» Tìm kiếm:

BCH LĐBĐVN

Ghi nhan thanh cong va nhin thang vao that bai Ghi nhận thành công và nhìn thẳng vào thất bại

Chiều ngày 22/01 vừa qua, tại Trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 6 - khoá V. Hội nghị tiến hành dưới sự chủ trì của Chủ..

Cho doi gi o cuoc hop BCH LDBDVN Chờ đợi gì ở cuộc họp BCH LĐBĐVN?

Ngày mai, BCH LĐBĐVN sẽ có phiên họp toàn thể để đánh giá 6 tháng làm việc đầu tiên và đề ra những quyết sách mới cho năm 2006. Tuy nhiên,..

Ong Le The Tho nop don xin rut khoi LDBDVN Ông Lê Thế Thọ nộp đơn xin rút khỏi LĐBĐVN

>>Từ lời khai mới nhất trong trại giam: Văn Quyến vẫn bị tiền bạc ám ảnh>>Cần xem xét trách nhiệm đối với ông Lê Thụy Hải >>Kiatisak:..

Danh sach de cu vao BCH LDBDVN khoa V Danh sách đề cử vào BCH LĐBĐVN khoá V

Hôm qua 1/6/2005, gần 200 đại biểu đã tới dự khai mạc Đại hội LĐBĐVN lần thứ V (Đại hội trù bị). Sau lễ khai mạc và bài phát biểu của Chủ..

Sau Hoi nghi BCH LDBDVN Nhung dieu chua xong Sau Hội nghị BCH LĐBĐVN: Những điều chưa xong...

Chung quanh đề án cải tổ LĐBĐVN để thực thi tốt cần phải xin một cơ chế, chứ với những cách tân mạnh mẽ như Chủ tịch Mai Liêm Trực đã trình..

Ghi chep tu phien hop BCH LDBDVN Ghi chép từ phiên họp BCH LĐBĐVN

BCH khoá V đã làm được rất nhiều trong hoàn cảnh khó khăn của BĐVN thời gian qua. Tuy nhiên, kỳ Đại hội đầu tiên của BCH đổi mới này, những..

Dai hoi VFF du kien vao ngay 29 va 30 5 Đại hội VFF dự kiến vào ngày 29 và 30/5

Sau 2 ngày làm việc, hôm qua 27/4, Hội nghị BCH LĐBĐVN (VFF) lần thứ 11 đã kết thúc. Các đại biểu thống nhất dự kiến tổ chức Đại hội đại..

Khai mac hoi nghi lan thu 4 BCH LDBDVN khoa 5 Nhieu van de can duoc giai quyet gap Khai mạc hội nghị lần thứ 4, BCH LĐBĐVN khóa 5: Nhiều vấn đề cần được giải quyết gấp

Hội nghị lần thứ 4 BCH VFF khoá V sẽ khai mạc vào sáng nay (9/1). Đây là dịp để BCH nhìn lại quãng đường một năm qua, đề ra phương hướng..

BCH LDBDVN khoa moi dao choi trong phien hop dau BCH LĐBĐVN khoá mới "dạo chơi" trong phiên họp đầu

Có quá ít các quyết định, đặc biệt là nhân sự, được công bố sau phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá VN khoá mới, hôm..

Cuoc hop BCH LDBDVN Lua chon nhan su uu tu bo sung vao bo may Cuộc họp BCH LĐBĐVN: Lựa chọn nhân sự ưu tú bổ sung vào bộ máy

“Công tác quản lý, điều hành hoạt động bóng đá ở một số khâu còn yếu kém, thiếu tính chuyên nghiệp; đạo đức, lối sống của một bộ phận cán..

Phien hop dau tien BCH LDBDVN khoa V Chua quyet nhan su cua cap dieu hanh Phiên họp đầu tiên BCH LĐBĐVN khóa V: Chưa quyết nhân sự của cấp điều hành

"Với sự đóng góp ý kiến của 30/39 ủy viên, điều lệ LĐ đã gần được hoàn thiện. Đây là bản điều lệ rất tiến bộ, rất hiện đại và rất khoa học,..

Thay ong Tho chuyen khong phai de Thay ông Thọ, chuyện không phải dễ

Hội nghị BCH VFF vừa qua chỉ "giải quyết" được duy nhất vấn đề "phạm vi" những người có thể thay thế ông Thọ ở vị trí Phó Chủ tịch VFF...

Ket thuc Hoi nghi BCH LDBDVN Ha muc canh cao 4 UVTV xuong con khien trach Kết thúc Hội nghị BCH LĐBĐVN: Hạ mức cảnh cáo 4 UVTV xuống còn khiển trách !

*Chọn cử ông Phan Anh Tú làm quyền Tổng thư ký *Xóa Hội đồng Tổ chức thi đấu và Ban điều hành, trở lại với tên gọi Ban tổ chức giải..

Tong thu ky Pham Ngoc Vien bi ep tu chuc Tổng thư ký Phạm Ngọc Viễn bị “ép” từ chức?

Chiều qua, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng-Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái, Ban Thường vụ LĐBĐVN đã có một cuộc họp marathon kỷ lục kéo dài..

Cho doi gi o cuoc hop Ban chap hanh LDBDVN Chờ đợi gì ở cuộc họp Ban chấp hành LĐBĐVN?

Ngày mai (20/1), BCH LĐBĐVN sẽ có phiên họp toàn thể để đánh giá 6 tháng làm việc đầu tiên và đề ra những quyết sách mới cho năm 2006. Tuy..

Ong Vu Hang va Pham Ngoc Vien se khong rut lui Ông Vũ Hạng và Phạm Ngọc Viễn sẽ không rút lui?

Ngày khai mạc Hội nghị lần thứ 12 BCH LĐBĐVN khoá IV đã khép lại với hy vọng các ông Vũ Hạng và Phạm Ngọc Viễn sẽ thay đổi quyết định rút..

Tien toi Dai hoi LDBDVN lan V UBTDTT se chi dao lai LD Tiến tới Đại hội LĐBĐVN lần V: UBTDTT sẽ "chỉ đạo" lại LĐ?

Sau khi hội nghị BCH LĐBĐVN tuần qua thông qua một số nội dung quan trọng liên quan đến việc chuẩn bị cho Đại hội LĐBĐVN, đã có nhiều ý..

Sao chi co 111 phieu Sao chỉ có 111 phiếu?

Thông tin từ Hội nghị BCH LĐBĐVN cho biết sau 2 ngày thảo luận, các ủy viên đã đi đến thống nhất sơ bộ là sẽ có 111 đại biểu chính thức..

Cac thanh vien chu chot VFF xin rut khoi nhiem ky moi Các thành viên chủ chốt VFF xin rút khỏi nhiệm kỳ mới

Tại cuộc họp chiều qua (27/4) của BCH LĐBĐVN, có đến hơn chục vị trí chủ chốt xin rút khỏi cương vị của mình trong nhiệm kỳ mới.

Thay ong Tho chuyen khong phai de Thay ông Thọ, chuyện không phải dễ

VFF buộc phải vi phạm Điều lệ của mình đặt ra thêm 4 tháng nữa. Nguyên nhân là do chiếc ghế mà ông Thọ, nguyên PCT phụ trách chuyên môn..