» Tìm kiếm:

Bộ Thông tin và Truyền thông

Thi tuyen 3G Cuoc thi sinh tu Thi tuyển 3G - Cuộc thi sinh tử

Cả 7 mạng di động đều đủ điều kiện thi tuyển lấy giấy phép công nghệ di động thế hệ thứ 3 (3G) như ngồi trên đống lửa trước thời điểm tháng..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Bo Thong tin va Truyen thong tiep nhan quan ly bao chi Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận quản lý báo chí

"Việc chuyển Cục Báo chí và Cục Xuất bản về Bộ Thông tin và Truyền thông tạo cho Bộ một thế đứng vững chãi trong thời kỳ phát triển mới,..

Bo Thong tin va Truyen thong dong y giam cuoc di dong cua VinaPhone MobiFone Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý giảm cước di động của VinaPhone, MobiFone

Trong công văn số 1338/BTTTT-KHTC vừa được Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng ký sáng nay, 13/12, Bộ Thông tin và Truyền..

10 su kien ICT noi bat nam 2007 10 sự kiện ICT nổi bật năm 2007

(VM) – Năm 2007 là năm mà lĩnh vực CNTT và truyền thông Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển ấn tượng, mà đỉnh cao là sự ra đời của..

Bo TTTT se xay dung 4 co so du lieu quoc gia lon Bộ TTTT sẽ xây dựng 4 cơ sở dữ liệu quốc gia lớn

Bộ Thông tin và Truyền thông đang soạn thảo danh mục cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia. Dự kiến từ nay đến năm 2010, Bộ TTTT sẽ xây dựng 4 CSDL..

Thang 12 2007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Thang 122007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Bo Thong tin va Truyen thong ra cong dien khan ve chong bao so 5 Bộ Thông tin và Truyền thông ra công điện khẩn về chống bão số 5

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công điện khẩn gửi: các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; Các Doanh nghiệp bưu chính, viễn..

Bo TTTT cong bo 10 su kien cua nganh nam 2007 Bộ TT-TT công bố 10 sự kiện của ngành năm 2007

Trước thềm năm mới 2008, Bộ Thông tin Truyền thông vừa công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành và 5 vấn đề tồn tại trong lĩnh vực thông tin và..

Bo TTTT xay dung danh muc san pham nguon mo uu tien su dung Bộ TTTT xây dựng danh mục sản phẩm nguồn mở ưu tiên sử dụng

Bộ Thông tin và Truyền thông hiện đang xây dựng danh mục các sản phẩm phần mềm nguồn mở ưu tiên mua sắm trong các dự án CNTT từ ngân sách..

Dau dau chuyen xac thuc thong tin di dong tra truoc Đau đầu chuyện xác thực thông tin di động trả trước

Dù có lọc được các trường hợp thuê bao di động trả trước cố tình "chơi khăm", các nhà cung cấp dịch vụ vẫn lo ngại độ chính xác về thông..

Lanh dao Bo TTTT lam viec voi cac doi tac vien thong Lãnh đạo Bộ TTTT làm việc với các đối tác viễn thông

Ngày 20/9, lãnh đạo Bộ TTTT đã có những cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Tập đoàn France Telecom (Pháp), Tổng Giám đốc SK Telecom (Hàn Quốc) và..

Thi tuyen 3G cuoc thi sinh tu Thi tuyển 3G - cuộc thi sinh tử

Bộ Thông tin và Truyền thông tuyên bố sẽ tiến hành thi tuyển 3G công khai, minh bạch trong 3 ngày và chấm thi trong tháng 5/2008. Với điều..

Phat mien phi phan mem cua De an 112 Phát miễn phí phần mềm của Đề án 112

Bộ Thông tin và Truyền thông dự kiến sẽ phát miễn phí các kết quả của Đề án 112, từ tài liệu đến máy tính, phần mềm dùng chung cho các cơ..

Se tap trung manh cho vung sau vung xa nong thon "Sẽ tập trung mạnh cho vùng sâu, vùng xa, nông thôn!"

Trong cuộc trao đổi với phóng viên, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai đã biết như vậy. Điều này được thể hiện qua hàng..

Kho khan trong xay dung tram BTS Thao go bang cach nao Khó khăn trong xây dựng trạm BTS: Tháo gỡ bằng cách nào?

"Không riêng gì các doanh nghiệp mà ngay cả cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương là Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các sở Bưu chính..

Xu ly nghiem cac co quan bao chi dua tin An buoi co nguy co ung thu vu Xử lý nghiêm các cơ quan báo chí đưa tin “Ăn bưởi có nguy cơ ung thư vú”

Ngày 29/8/2007, Văn phòng Chính phủ có công văn số 4854/VPCP-TTBC truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc giao Bộ Thông tin và..

Bo may De an 112 ve Bo Thong tin va Truyen thong Bộ máy Đề án 112 về Bộ Thông tin và Truyền thông

Hôm nay (5/10), Thủ tướng đã đồng ý giao Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận nguyên trạng bộ máy giúp việc Ban Điều hành Đề án Tin học..

Bo Thong tin va Truyen thong tiep nhan De an 112 Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận Đề án 112

Ngày 5/10, Thủ tướng Chính phủ đã có Công văn số 5648 đồng ý Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận nguyên trạng Ban Điều hành Đề án 112..