» Tìm kiếm:

Bộ nhớ flash

Sam bo nho cho cac thiet bi di dong Sắm bộ nhớ cho các thiết bị di động

Hầu hết máy ảnh số, máy chơi nhạc và các thiết bị PDA đều sử dụng vi mạch bộ nhớ nhanh (flash memory card), còn gọi là thẻ bộ nhớ flash để..

Apple dung bo nho flash cho laptop Apple dùng bộ nhớ flash cho laptop?

Vào cuối năm nay, laptop của Apple có thể dùng bộ nhớ flash giống như bộ nhớ cho các thiết bị chơi nhạc của hãng. Và như vậy, với việc sử..

Samsung gioi thieu vi xu ly cho bo nho flash moi Samsung giới thiệu vi xử lý cho bộ nhớ flash mới

Công ty điện tử Samsung Hàn Quốc hôm qua giới thiệu một vi xử lý bộ nhớ flash mới cho phép công ty máy tính Apple và các nhà chế tạo thiết..

Bo nho flash khoi sac o cung van quan trong Bộ nhớ flash khởi sắc, ổ cứng vẫn quan trọng

Mặc dù nhu cầu sử dụng bộ nhớ flash ngày càng cao vì sự nhỏ gọn và dễ tháo rời, song, ổ cứng sẽ vẫn là thiết bị lưu trữ trọng yếu trong kỷ..

Bo nho Flash thay the o cung Bộ nhớ Flash thay thế ổ cứng

Ổ cứng đang dần chuyển sang dạng bộ nhớ Flash để truyền dữ liệu nhanh hơn và cho thời gian dùng pin lâu hơn. Tốc độ nhanh, thời gian dùng..

Bo nho Flash thay the o cung Bộ nhớ Flash thay thế ổ cứng

Ô cứng có khuynh hướng chuyển dần sang dạng bộ nhớ Flash để truyền dữ liệu nhanh hơn và cho thời gian dùng pin lâu hơn. Tốc độ nhanh, thời..

PMC Sat thu cua bo nho Flash PMC - "Sát thủ” của bộ nhớ Flash

Trung tâm nghiên cứu công nghệ nano ứng dụng (CANi) thuộc trường ĐH Arizona (Mỹ) đã nghiên cứu thành công một công nghệ lưu trữ mới có thể..

Intel thu nho kich co chip bo nho flash Intel thu nhỏ kích cỡ chip bộ nhớ flash

Người khổng lồ về chip cho biết sẽ thu hẹp 50% kích cỡ chip bộ nhớ flash trong nửa đầu năm 2002. Bước tiến này giúp công ty vượt mọi đối..

May chu Muc tieu tiep theo cua bo nho flash Máy chủ: Mục tiêu tiếp theo của bộ nhớ flash

Bộ nhớ flash đã được sử dụng rộng rãi trong điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, và đang dần đặt dấu ấn trong các dòng máy tính xách tay...

AMD Fujitsu lap cong ty phan phoi bo nho flash AMD, Fujitsu lập công ty phân phối bộ nhớ flash

Theo thoả thuận hợp tác, AMD sẽ sở hữu 60% cổ phần và Fujitsu 40% ở công ty mới chuyên cung cấp bộ nhớ flash dành cho điện thoại di động..

Chip bo nho flash NAND 4 Gb dau tien tren the gioi Chip bộ nhớ flash NAND 4 Gb đầu tiên trên thế giới

SanDisk (Mỹ) và Toshiba (Nhật Bản) vừa ra mắt chip bộ nhớ flash mới có thể lưu trữ dung lượng dữ liệu nhiều gấp đôi so với sản phẩm bộ nhớ..

2009 the nho se luu tru duoc 80 dia DVD 2009, thẻ nhớ sẽ lưu trữ được 80 đĩa DVD

Samsung tuyên bố chip nhớ NAND Flash 64-gigabit sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ 30-nanometer mới được hãng đưa ra trình diễn là chip..

SanDisk va Toshiba san xuat bo nho flash 0 09 micron SanDisk và Toshiba sản xuất bộ nhớ flash 0,09 micron

Hôm qua, hai công ty công bố sẽ hợp tác để tạo ra loại chip bộ nhớ flash dựa trên quy trình công nghệ 0,09 micron (90 nanometer), có khả..

Siemens cung cap nhac di dong qua card bo nho flash Siemens cung cấp nhạc di động qua card bộ nhớ flash

Hôm qua (23/7), nhà sản xuất điện thoại lớn thứ ba thế giới Siemens bắt đầu bán thiết bị được thiết kế để tải nhanh những file âm nhạc và..

Gia thanh cua bo nho Flash se ha Giá thành của bộ nhớ Flash sẽ hạ

Hãng Intel và tập đoàn STMicro Electronics của châu Âu vừa quyết định hợp tác với nhau về nhiều lĩnh vực trong đó chủ yếu là sản xuất bộ..

Cac hang san xuat bo nho flash gap rac roi Các hãng sản xuất bộ nhớ flash gặp rắc rối

Có tới 23 công ty sản xuất bộ nhớ flash bị nêu tên trong một đơn kiện, trong đó, SanDisk và Toshiba là những cái tên đầu tiên được nhắc tới.

O cung co bi bo nho flash khai tu Ổ cứng có bị bộ nhớ flash “khai tử”?

Các công ty sản xuất ổ cứng đang suy tính phát triển hard drive kích cỡ mới nhằm đối mặt với sự thách thức của bộ nhớ flash. Thế hệ ổ cứng..

Toshiba SanDisk Hop tac san xuat bo nho flash NAND Toshiba - SanDisk: Hợp tác sản xuất bộ nhớ flash NAND

Cả 2 công ty hy vọng sự hợp tác này sẽ củng cố vị trí của hãng trên thị trường bộ nhớ, và cho phép họ đáp ứng được nhu cầu của người dùng..

Nhat nhoa ranh gioi o cung va bo nho flash Nhạt nhòa ranh giới ổ cứng và bộ nhớ flash

Ranh giới giữa hai dòng thiết bị lưu trữ này dường như đã không còn nữa khi dung lượng của bộ nhớ flash liên tục được nâng cấp, dần đạt tới..

Bo nho flash mong manh nhat Bộ nhớ flash mỏng manh nhất

Công ty điện tử PQI (Đài Loan) vừa giới thiệu một loại bộ nhớ flash mỏng manh nhất U510, chỉ dày có 3 mm và thậm chí còn nhỏ hơn chiếc thẻ..