tại BV Hoàn Mỹ (Đà..

Bang moi gia cuu tung nan nhan tau E1 Bằng mọi giá cứu từng nạn nhân tàu E1

Đến giờ này, chưa có nạn nhân nào của tàu E1 vào cấp cứu tại BV Đà Nẵng bị tử vong. Mọi nỗ lực cứu chữa vẫn đang được tiếp tục!

BV Da Nang lap camera theo doi kham chua benh BV Đà Nẵng lắp camera theo dõi khám chữa bệnh

- Hai “điểm nóng” của BV Đà Nẵng là Khoa Cấp cứu và Khu tiếp đón bệnh nhân được lắp đặt camera để giám sát chặt chẽ công tác khám chữa..

BV Da Nang mo ca tim ho dau tien BV Đà Nẵng: mổ ca tim hở đầu tiên

Hôm 14-9, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng đã thực hiện ca mổ tim hở đầu tiên do 30 y bác sĩ Viện Tim TP.HCM, BV Việt Đức và BV Đà Nẵng thực hiện..

Thu tinh trong ong nghiem tai BV Da Nang 8 truong hop da co ket qua Thụ tinh trong ống nghiệm tại BV Đà Nẵng: 8 trường hợp đã có kết quả

Ngày 19/2, tại TP Hồ Chí Minh, hội nghị chỉ đạo tuyến về sản phụ khoa 32 tỉnh, thành phía Nam, do Bệnh viện (BV) Phụ sản Từ Dũ (TP Hồ Chí..

Ve si danh ve si vi canh tranh Vệ sĩ đánh vệ sĩ vì cạnh tranh?

TP - Ngày 20/1, anh Trần Văn Hải, làm nghề vệ sĩ, đã trải qua một cơn ác mộng tại Bệnh viện (BV) Đa khoa Đà Nẵng khi bị nhóm bảo vệ BV hùa..

May chuyen chep o mot benh vien Mấy chuyện chép ở một bệnh viện...

Nhiều người phải ở chăm người nhà mắc các bệnh phải điều trị dài ngày, đâm ra kiệt quệ. Bữa ăn của họ cứ giảm dần. Vì thế lãnh đạo BV Đà..

BV Da Nang thuc hien thanh cong ca chuyen doi gioi tinh BV Đà Nẵng thực hiện thành công ca chuyển đổi giới tính

Đó là trường hợp lưỡng tính (bán nam bán nữ) của em N.T.B, 7 tuổi, sống ở ngoại thành Đà Nẵng. Trước khi được trở về giới tính nữ, em B. có..

BV Da Nang khanh thanh khu don tiep benh nhan BV Đà Nẵng: khánh thành khu đón tiếp bệnh nhân

Khu đón tiếp bệnh nhân có thể tiếp khám bệnh cho trên 200 bệnh nhân và tiếp nhận cấp cứu hàng trăm ca cùng lúc. Ngoài ra là hệ thống sân..

Tai nan giao thong nghiem trong tai duong dan vao ham Hai Van Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đường dẫn vào hầm Hải Vân

Vào lúc 13h59 phút tại km 911+500 thuộc đường dẫn phía nam hầm đường bộ Hải Vân đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai..

Nhay tu tang 4 khong chet Nhảy từ tầng 4... không chết

TP - 11h ngày 17/8, tại BV Đà Nẵng, một bệnh nhân đã nhảy từ tầng 4 của bệnh viện xuống đất, làm gẫy ngọn cau cảnh và vỡ bóng đèn cao áp,..

Da Nang Thuc hien thanh cong 7 ca thu tinh trong ong nghiem Đà Nẵng: Thực hiện thành công 7 ca thụ tinh trong ống nghiệm

TS (Đà Nẵng) - Tin từ bệnh viện (BV) Đà Nẵng chiều 16-8 cho biết sau hơn 4 tháng kết hợp với BV Từ Dũ (TP.HCM), đến nay phòng Điều trị vô..

Cong nhan ve sinh ban rac thai y te Công nhân vệ sinh bán rác thải y tế

Sau một tuần theo “bánh xe” thu gom rác y tế đến 19 bệnh viện trên địa bàn TP Đà Nẵng, nhóm phóng viên TT đã ghi lại được đường đi của..

Noi soi thanh cong cho 2 chau be nuot ghim bang va nap but Nội soi thành công cho 2 cháu bé nuốt ghim băng và nắp bút

Vào ngày 24/2, tại BV Đà Nẵng, các bác sĩ khoa Tai - Mũi - Họng đã tiến hành nội soi cho 2 bệnh nhi nuốt phải ghim băng, nắp bút vào thực..

Da Nang Be so sinh nang 6 5kg Đà Nẵng: Bé sơ sinh nặng 6,5kg

Chiều 22/10, Khoa Sản BV Đà Nẵng đón một cháu trai nặng 6,5kg. Năm 2006, một cháu gái có cân nặng tương tự cũng ra đời tại đây.

Tinh nguoi khong bien gioi Tình người không biên giới

BS Huỳnh Anh Tuấn, người thanh niên trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bất hạnh đã quyết tâm học nghề y để cứu chữa cho những người bệnh..