» Tìm kiếm:

Bộ trưởng Tư pháp

Thang 5 nam 1962 Tháng 5 năm 1962

Bộ trưởng Tư pháp rõ ràng đã được báo cáo về việc CIA có dính líu đến các phần tử găngstơ, vì ông yêu cầu được tường trình chi tiết. Ngày 7..

Bo truong tu phap My tu chuc Bộ trưởng tư pháp Mỹ từ chức

Bộ trưởng tư pháp Mỹ Alberto Gonzales, cố vấn thân cận nhất của Tổng thống Bush đồng thời cũng là một trong những nhân vật gây tranh cãi..

Ukraina Bo truong Tu phap gap rac roi vi bang gia Ukraina: Bộ trưởng Tư pháp gặp rắc rối vì bằng giả

Ngày 10/5, Bộ trưởng Tư pháp Roman Zvarych thừa nhận: Mặc dù trên website của Chính phủ đăng tin ông có bằng Thạc sỹ ĐH Columbia, nhưng..

Bo truong Tu phap My bi tuoc quyen bo nhiem luat su Bộ trưởng Tư pháp Mỹ bị tước quyền bổ nhiệm luật sư

Thượng viện Mỹ hôm 20/3 đã bỏ phiếu tước đi của Bộ trưởng Tư pháp quyền bổ nhiệm các luật sư của chính phủ Mỹ. Việc bổ nhiệm sẽ không có..

Phap Bo truong Tu phap nhan buu kien kem ngon tay nguoi Pháp: Bộ trưởng Tư pháp nhận bưu kiện kèm ngón tay người

Bộ trưởng Tư pháp của Pháp vừa nhận được một bưu kiện, trong đó có chứa…1 ngón tay người, người phát ngôn của bộ hôm qua 7/1 cho hay.

Bo truong Tu phap My tu chuc Bộ trưởng Tư pháp Mỹ từ chức

Alberto Gonzales, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ và cũng là một trong những trợ tá lâu năm nhất của Tổng thống George Bush đã chính thức thông báo từ..

Bo truong Tu phap Italia xin tu chuc vi vo Bộ trưởng Tư pháp Italia xin từ chức vì... vợ

Hôm qua 16/1, Bộ trưởng Tư pháp Italia - Clemente Mastella đã đệ đơn từ chức sau khi các nhà chức trách tiến hành một cuộc điều tra tham..

Ong Gonzales lam Bo truo ng Tu pha p My Ông Gonzales làm Bộ trưởng Tư pháp Mỹ

Sau khi Bộ trưởng Tư pháp John Ashcroft từ chức, ngày 11-11, Tổng thống Bush đã chỉ định tân bộ trưởng tư pháp là ông Alberto Gonzales..

Khai mac Hoi nghi Bo truong Tu phap cac nuoc ASEAN Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tư pháp các nước ASEAN

Sáng nay 19/9, tại Hà Nội đã khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tư pháp các nước ASEAN lần thứ 6. Phó Thủ tướng Vũ Khoan và Ngài Wilfrido..

Tong thong Bush de cu bo truong tu phap moi Tổng thống Bush đề cử bộ trưởng tư pháp mới

Tổng thống Mỹ Bush ngày 17/9 đã đề cử ông Michael Mukasey, thẩm phán liên bang đã nghỉ hưu, làm bộ trưởng tư pháp nước này, thay ông..

Khai mac Hoi nghi Bo truong Tu phap cac nuoc ASEAN Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tư pháp các nước ASEAN

Sáng nay 19/9, tại Hà Nội đã khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tư pháp các nước ASEAN lần thứ 6. Phó Thủ tướng Vũ Khoan và Ngài Wilfrido..

Saddam yeu cau gap cuu Bo truong Tu phap My Saddam yêu cầu gặp cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ

Các luật sư của Saddam Hussein hôm qua tuyên bố cựu lãnh đạo Iraq đề nghị gặp cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ một thành viên trong đội luật sư..

Bo truong Tu phap Phap gap van den Bộ trưởng Tư pháp Pháp gặp "vận đen"

Bộ trưởng Tư pháp Pháp Rachida DatiCách đây một tuần, Michel Dobkine - viên trợ lý hàng đầu của bà Dati, bất ngờ xin từ chức sau 20 năm..

Ong Buu Huy da duoc tra tu do Ông Bửu Huy đã được trả tự do

Tối qua (20/9), VASEP đã nhận được thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ. Theo đó, Bộ trưởng Tư pháp Bỉ đã ký quyết định từ..

Cuu Bo truong Tu phap My se tham gia bao ve Saddam Cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ sẽ tham gia bảo vệ Saddam

Đoàn luật sư bảo vệ Saddam Hussein hôm nay sẽ đệ trình lên tòa án Iraq để cho phép cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Ramsey Clark tham gia bào chữa..

Bang chung chong lai Bo truong Tu phap My Bằng chứng chống lại Bộ trưởng Tư pháp Mỹ

Bộ Tư pháp Mỹ đã công bố hơn 280 tài liệu vào hôm 23.3, trong đó khẳng định Bộ trưởng Tư pháp A.Gonzales đã tham dự buổi họp vào ngày..

Bo truong Tu phap Italia xin tu chuc vi vo Bộ trưởng Tư pháp Italia xin từ chức vì vợ

Ông Clemente Mastella (Ảnh AP)Hãng thông tấn ANSA sau đó đưa tin bản thân ông Mastella, 60 tuổi, cũng bị điều tra trong vụ bê bối trên. Các..

Hoi nghi bo truong tu phap cac nuoc ASEAN Hội nghị bộ trưởng tư pháp các nước ASEAN

Hội nghị bộ trưởng tư pháp các nước ASEAN đã khai mạc sáng qua 19.9 tại Hà Nội. Phó thủ tướng Vũ Khoan và ngài Wilfrido V.Villacorta, Phó..

My Bo truong Tu phap Gonzales tu chuc Mỹ: Bộ trưởng Tư pháp Gonzales từ chức

Bộ trưởng Tư pháp Alberto Gonzales vừa từ chức. Thông báo chính thức sẽ được ông công bố vào cuối ngày hôm nay (27/8 - giờ VN), Hiện, Bộ Tư..

Thanh vien al Qaeda lien tuc ra vao Nhat Thành viên al-Qaeda liên tục ra vào Nhật

Bộ trưởng tư pháp Nhật hôm qua cho biết một “người bạn của một người bạn”, thành viên của al-Qaeda, đã liên tục cải trang ra vào nước..