Thanh lap thi diem thanh tra ve sinh ATTP tai Ha Noi va TPHCM Thành lập thí điểm thanh tra vệ sinh ATTP tại Hà Nội và TPHCM

TP - Hôm qua (24/8), tại buổi làm việc với Bộ Y tế, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nghe Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu báo cáo về việc..

Dich cum gia cam bung phat Them 25 diem phat dich Dịch cúm gia cầm bùng phát: Thêm 25 điểm phát dịch

Đã có 8 bệnh nhân nhiễm H5N1, trong đó 6 bệnh nhân đã tử vong. Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu ngành y tế phối hợp với..

Viet Nam san xuat thuoc Tamiflu va vaccine cum H5N1 cho nguoi Việt Nam sản xuất thuốc Tamiflu và vaccine cúm H5N1 cho người

Nguồn tin từ Viện Vệ sinh dịch tễ TW: Từ ngày mai 10/11, Viện sẽ sản xuất vắc-xin cúm H5N1 cho người dưới dạng cô đặc và tinh khiết. Hãng..

Nha san xuat tham lam co quan chuc nang em thong tin Nhà sản xuất tham lam, cơ quan chức năng ém thông tin!

* 69/213 mẫu kiểm nghiệm mới nhất trên cả nước "dính" 3-MCPD* Tác hại của 3-MCPD: gây ung thư và làm giảm khả năng sinh sản* Bộ Y tế: Chậm..

Pho bien rong phac do tam thoi dieu tri benh viem phoi cap Phổ biến rộng phác đồ tạm thời điều trị bệnh viêm phổi cấp

Sáng qua (21/3), Ban đặc nhiệm Chống dịch Bộ Y tế phổ biến rộng rãi phác đồ điều trị bệnh nhân nghi nhiễm virus lạ đến mọi cơ sở y tế trên..

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Em nhem suot sau nam Nước tương chứa chất gây ung thư: “Ém nhẹm” suốt sáu năm

Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư không phải là mới, nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách..

Bo Y te Thanh lap 2 doan thanh tra chat thai y te Bộ Y tế: Thành lập 2 đoàn thanh tra chất thải y tế

Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, sáng ngày 12/9, Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Công an và Bộ Tài nguyên - Môi trường - Biển..

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Em nhem suot sau nam Nước tương chứa chất gây ung thư: “Ém nhẹm” suốt sáu năm

Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư không phải là mới, nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách..

Bo Y te Thanh lap 3 Vien moi Bộ Y tế: Thành lập 3 Viện mới

TP - Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành quyết định thành lập Viện Da liễu Quốc gia, Viện Các bệnh truyền nhiễm và Nhiệt đới Quốc gia, Viện..

2 benh nhan viem phoi cap xuat vien_ them 2 benh nhan tu vong 2 bệnh nhân viêm phổi cấp xuất viện, thêm 2 bệnh nhân tử vong

Hôm qua (24/3) Viện Y học lâm sàng - Các bệnh nhiệt đới đồng ý cho 2 bệnh nhân ra viện. 7-8 người khác cũng sẽ được phép về nhà trong hôm..

Nhung nguy co tu boc thuc pham bang giay bao Những nguy cơ từ bọc thực phẩm bằng giấy báo

Mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh báo về tác hại của việc dùng giấy báo gói thực phẩm, nhưng việc dùng giấy báo gói xôi, thịt... vẫn rất..

Dien bien moi nhat ve dich cum gia cam Diễn biến mới nhất về dịch cúm gia cầm

Đã có 254 xã/24 tỉnh, thành trong toàn quốc phát dịch Tạm dừng nhập khẩu gia cầm từ các nước có chung biên giới Cục Y tế dự phòng và phòng..

Nguy co bung no dich cum gia cam Nguy cơ bùng nổ dịch cúm gia cầm

Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng: “Tốn bao nhiêu tiền cũng phải ra sức chống dịch !”Ngày 9/11, Phó thủ tướng thường trực Chính..

Vu nuoc tuong nhiem 3 MCPD So Y te TP HCM thanh minh Vụ nước tương nhiễm 3-MCPD: Sở Y tế TP.HCM “thanh minh”

Gần 17g chiều 25-5, ông Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - đã chủ trì cuộc họp báo trả lời một số vấn đề xung quanh việc thiếu..

Bo Y te Cuu chua nan nhan bao khong thu phi Bộ Y tế: Cứu chữa nạn nhân bão không thu phí

TP - Các cơ sở y tế tăng cường thêm các kíp trực chuyên môn, sẵn sàng tiếp nhận và cứu chữa nạn nhân không được thu bất cứ khoản phí nào.

Cua khau_ san bay sap co may do than nhiet tu dong kiem tra SARS Cửa khẩu, sân bay sắp có máy đo thân nhiệt tự động kiểm tra SARS

TS Chiều qua (5/5), Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ TƯ Hoàng Thuỷ Long cho biết, máy đo thân nhiệt tự động này có tên IR860M nhập từ Hà..

Bao dong ve tinh trang bon nuoc khong dat chat luong Báo động về tình trạng bồn nước không đạt chất lượng

Mặc dù đã công khai tiêu chuẩn chất lượng, nhưng Công ty TNHH Toàn Mỹ lại đưa ra thị trường tiêu thụ các loại bồn không đảm bảo chất lượng..

Thu tuong chi dao khong cho tau thuyen ra khoi Thủ tướng chỉ đạo không cho tàu thuyền ra khơi

Ngày 31/10, Chính phủ đã có công điện khẩn gửi các Bộ, ngành, địa phương yêu cầu triển khai ngay các biện pháp mạnh, kiên quyết không cho..

Lang phi hon 1 trieu USD dau tu cho vacxin phong benh dai Lãng phí hơn 1 triệu USD đầu tư cho văcxin phòng bệnh dại

Hôm qua 29/2, nói về quá trình thanh tra việc sản xuất, quản lý và sử dụng vắc xin phòng bệnh dại Fluenzalida ở người, một cán bộ Thanh tra..

Dau tu cho y te 5 USD nguoi dan nam Đầu tư cho y tế: 5 USD/người dân/năm

Đầu tư của Nhà nước cho y tế còn quá thấp: chỉ 5 USD/người dân/năm, ở vị trí thấp nhất so với các nước trong khu vực (Malaysia 63 USD, Thái..