Thong tu lien bo ve quan ly Game online Tiep tuc cho doi Thông tư liên bộ về quản lý Game online: Tiếp tục chờ đợi

Lẽ ra hôm 1/4, thông tư liên bộ về quản lý trò chơi trực tuyến cần phải được ban hành. Nhưng lần thứ hai, nó lại lỡ hẹn. Có 3 "cấp độ" lý..

De New Century hoat dong khong phep la loi cua So VHTT Ha Noi Để New Century hoạt động không phép là lỗi của Sở VHTT Hà Nội!

Nguyên Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thông tin Phan An Sa (thời kỳ 2002- 2006) cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với phóng viên Tiền Phong..

Vu thanh nha Mac Vi pham Luat Di san nhung chua xam hai di tich Vụ thành nhà Mạc: Vi phạm Luật Di sản nhưng chưa xâm hại di tích(!)

Như chúng tôi đã đưa tin, vừa qua UBND tỉnh Lạng Sơn cấp phép cho Công ty Cổ phần Thương mại - quảng cáo Hoàng Việt Anh (CTHVA) đầu tư,..

Thi Hoa hau chui Thi Hoa hậu "chui"

Chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2006 (Miss Tourism International) diễn ra hôm qua tại Hàng Châu, Trung Quốc. Có 87 quốc gia cử..

Nganh xuat ban hau WTO van am anh sach lau Ngành xuất bản hậu WTO, vẫn ám ảnh sách lậu

Ngày 7/11/2006, Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO. Gần 3 năm sau Công ước Berne, hơn nửa năm sau WTO, các nhà..

Hoa hau Hoan vu 2005 Pham Thu Hang doat giai cung khong duoc cong nhan Hoa hậu Hoàn vũ 2005: Phạm Thu Hằng đoạt giải cũng không được công nhận!

"Người đẹp Hà Nội 2005, đứng về góc độ Hà Nội thì không có vấn đề gì, nhưng lại lợi dụng tuyên truyền rằng hoa khôi cuộc thi này đại diện..

Pham Thu Hang doat giai cung khong duoc cong nhan Phạm Thu Hằng đoạt giải cũng không được công nhận!

"Người đẹp Hà Nội 2005, đứng về góc độ Hà Nội thì không có vấn đề gì, nhưng lại lợi dụng tuyên truyền rằng hoa khôi cuộc thi này đại diện..

Cung cap tro choi truc tuyen co the can 3 giay phep Cung cấp trò chơi trực tuyến có thể cần 3 giấy phép

Thứ trưởng Bộ VHTT Đỗ Quỹ Doãn cho biết, liên bộ VHTT- Bưu chính Viễn thông và Công an đang soạn thảo dự thảo thứ 5, thông tư về việc quản..

Tin them ve du an xay dung khach san o khu vuc doi Vong Canh Tin thêm về dự án xây dựng khách sạn ở khu vực đồi Vọng Cảnh

Trung tâm Di sản thế giới đã có thư lên tiếng rất quan tâm đến dự án xây dựng khách sạn ở khu vực đồi Vọng Cảnh! Bộ Văn hóa - Thông tin..

Tranh luan tiep ve den Cau Nhi Tranh luận tiếp về đền Cẩu Nhi

Để rộng đường dư luận, chúng tôi đăng tải bài viết của nhà sử học Dương Trung Quốc trong đó có đề cập tới nhiều vấn đề tế nhị về đền Cẩu..

Pho co Ha Noi don Bang Di tich Quoc gia Phố cổ Hà Nội đón Bằng Di tích Quốc gia!

Lễ trao Bằng công nhận di tích quốc gia cho khu phố cổ Hà Nội đang diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Đây là hoạt động mở màn..

Cong chieng Tay Nguyen la loai hinh co xua nhat Cồng chiêng Tây Nguyên là loại hình cổ xưa nhất

Các chuyên gia về nhạc cụ gõ bằng đồng trong và ngoài nước đã cùng nhau thảo luận trong một hội thảo về cồng chiêng tổ chức tại Hà Nội vào..

Thu hoi xu ly CD copy cover Thu hồi xử lý CD "copy-cover"

Thanh tra bộ VHTT vừa có công văn gửi giám đốc các sở VHTT và thanh tra các sở VHTT, công an văn hóa các tỉnh thành (PA25), và chi cục quản..

Tranh luan tiep ve den Cau Nhi Tranh luận tiếp về đền Cẩu Nhi

Cuộc tranh luận về đền Cẩu Nhi càng lúc càng đã đi sâu vào từng chi tiết, mong tìm được tiếng nói đồng thuận nhưng hiệu quả thì ngược lại...

3 ta n tien co chie c ba n da tha n ky va gia c mo ng ba o ta ng tu 3 tấn tiền cổ, chiếc bàn đá thần kỳ và giấc mộng bảo tàng tư

Mới ngoài bốn lăm tuổi, vợ chồng họ đã sở hữu cả kho tàng đồ cổ từ các nền văn hoá nổi tiếng như Đông Sơn, Sa Huỳnh, Chu Đậu.. Trong đó,..

Khong can tam giu tat ca khach vu truong Không cần tạm giữ tất cả khách vũ trường

Ngày 29/8, gần 500 người tại House Klub và quán bar 78 Hàng Chiếu (Hà Nội) được triệu về cơ quan CA để kiểm tra hành chính. Trước đó, 600..

Cac bo chua thong nhat ve du thao Thong tu game online Các bộ chưa thống nhất về dự thảo Thông tư game online

Mới đây, Bộ Bưu chính Viễn thông gửi văn bản góp ý về dự thảo 8 Thông tư game online đến Bộ Văn hóa Thông tin, nhưng đơn vị chủ trì soạn..

Khi nha quan ly muon lang nghe ca si Khi nhà quản lý muốn lắng nghe ca sĩ

Chiều 13/11, Cục nghệ thuật biểu diễn đã mời gần 20 ca sĩ và ông bầu của họ đến văn phòng II Bộ VHTT để khuyến khích chuẩn bị tham luận và..

Quyen tac gia se duoc thuc hien chat che Quyền tác giả sẽ được thực hiện chặt chẽ

Với nhiều điểm mới và được đánh giá là tương đối “cởi mở”, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xuất bản vừa được Bộ VHTT trình..

Chat van Bo truong Bo Van hoa Thong tin Chất vấn Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin

Chiều nay 10-6, Bộ trưởng Bộ VHTT Phạm Quang Nghị trả lời chất vấn của ĐB Quốc hội và sau đó sẽ là Bộ trưởng bộ Giáo dục Đào tạo... Mở đầu,..