» Tìm kiếm:

Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Nha cong vu voi Bo truong Bo Xay dung Nhà công vụ với Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Sáng 25-11, trong phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Tài chính, đã có rất nhiều ý kiến liên quan đến phạm vi trả lời của bộ trưởng bộ xây..

Chang co nuoc nao xay dung nhu nuoc ta `"Chẳng có nước nào xây dựng như nước ta !"

"Nhà đang ở mặt tiền mà phải đi, đi được nhận tiền đền bù ít, nhà đang trong ngõ trở thành mặt tiền, cho nên phát sinh khiếu kiện. Đây là..

Kiem tra cac cum tuyen dan cu vuot lu o DBSCL Bo truong Bo Xay dung Nguyen Hong Quan Ton nen thi de an dan moi kho Kiểm tra các cụm tuyến dân cư vượt lũ ở ĐBSCL, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân: “Tôn nền thì dễ, an dân mới khó”

Đến thời điểm này, các tỉnh ĐBSCL đã và đang triển khai thi công 796 cụm, tuyến dân cư tập trung, vượt lũ đồng thời bố trí hơn 76.000 hộ..

Ha Noi Kho khan trong xu ly nha sieu mong sieu meo Hà Nội: Khó khăn trong xử lý nhà “siêu mỏng, siêu méo”

Làm việc với UBND quận Đống Đa (Hà Nội), Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân cho rằng, Ban quản lý dự án làm đường phải thu hồi diện..

2008 Tang gia thue nha o thuoc so huu NN 2008: Tăng giá thuê nhà ở thuộc sở hữu NN ?

Từ 1/1/2008, sẽ "điều chỉnh giá cho thuê đối với nhà ở thuộc sở hữu nhà nước chưa được cải tạo xây dựng lại" là một trong những nội dung..

Chuan bi de an xay dung nha Quoc hoi Chuẩn bị đề án xây dựng nhà Quốc hội

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa có ý kiến về việc chuẩn bị đề án xây dựng nhà Quốc hội ở số 18 Hoàng Diệu (Hà Nội) để báo cáo Quốc hội..

Bo truong Giao duc tra loi chat van Bộ trưởng Giáo dục trả lời chất vấn

Chiều nay (30-3), kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khoá XI bắt đầu phiên chất vấn với sự đăng đàn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo Nguyễn Thiện..

Se cong khai can bo duoc cap nha cong vu Sẽ công khai cán bộ được cấp nhà công vụ

“Nhà công thành nhà ông”, tình trạng thất thoát, lãng phí, tiêu cực trong quản lý khối tài sản công khổng lồ này đã làm “nóng” nghị..

Quan ly xay dung van ngon ngang Quản lý xây dựng vẫn ngổn ngang

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân sẽ là thành viên Chính phủ đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn của ĐBQH hôm nay 31-3. Các vấn đề về..

Bo XD ban hanh quy che quan ly tai lieu bi mat Bộ XD ban hành quy chế quản lý tài liệu bí mật

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân vừa ký quyết định 19/2005/QĐ-BXD ban hành quy chế quản lý, lập và sử dụng tài liệu bí mật Nhà nước..

Bo truong Xay dung khong tan thanh day nap song To Lich Bộ trưởng Xây dựng không tán thành "đậy nắp" sông Tô Lịch

’’Vẫn biết sông Tô Lịch chưa sạch, nhưng việc của chúng ta là đã, đang và sẽ phải làm cho sông trong lành, chứ không phải lấp mặt sông..

Khong de tinh trang mua di ban lai nha o kiem loi Không để tình trạng mua đi, bán lại nhà ở kiếm lời

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân khẳng định với TP: Không thể ngăn chặn việc mua đi bán lại các căn hộ chung cư.

Quoc hoi chat van nhung van de noi com Quốc hội chất vấn những vấn đề nổi cộm

Ngày 31-3, Quốc hội đã chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực, Bộ trưởng Bộ Tài..

De nghi hop tac voi Tuoi Tre Đề nghị hợp tác với Tuổi Trẻ

Chiều 8-9, ông Nguyễn Hồng Quân, ủy viên trung ương Đảng, bộ trưởng Bộ Xây dựng, đã đến thăm và chúc mừng TS nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành..

Chan chinh quy hoach xay dung gia han ban nha theo Nghi dinh 61 Chấn chỉnh quy hoạch - xây dựng, gia hạn bán nhà theo Nghị định 61

TP - Hôm qua (31/10), Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã làm việc với lãnh đạo thành phố Hà Nội, bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn..

Se tang gia thue nha cua nha nuoc Sẽ tăng giá thuê nhà của nhà nước

Từ 1/1/2008, điều chỉnh giá cho thuê đối với nhà ở thuộc sở hữu nhà nước chưa được cải tạo xây dựng là một trong những nội dung của Tờ..

Khong duoc cap phep xay dung nha sieu nho sieu mong Không được cấp phép xây dựng nhà siêu nhỏ, siêu mỏng

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân vừa có buổi làm việc với lãnh đạo hai quận Đống Đa và Cầu Giấy, Hà Nội về tình hình quản lý đầu tư..

Chan chinh hien tuong chia lo xay nha de ban Chấn chỉnh hiện tượng chia lô xây nhà để bán

“Trong số các văn bản hướng dẫn, triển khai thi hành Luật xây dựng (có hiệu lực từ 1-7), Bộ Xây dựng sẽ dành riêng một nghị định để qui..

Khong de nguoi dan thiet thoi Không để người dân thiệt thòi

Ngày 3-5, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân cho rằng hiện giá vàng tăng cao, do vậy các địa phương bán nhà tái định cư trả góp bằng..

Chua phat hien truc loi trong viec ban nha cong Chưa phát hiện trục lợi trong việc bán nhà công!

Những chất vấn liên quan đến chuyện nhà công, xe công đã được đặt lên bàn hai bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội hôm nay (25-11):..