Bo TTTT khen thuong cac doanh nghiep CNTT co thanh tich cao Bộ TTTT khen thưởng các doanh nghiệp CNTT có thành tích cao

Ngày 29/2/2008, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao bằng khen cho 20 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phần mềm và nội dung..

Bo TTTT se xay dung 4 co so du lieu quoc gia lon Bộ TTTT sẽ xây dựng 4 cơ sở dữ liệu quốc gia lớn

Bộ Thông tin và Truyền thông đang soạn thảo danh mục cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia. Dự kiến từ nay đến năm 2010, Bộ TTTT sẽ xây dựng 4 CSDL..

Lanh dao Bo TTTT lam viec voi cac doi tac vien thong Lãnh đạo Bộ TTTT làm việc với các đối tác viễn thông

Ngày 20/9, lãnh đạo Bộ TTTT đã có những cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Tập đoàn France Telecom (Pháp), Tổng Giám đốc SK Telecom (Hàn Quốc) và..

VinaPhone MobiFone nong ruot cho giam cuoc VinaPhone, MobiFone nóng ruột chờ giảm cước

Sau khi Viettel công bố giảm 15% cước thông tin di động, hàng loạt mạng di động khác như MobiFone, VinaPhone, S-Fone, HT Mobile, EVN..

VinaPhone MobiFone nong ruot cho giam cuoc VinaPhone, MobiFone nóng ruột chờ giảm cước

Sau khi Viettel công bố giảm 15% cước thông tin di động, hàng loạt mạng di động khác như MobiFone, VinaPhone, S-Fone, HT Mobile, EVN..

Bo truong Bo TTTT gui thu chuc tet can bo cong nhan vien chuc trong Nganh Bộ trưởng Bộ TTTT gửi thu chúc tết cán bộ, công nhân viên chức trong Ngành

(VM) – Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 24/1/2008, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có thư chúc Tết, gửi cán..

Bo TTTT xay dung danh muc san pham nguon mo uu tien su dung Bộ TTTT xây dựng danh mục sản phẩm nguồn mở ưu tiên sử dụng

Bộ Thông tin và Truyền thông hiện đang xây dựng danh mục các sản phẩm phần mềm nguồn mở ưu tiên mua sắm trong các dự án CNTT từ ngân sách..

Bo TTTT yeu cau khan truong khac phuc hau qua sau bao Bộ TTTT yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả sau bão

Ngày 4/10, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp tục có Công điện số 05/CĐ-VT gửi các doanh nghiệp bưu chính,..

Tim cach de dan som duoc huong thu CNTT Tìm cách để dân sớm được “hưởng thụ” CNTT

Ngày 5/3/2008, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị “Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước, xây dựng..

Buoi lam viec dau tien cua tan Bo truong TTTT voi DN trong nganh Buổi làm việc đầu tiên của tân Bộ trưởng TTTT với DN trong ngành

Ngày 29/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT). Đây là buổi làm việc đầu..

Ban cach day manh ung dung CNTT trong nganh Y te Bàn cách đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành Y tế

Ngày 25/9, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) và Bộ Y tế đã có cuộc họp về kế hoạch phát triển công nghệ thông tin (CNTT) trong ngành Y..

Bo TTTT va Bo tu lenh Hai quan day manh hop tac Bộ TT-TT và Bộ tư lệnh Hải quân đẩy mạnh hợp tác

Ba vấn đề mà Bộ TTTT và Bộ tư lệnh Hải quân sẽ đẩy mạnh hợp tác bao gồm: Tuyên truyền về biển, đảo; Bảo vệ cáp quang biển; và Đẩy mạnh ứng..

Cong bo ket qua kiem tra chat luong dich vu vien thong quy II va III2007 Công bố kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ viễn thông quý II và III/2007

Mới đây, Cục quản lý chất lượng BCVT - CNTT của Bộ TTTT đã công khai kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ ADSL và dịch vụ kết nối Internet..