» Tìm kiếm:

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp

VNPT phai vao cuoc khan truong va quyet liet "VNPT phải vào cuộc khẩn trương và quyết liệt"

Đó là tinh thần chỉ đạo mà Bộ trưởng Lê Doãn Hợp thể hiện trong buổi làm việc với VNPT chiều ngày 29/8 vừa qua.

Thang 12008 trien khai De an Chinh phu dien tu Tháng 1/2008 triển khai Đề án Chính phủ điện tử

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm và đến tháng 1/2008 bắt đầu triển khai Đề án Chính phủ điện tử trên..

Viet Nam My tang cuong hop tac trong linh vuc CNTT Việt Nam - Mỹ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực CNTT

Chiều ngày 5/11 Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có buổi tiếp Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Carlos M.Gutierrez. Đây là..

Bo truong Le Doan Hop doi thoai voi thanh nien Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đối thoại với thanh niên

Chiều 14/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (TT-TT) Lê Doãn Hợp đã có buổi đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên các cơ quan,..

Bo truong Le Doan Hop danh gia cao buoc truong thanh cua bao KH DT Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đánh giá cao bước trưởng thành của báo KH-DT

Trong buổi thăm và làm việc vào chiều 20/4, với lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam và Báo Khuyến học - TS nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành..

Bo truong Le Doan Hop toi tham cong ty VDC va bao dien tu VM Bộ trưởng Lê Doãn Hợp tới thăm công ty VDC và báo điện tử VM

Sáng nay, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Lê Doãn Hợp cùng đoàn lãnh đạo Bộ và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tới thăm,..

Bo truong Le Doan Hop chi ra 14 viec lon cua nganh TT TT Bộ trưởng Lê Doãn Hợp chỉ ra 14 việc lớn của ngành TT- TT

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp nói quản lý Internet và blog là vấn đề “nóng”, nhưng quan điểm của Bộ là quản lý theo..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Se cham lo de hoat dong bao chi xuat ban phat trien nhanh hon dung dan hon va hoi nhap tot hon Sẽ chăm lo để hoạt động báo chí - xuất bản phát triển nhanh hơn, đúng đắn hơn và hội nhập tốt hơn

Chiều 22/9, tại TP.HCM, nhân chuyến công tác phía Nam, Bộ trưởng Văn hóa - Thông tin Lê Doãn Hợp đã có cuộc gặp gỡ thân mật với lãnh đạo..

Cuc Buu dien Trung Uong se trien khai Chinh phu Dien tu Cục Bưu điện Trung Ương sẽ triển khai Chính phủ Điện tử

Ngày 14/2, Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đã đến thăm và làm việc với Cục Bưu điện Trung Ương (BĐTƯ). Cùng dự buổi làm việc có Thứ trưởng Nguyễn..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Day manh hop tac kinh te voi cac DN Vien thong CNTT My Đẩy mạnh hợp tác kinh tế với các DN Viễn thông-CNTT Mỹ

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp khẳng định: "Trong lĩnh vực viễn thông-CNTT, Việt Nam mong muốn các DN Hoa Kỳ tiếp tục tích cực hợp tác đầu tư, trao..

Moi co che dua ra phai de tai nang phat trien Mọi cơ chế đưa ra phải để tài năng phát triển

Sáng 3/1/2008, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp và đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc với Công ty Đầu tư và..

Video Bo truong Le Doan Hop tham VNN Video: Bộ trưởng Lê Doãn Hợp thăm VNN

Video Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn VNPT Phạm Long Trận và đoàn công tác của Bộ,..

EVN Telecom kien nghi 6 van de de phat trien EVN Telecom kiến nghị 6 vấn đề để phát triển

Ngày 21/9/2007, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (TT-TT) Lê Doãn Hợp cùng các vụ chức năng đã có buổi làm việc với EVN Telecom. Tại buổi..

Nhung su kien noi bat trong tuan tu 1 den 712008 Những sự kiện nổi bật trong tuần từ 1 đến 7/1/2008

Ngành giáo dục sẽ đẩy mạnh công tác biên soạn giáo án điện tử. Máy tính thương hiệu Việt đồng loạt cài đặt sản phẩm phần mềm nguồn mở...

Ban giao nhiem vu tu Bo BCVT sang Bo Thong tin va Truyen thong Bàn giao nhiệm vụ từ Bộ BCVT sang Bộ Thông tin và Truyền thông

Sáng nay, 15/8, lễ bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ trưởng và chức năng, tổ chức bộ máy giữa nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ..

Bo TT TT yeu cau trien khai de an CPDT vao thang 1 2008 Bộ TT-TT yêu cầu triển khai đề án CPĐT vào tháng 1/2008

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm và đến tháng 1/2008, sẽ bắt đầu triển khai Đề án Chính phủ điện tử..

VDC de xuat xay dung chung minh thu so VDC đề xuất xây dựng chứng minh thư số

Trên đây là đề xuất được Giám đốc VDC Vũ Hoàng Liên đưa ra tại buổi làm việc với Bộ trưởng Lê Doãn Hợp và Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn nhằm phục..

Nguon nhan luc quyet dinh co hoi phat trien cua CNTT Nguồn nhân lực quyết định cơ hội phát triển của CNTT

Đào tạo theo nhu cầu xã hội và đẩy mạnh xã hội hoá đào tạo nhân lực CNTT, nhằm tận dụng cơ hội cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam -..