Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Khai mac dai hoi LDBDVN khoa V Kiem diem cong tac cua BCH VFF nhiem ky IV Khai mạc đại hội LĐBĐVN khóa V: Kiểm điểm công tác của BCH VFF nhiệm kỳ IV

Chiều qua, BCH VFF khoá IV đã có buổi làm việc cuối cùng trong nhiệm kỳ đầy sự kiện. Nhìn lại những ưu khuyết điểm là trách nhiệm của những..

Ghi chep tai hoi nghi BCH VFF chieu 31052005 Vi bong da nuoc nha Ghi chép tại hội nghị BCH VFF chiều 31/05/2005: Vì bóng đá nước nhà

Chia tay là luyến nhớ, bịn rịn. Nhưng điều đọng lại trong buổi họp cuối cùng của BCH VFF nhiệm kỳ IV là tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì..

Cho doi gi o cuoc hop BCH VFF Chờ đợi gì ở cuộc họp BCH VFF?

Chưa có một BCH VFF nào mà mới chỉ hoạt động 6 tháng lại có đến 2 ủy viên buộc phải ra đi là Giám đốc Sở TDTT Thừa Thiên - Huế Ngô Văn Trân..

Ong Nguyen Hong Thanh se bi bai mien chuc danh uy vien BCH VFF Ông Nguyễn Hồng Thanh sẽ bị bãi miễn chức danh ủy viên BCH VFF?

Hôm nay (20/1), Ban Chấp hành (BCH) VFF sẽ nhóm họp lần 2 với nội dung cơ bản là tổng kết công tác hoạt động của VFF 6 tháng đầu tiên nhiệm..

Ong Le The Tho Se khong bao gio quay lai VFF Ông Lê Thế Thọ: "Sẽ không bao giờ quay lại VFF"

16h chiều qua, 26/12, ông Lê Thế Thọ đã gửi đơn tới Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ chính thức xin rút khỏi BCH VFF khóa 5. Thường trực VFF đã..

Tong Thu ky VFF se phai di lam thue Tổng Thư ký VFF sẽ phải đi... làm thuê

TP - BCH VFF đang đứng trước việc sẽ phải “giảm biên chế” còn 14 ủy viên, Tổng Thư ký sẽ là người… làm thuê. Thay đổi này, xuất phát..

Cho doi gi o cuoc hop BCH VFF Chờ đợi gì ở cuộc họp BCH VFF?

Ngày mai, BCH LĐBĐVN (VFF) sẽ có phiên họp toàn thể để đánh giá 6 tháng làm việc đầu tiên và đề ra quyết sách mới cho năm 2006. Tuy nhiên,..

Hoi nghi BCH VFF se thong qua tieu chi chon HLV ngoai Hội nghị BCH VFF sẽ thông qua tiêu chí chọn HLV ngoại

Hội nghị BCH hôm qua đã cấm cửa báo chí do cần bàn những vấn đề nội bộ, trong đó đáng chú ý nhất là thông qua tiêu chí tuyển HLV trưởng..

Lui thoi gian Dai hoi BCH VFF bi qua mat Lùi thời gian Đại hội, BCH VFF bị "qua mặt"?

(TPO) Dù biết phải tham dự chương trình “Tầm nhìn châu Á” cùng AFC song một số cá nhân ở VFF vẫn làm lơ. Phút chót, Đại hội VFF lại..

Hoi nghi BCH VFF se thong qua tieu chi chon HLV ngoai Hội nghị BCH VFF sẽ thông qua tiêu chí chọn HLV ngoại

Hội nghị BCH hôm qua đã cấm cửa báo chí do cần bàn những vấn đề nội bộ, trong đó đáng chú ý nhất là thông qua tiêu chí tuyển HLV trưởng..

Bi ky luat van duoc gioi thieu ra ung cu nhiem ky toi Bị kỷ luật vẫn được giới thiệu ra ứng cử nhiệm kỳ tới!

Ngày 17-5, BCH VFF khóa IV đã nhóm họp để công bố kết quả số phiếu thăm dò lần 1 đã được phát ra cho các ủy viên ban chấp hành trước đó,..

Sua dieu le VFF phai som thay mau Sửa điều lệ, VFF phải sớm "thay máu"?

Không chỉ lo bổ sung vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn, LĐBĐ VN (VFF) đang đối mặt với vấn đề tế nhị: thay máu đội ngũ lãnh đạo chỉ..

VFF thong nhat cao mo hinh tong cong ty VFF thống nhất cao mô hình tổng công ty

Việc quyết định đột phá cải tổ VFF (Liên đoàn Bóng đá VN) hiện tại theo mô hình một tổng công ty được TS thông tin cách đây hai tuần đã..

VFF bi mat hoat dong trong nam 2006 VFF "bí mật" hoạt động trong năm 2006!

Bên cạnh quyết định bổ nhiệm hay bãi miễn một vài chức vụ, BCH VFF đã thông qua 8 báo cáo, 1 dự thảo kèm CT hành động 9 điểm tại phiên họp..

Ong Ngo Van Tran da dan xep ty so khong thanh Ông Ngô Văn Trân đã “dàn xếp tỷ số không thành”

(TPO) VFF sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét và đề xuất hình thức kỷ luật đối với ông Ngô Văn Trân, Giám đốc Sở TDTT Thừa Thiên-Huế,..

VFF Doi logo de du World Cup 2014 VFF: Đổi logo để dự World Cup 2014?

Chưa tìm được PCT chuyên môn mới, nhưng BCH VFF lại cùng thống nhất thay đổi logo và đặt mục tiêu dự World Cup 2014.

Xem xet bai mien tu cach uy vien BCH cua ong Hong Thanh Xem xét bãi miễn tư cách ủy viên BCH của ông Hồng Thanh

Hôm nay 20-1, phiên họp của BCH VFF khóa V sẽ diễn ra tại Hà Nội và một phần việc được xem là quan trọng của phiên họp này là xem xét việc..

Tuan sau VFF se hop ban ve CLB Dong A Thep Pomina Tuần sau, VFF sẽ họp bàn về CLB Đông Á - Thép Pomina

Hôm qua 9-9, thường trực LĐBĐ VN đã họp để bàn bạc hướng giải quyết hai vấn đề đang được dư luận quan tâm là: hình thức kỷ luật đối với ủy..