Nguon nhan luc quyet dinh co hoi phat trien cua CNTT Nguồn nhân lực quyết định cơ hội phát triển của CNTT

Đào tạo theo nhu cầu xã hội và đẩy mạnh xã hội hoá đào tạo nhân lực CNTT, nhằm tận dụng cơ hội cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam -..

Gap rut chuan bi cho hau 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Bo Thong tin va truyen thong phai quan ly tot bon linh vuc chinh Bộ Thông tin và truyền thông phải quản lý tốt bốn lĩnh vực chính

Đó là nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chú trọng nhắc tới không dưới hai lần trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin..

Can day nhanh hon nua viec ung dung hieu qua CNTT "Cần đẩy nhanh hơn nữa việc ứng dụng hiệu quả CNTT"

Mới chính thức nhận công tác bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn từ Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá ngày 15/8 song tân Bộ trưởng Bộ..

Nam 2010 Chinh phu dien tu VN ngang voi khu vuc va the gioi Năm 2010, Chính phủ điện tử VN ngang với khu vực và thế giới

Đó là mục tiêu phấn đấu của Việt Nam trong hai năm tới, theo đó một chương trình hành động mới cho việc ứng dụng CNTT trong quản lý nhà..

Bo truong Le Doan Hop Can tang toc phat trien CNPM Bộ trưởng Lê Doãn Hợp: Cần tăng tốc phát triển CNPM!

Ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam đã có nhiều thành tựu rất đáng khích lệ. Năm 2006 doanh thu ngành công nghiệp này đã đạt 350 triệu USD,..

Thoi co nhay vot cua cong nghe thong tin Viet Nam Thời cơ nhảy vọt của công nghệ thông tin Việt Nam

Trong buổi làm việc sáng nay với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã đặt câu hỏi: Chúng ta..

Ung dung CNTT can nguoi dung dau vao cuoc Ứng dụng CNTT cần người đứng đầu vào cuộc

Ngày 05/03, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tổ chức Hội nghị tham vấn về đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước,..

Chuong trinh moi thay the De an 112 Chương trình mới thay thế Đề án 112

Đây là Chương trình triển khai thực hiện Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10/4/2007 của Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ..

Sap cap phep di dong GSM cho GTel Sắp cấp phép di động GSM cho GTel

Bộ TT-TT đang gấp rút hoàn tất thủ tục để sớm cấp phép cho TCT Viễn thông GTel (Bộ Công an) ở băng tần 1.800 MHz. "Tân binh" này được đánh..

Doanh nghiep nao se nhan cu dup 3G va WiMAX Doanh nghiệp nào sẽ nhận "cú đúp" 3G và WiMAX

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Bộ TT-TT cấp phép 3G và WiMAX thông qua thi tuyển với các tiêu chí năng lực triển khai mạng lưới, quy mô khách..

Chuong trinh moi thay the De an 112 Chương trình mới thay thế Đề án 112

Ngày 26.11, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo kết luận của Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân về Đề án Chương trình ứng dụng công nghệ..

IBM xay dung cong thong tin cua Bo TTTT IBM xây dựng cổng thông tin của Bộ TT-TT

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành Phần mềm toàn cầu Tập đoàn IBM (Hoa Kỳ)- ông Steven..

CIO cac Bo gop y ke hoach CPDT nam 2008 CIO các Bộ góp ý kế hoạch CPĐT năm 2008

Theo kế hoạch ngày 5/3, Bộ TT-TT sẽ tổ chức hội nghị tham vấn ý kiến các chuyên gia đầu ngành về việc ứng dụng CNTT, đẩy mạnh phát triển..