Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Nguon nhan luc quyet dinh co hoi phat trien cua CNTT Nguồn nhân lực quyết định cơ hội phát triển của CNTT

Đào tạo theo nhu cầu xã hội và đẩy mạnh xã hội hoá đào tạo nhân lực CNTT, nhằm tận dụng cơ hội cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam -..

Tang chat luong nhan luc CNTT kich thich canh tranh DN Tăng chất lượng nhân lực CNTT, kích thích cạnh tranh DN!

- Nhân dịp đầu năm mới Mậu Tý, nhận xét về chất lượng nguồn nhân lực CNTT của Việt Nam hiện nay, Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Minh Hồng cho..

Chinh phu dien tu phai gan lien voi loi ich cua dan "Chính phủ điện tử phải gắn liền với lợi ích của dân"

- CNTT là động lực để đổi mới đất nước. Thúc đẩy ứng dụng CNTT chính là thúc đẩy phát triển kinh tế. Điều này đã là chủ trương quán triệt..

Dut khoat phai huong den tuong lai "Dứt khoát phải hướng đến tương lai"

Bộ trưởng BCVT Đỗ Trung Tá, người luôn trăn trở để tìm mọi cách đưa Internet đến cho bà con nông dân, đến vùng sâu vùng xa. Ảnh: Lê Anh..

Doanh nghiep nao se nhan cu dup 3G va WiMAX Doanh nghiệp nào sẽ nhận "cú đúp" 3G và WiMAX

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Bộ TT-TT cấp phép 3G và WiMAX thông qua thi tuyển với các tiêu chí năng lực triển khai mạng lưới, quy mô khách..

Bo TT TT se tra loi nguoi dan truc tuyen Bộ TT-TT sẽ trả lời người dân trực tuyến

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Văn phòng Bộ phải mở kênh thông tin trực tuyến để trả lời các câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại..

Bo truong Le Doan Hop doi thoai voi thanh nien Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đối thoại với thanh niên

Chiều 14/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (TT-TT) Lê Doãn Hợp đã có buổi đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên các cơ quan,..

Can day nhanh hon nua viec ung dung hieu qua CNTT "Cần đẩy nhanh hơn nữa việc ứng dụng hiệu quả CNTT"

Mới chính thức nhận công tác bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn từ Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá ngày 15/8 song tân Bộ trưởng Bộ..

Tao lap chinh sach thue uu dai cho linh vuc CNTT Tạo lập chính sách thuế ưu đãi cho lĩnh vực CNTT

Tại buổi làm việc với Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Ninh, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã đề nghị Tổng cục..

Vien thong Viet Nam tang truong cao hon muc binh quan the gioi "Viễn thông Việt Nam tăng trưởng cao hơn mức bình quân thế giới"

Ngày 11/1, tại Nhà hát Lớn, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2007 và đề ra kế hoạch, chương..

Bo TTTT duoc thue tru so cho cac don vi truc thuoc Bộ TT-TT được thuê trụ sở cho các đơn vị trực thuộc

Thay mặt Thủ tướng, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho phép Bộ Thông tin và Truyền thông có thể thuê trụ sở làm việc để bố trí cho các cơ..

Bo TTTT va Bo tu lenh Hai quan day manh hop tac Bộ TT-TT và Bộ tư lệnh Hải quân đẩy mạnh hợp tác

Ba vấn đề mà Bộ TTTT và Bộ tư lệnh Hải quân sẽ đẩy mạnh hợp tác bao gồm: Tuyên truyền về biển, đảo; Bảo vệ cáp quang biển; và Đẩy mạnh ứng..

Khong nen danh gia De an 112 da that bai "Không nên đánh giá Đề án 112 đã thất bại"

Thứ trưởng Bộ TT-TT Vũ Đức Đam cho rằng không nên đánh giá Đề án 112 đã thất bại. Hiệu quả của những sản phẩm phần mềm Đề án 112 cũng cần..

Bo TT TT yeu cau trien khai de an CPDT vao thang 1 2008 Bộ TT-TT yêu cầu triển khai đề án CPĐT vào tháng 1/2008

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm và đến tháng 1/2008, sẽ bắt đầu triển khai Đề án Chính phủ điện tử..

Hoan thien du thao Nghi dinh quan ly thu rac Hoàn thiện dự thảo Nghị định quản lý thư rác

Trong buổi hội nghị lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định quản lý thư rác do Bộ TT-TT tổ chức sáng nay (7/11), nhiều ý kiến tập trung vào..

Hoan thien du thao Nghi dinh quan ly thu rac Hoàn thiện dự thảo Nghị định quản lý thư rác

Trong buổi hội nghị lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định quản lý thư rác do Bộ TT-TT tổ chức sáng nay (7/11), nhiều ý kiến tập trung vào..

Phan mem De an 112 co the phai xoa trang Phần mềm Đề án 112 có thể phải xoá trắng

Theo kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đối với cơ quan tiếp nhận Đề án 112 là Bộ TT-TT thì nên đánh giá lại các phần mềm để khai thác..

Sap co nghi dinh moi ve quan ly internet Sắp có nghị định mới về quản lý internet

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) vừa hoàn thành dự thảo nghị định mới mang tên Nghị định Internet. Nghị định này sẽ thay thế Nghị định..

Thue dich vu cua VINASAT re hon 3 lan thue ngoai Thuê dịch vụ của VINASAT rẻ hơn 3 lần thuê ngoài

Sáng nay (12/3), tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có cuộc họp báo chính thức về sự kiện phóng vệ tinh..