» Tìm kiếm:

BCVT Việt Nam

Chinh phu bo nhiem lanh dao Tap doan BCVT Viet Nam Chính phủ bổ nhiệm lãnh đạo Tập đoàn BCVT Việt Nam

Ngày 21/2/2006, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 349/QĐ - TTg bổ nhiệm các thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Bưu..

Moi truong phap ly cho CNTTTT da ro rang hon minh bach hon Môi trường pháp lý cho CNTT-TT đã rõ ràng hơn, minh bạch hơn

Năm 2005 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam. Cùng với sự phát triển của thị..

Chinh thuc thanh lap tap doan BCVT Viet Nam Chính thức thành lập tập đoàn BCVT Việt Nam

Sáng 26/3, Tổng công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức công bố quyết định của Thủ tướng chính phủ về việc thành lập Tập..

Thu tuong Chinh phu Nganh Buu chinh Vien thong can dot pha nhanh hon Thủ tướng Chính phủ: “Ngành Bưu chính Viễn thông cần đột phá nhanh hơn”

Sáng ngày 10/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT). Cùng dự buổi làm việc..

Thoi co moi vi the moi de nang muc phat trien ICT Thời cơ mới, vị thế mới để nâng mức phát triển ICT

Với vị thế ngày càng nâng cao trong Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), ngành bưu chính-viễn thông (BCVT) Việt Nam đang đứng trước những cơ..

Doanh nghiep VT se hap dan cac nha dau tu lon Doanh nghiệp VT sẽ ""hấp dẫn"" các nhà đầu tư lớn!

Theo kế hoạch năm 2004, Tổng Công ty BCVT Việt Nam đã thực hiện cổ phần hóa (CPH) 27 đơn vị nhưng chủ yếu diễn ra tại các doanh nghiệp..

Bo BCVT yeu cau VNPT phan cap ket noi de chong nghen mang Bộ BCVT yêu cầu VNPT phân cấp kết nối để chống nghẽn mạng

Ngày 6/1/2006, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã có công văn số 37/BBCVT-KNVT gửi Tổng Công ty BCVT Việt Nam (VNPT) yêu cều VNPT thực hiện..

Ericsson mo rong mang GSM voi doi tac Viet Nam Ericsson mở rộng mạng GSM với đối tác Việt Nam

Ericsson đã ‎ký hợp đồng mở rộng mạng GSM với Viettel, để mở rộng vùng phủ sóng của mạng này tới các khu vực nông thôn Việt Nam và tăng..

Ericsson dau tu 80 trieu USD vao vien thong Viet Nam Ericsson đầu tư 80 triệu USD vào viễn thông Việt Nam

(VM) – Trong khoảng hai tháng (8/10/2006), Ericsson đã đầu tư hơn 80 triệu USD vào hệ tầng viễn thông Việt Nam thông qua các thoả thuận..

MobiFone to chuc dem ca nhac tai 4 thanh pho lon MobiFone tổ chức đêm ca nhạc tại 4 thành phố lớn

(VM) – Theo Công ty thông tin di động VMS - MobiFone, một thành viên của Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT), để tri ân khách hàng, trong tháng..

Tuyen cap quang bien bi cat trom Den luc phai phat di nhung tin hieu khan cap Tuyến cáp quang biển bị cắt trộm: Đến lúc phải phát đi những tín hiệu khẩn cấp

Trên đây là thông tin được ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin Bưu điện, cũng là người phát ngôn của Tập đoàn BCVT Việt Nam..

Vu thau VMS MobiFone Nokia bi loai do chao thieu thiet bi Vụ thầu VMS MobiFone: Nokia bị loại do chào thiếu thiết bị

Trên đây là thông tin được ông Lê Đắc Kiên - Trưởng Ban Đầu tư, Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) cho biết ngày 2/8. Đáng lẽ phải ra giá chi..

VNPT duoc chu dong dieu chinh cuoc buu kien quoc te VNPT được chủ động điều chỉnh cước bưu kiện quốc tế

Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa có Quyết định số 18/QĐ-BBCVT về việc điều chỉnh giá cước Bưu kiện đi quốc tế do Tập đoàn BCVT Việt Nam..

VNPT mien phi hoa mang DT co dinh dip cuoi nam VNPT miễn phí hòa mạng ĐT cố định dịp cuối năm

Mừng năm mới 2007, Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) vừa quyết định về việc khuyến mại dịch vụ điện thoại cố định, tặng 100% cước hòa mạng,..

Doanh nghiep VT se hap dan cac nha dau tu lon Doanh nghiệp VT sẽ ""hấp dẫn"" các nhà đầu tư lớn!

Theo kế hoạch năm 2004, Tổng Công ty BCVT Việt Nam đã thực hiện cổ phần hóa (CPH) 27 đơn vị nhưng chủ yếu diễn ra tại các doanh nghiệp..

10 su kien noi bat cua VNPT nam 2004 10 sự kiện nổi bật của VNPT năm 2004

Năm 2004 đã qua, đánh dấu một năm đầy ắp các sự kiện CNTT-VT trên cả nước. Góp phần không nhỏ trong đó, là hàng loạt các hoạt động của Tổng..

Sap co Cau lac bo Doanh nghiep BCVT va CNTT Sắp có Câu lạc bộ Doanh nghiệp BCVT và CNTT

Việc thành lập câu lạc bộ này nhằm phối hợp hoạt động sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp bưu chính viễn thông (BCVT) và công nghệ..

Sap hinh thanh tap doan Buu chinh Vien thong Viet Nam Sắp hình thành tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

I-Today - Ngày 28/4 vừa qua, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã trình Chính phủ đề án tổ chức tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt..

15 8 VNPT dong loat giam cuoc cac dich vu vien thong 15/8: VNPT đồng loạt giảm cước các dịch vụ viễn thông!

Hôm nay là ngày đầu tiên Tổng công ty BCVT Việt Nam chính thức áp dụng mức cước giảm mới cho một loạt các dịch vụ viễn thông quan trọng:..