» Tìm kiếm:

Bộ trưởng Giao thông

Bo truong giao thong Thai Lan phan cong Neu toi co lien quan xin cu bo tu Bộ trưởng giao thông Thái Lan phản công: "Nếu tôi có liên quan, xin cứ bỏ tù"

Hạ viện Thái Lan dự kiến bỏ phiếu bất tín nhiệm Bộ trưởng Giao thông Suriya Jungrungreangkit vào sáng nay sau 14 giờ điều trần. Tại cuộc..

Se nhieu chat van Bo truong Giao thong ve Vietnam Airlines Sẽ nhiều chất vấn Bộ trưởng Giao thông về Vietnam Airlines

"Hiện đã có nhiều chất vấn bằng văn bản về vụ Vietnam Airlines đài thọ cho con quan chức du học. Sắp tới trong phần chất vấn trực tiếp Bộ..

Bo truong Giao thong Anh khong biet lai xe Bộ trưởng Giao thông Anh không biết lái xe!

Sau khi Thủ tướng TonyBlair chỉ định ông Stephen Byers làm Bộ trưởng Giao thông mới, người dân Anh mới biết ngài Bộ trưởng không thể tự lái..

Bo truong Giao thong phai kiem diem trach nhiem Bộ trưởng Giao thông phải kiểm điểm trách nhiệm

Thủ tướng vừa có văn bản yêu cầu Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đào Đình Bình kiểm điểm trách nhiệm trong việc để một số cán bộ của PMU18..

Bo truong Giao thong Ukraine bi ban chet Bộ trưởng Giao thông Ukraine bị bắn chết

Ông Heorhiy Kirpa, một người ủng hộ Thủ tướng Viktor Yanukovych trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine, hôm qua được phát hiện đã chết tại..

Bo truong Giao thong truc tiep tra loi thu cua lai xe Bộ trưởng Giao thông trực tiếp trả lời thư của lái xe

Chiều 15/8, ông Bùi Nguyên Long, thư ký Bộ trưởng Giao thông Vận tải cho biết, Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng đã nhận được lá thư thứ nhất của lái..

Xet tu cach dai bieu Dao Dinh Binh sau khi mien nhiem Xét tư cách đại biểu Đào Đình Bình sau khi miễn nhiệm

"Trong báo cáo tổng hợp kiến nghị cử tri, MTTQ sẽ đề nghị làm rõ trách nhiệm của ông Đào Đình Bình. Nếu kỳ họp này, Quốc hội bãi hoặc miễn..

Thai Lan bo truong giao thong bi dieu tran vi nang gia hang Thái Lan: bộ trưởng giao thông bị điều trần vì nâng giá hàng

Một máy rà soát bom CTX giá đích thực bao nhiêu? Dư luận Thái đang muốn nghe câu trả lời từ Bộ trưởng Giao thông Suriya Jungrungreangkit...

Xet tu cach dai bieu Dao Dinh Binh sau khi mien nhiem Xét tư cách đại biểu Đào Đình Bình sau khi miễn nhiệm

"Trong báo cáo tổng hợp kiến nghị cử tri, MTTQ sẽ đề nghị làm rõ trách nhiệm của ông Đào Đình Bình. Nếu kỳ họp này, Quốc hội bãi hoặc miễn..

Singapore va Malaysia hop tac ve hang khong gia re Singapore và Malaysia hợp tác về hàng không giá rẻ

Bộ trưởng Giao thông vận tải Malaysia Chan Kong Choy cho biết ông và Bộ trưởng Giao thông Singapore Raymond Lim sẽ có cuộc hội đàm về kế..

Tong Thanh tra Chinh phu Som dua ra xet xu vu 112 Tổng Thanh tra Chính phủ: Sớm đưa ra xét xử vụ 112

Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, Thanh tra Chính phủ đang chỉ đạo ráo riết điều tra để đưa ra xét xử vụ Đề án 112. Trong..

Tong Thanh tra Chinh phu Som dua ra xet xu vu 112 Tổng Thanh tra Chính phủ: Sớm đưa ra xét xử vụ 112

Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, Chính phủ đang chỉ đạo ráo riết điều tra để đưa ra xét xử vụ Đề án 112. Trong khi đó,..

Cong khai ban toc do sua quy dinh bat hop ly Công khai bắn tốc độ, sửa quy định bất hợp lý

Sau sự việc một lái xe gửi thư cho Bộ trưởng Giao thông vận tải phàn nàn về quy định hạn chế tốc độ, VnExpress đã lấy ý kiến một số người..

Co che cu ai lam bo truong thay toi cung mac khuyet diem "Cơ chế cũ, ai làm bộ trưởng thay tôi cũng mắc khuyết điểm"

Hai lần lặp lại điều này trong phần trả lời chất vấn chiều nay, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đào Đình Bình đã nhiều lần toát mồ hôi trước..

Neu bo truong tu chuc som thi se hay hon "Nếu bộ trưởng từ chức sớm thì sẽ hay hơn"

Trong phần trả lời chất vấn chiều nay, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đào Đình Bình đã nhiều lần toát mồ hôi trước các câu hỏi xoay quanh vụ..

Thu tuong dong y don tu chuc cua Bo truong Binh Thủ tướng đồng ý đơn từ chức của Bộ trưởng Bình

Sáng nay, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đào Đình Bình nộp đơn từ chức lên Thủ tướng và đã được chấp thuận về nguyên tắc. Trong lá đơn một..

Tan bo truong loay hoay giai bai toan tai nan giao thong Tân bộ trưởng loay hoay giải bài toán tai nạn giao thông

Lần đầu tiên đăng đàn Quốc hội, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng liên tục rút khăn lau mồ hôi khi đối mặt với hàng loạt vấn đề..

Vietnam Airlines Se co canh ve tren cac chuyen bay Vietnam Airlines: Sẽ có cảnh vệ trên các chuyến bay

Các hãng hàng không được bố trí lực lượng cảnh vệ trên không để bảo vệ hành khách, tổ bay khi có dấu hiệu đe dọa đến an ninh, an toàn của..

Bo truong GTVT Se dich than den hien truong cong trinh rua Bộ trưởng GTVT: Sẽ đích thân đến hiện trường công trình rùa

Là Bộ trưởng thứ 4 đăng đàn trước Quốc hội, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng tỏ ra chân thành khi ông thừa nhận nhiều yếu kém..

Cac vu cau sap lam chet nguoi gan day Các vụ cầu sập làm chết người gần đây

Vụ cầu Cần Thơ ở Việt Nam sập trong lúc đang thi công nằm trong một loạt vụ gẫy cầu gây tai nạn chết người trên thế giới một hai tháng qua...