Vu dat rung o Binh Duong Nguyen Thu truong Dang Hung Vo noi gi ve cong van cua Bo TNMT Vụ đất rừng ở Bình Dương: Nguyên Thứ trưởng Đặng Hùng Võ nói gì về công văn của Bộ TNMT?

TP - Trước những dư luận trái chiều về công văn (số 5649) của Bộ TNMT gửi UBND tỉnh Bình Dương về một số vấn đề liên quan đến vụ việc 700..

Van de buc thiet la an sinh xa hoi Vấn đề bức thiết là an sinh xã hội

Sáng nay (10-6), BT Bộ GTVT Đào Đình Bình và BT Mai Ái Trực (Bộ Tài Nguyên và Môi trường) trả lời chất vấn. Các vấn đề về ATGT và quyền sử..

Thac mac ve dat dai Nguoi dan se duoc trao doi truc tuyen voi lanh dao Bo Thắc mắc về đất đai: Người dân sẽ được trao đổi trực tuyến với lãnh đạo Bộ

Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) sẽ trao đổi trực tuyến trên mạng Internet xung quanh các vấn đề “nóng” về quản lý đất đai,..

Se lay 15 dat nong nghiep de lam cong nghiep dich vu Sẽ lấy 15% đất nông nghiệp để làm công nghiệp, dịch vụ?

"Theo dự báo, từ nay đến 2020-2025, có khả năng lấy tới 10-15% diện tích đất nông nghiệp và các loại đất khác để làm công nghiệp và dịch..

Binh Duong Ket luan thanh tra bi phu quyet boi cong van cua Bo TN MT Bình Dương: Kết luận thanh tra bị phủ quyết bởi… công văn của Bộ TN-MT

TP - Vin vào văn bản do Thứ trưởng Đặng Hùng Võ ký, UBND tỉnh Bình Dương đã phủ quyết kiến nghị của cơ quan thanh tra và không thu hồi đất..

Su that cua nhung van de ve du an cap treo Vinpearl Sự thật của những "vấn đề" về dự án cáp treo Vinpearl

Ngày 19.3, tại Hà Nội, Công ty cổ phần du lịch và thương mại Vinpearl đã tổ chức họp báo về Dự án cáp treo vượt biển Vinpearl. Tại cuộc họp..

Ai se chiu trach nhiem canh bao song than Ai sẽ chịu trách nhiệm cảnh báo sóng thần?

Từ vụ báo động sóng thần gây hoảng loạn ở Đà Nẵng ngày 9-7, yêu cầu cho ra đời một Trung tâm cảnh báo sóng thần của VN được đặt ra hết sức..

Dia phuong da lua Bo Tai nguyen Moi truong Địa phương đã lừa Bộ Tài nguyên - Môi trường?

TP - Nguồn tin riêng của TP cho biết Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã yêu cầu Bộ Công an tiến hành làm rõ các sai phạm trong vụ biến hơn 700 ha đất..

Hon 1600 thac mac ve dat dai Hơn 1.600 thắc mắc về đất đai

Kết thúc buổi giao lưu trực tuyến ngày 19/6, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường (TNMT) Mai Ái Trực cho biết, những câu hỏi của người dân..

Hay goi cho toi neu con quy hoach treo sau ngay 30 6 "Hãy gọi cho tôi nếu còn quy hoạch treo sau ngày 30/6"

Xử lý ô nhiễm môi trường với trọng tâm sự cố tràn dầu và vấn đề quản lý sử dụng đất, các dự án, quy hoạch treo... là nội dung trọng tâm của..

Kiem tra viec thuc hien Luat Dat dai Kiểm tra việc thực hiện Luật Đất đai

Nằm trong chương trình tổng kiểm tra việc thực hiện Luật Đất đai trên cả nước, từ đầu tháng 8 đến nay, các đoàn kiểm tra thuộc Bộ Tài..

Bo truong TN MT tra bong cho Bo truong Tai chinh Bộ trưởng TN-MT "trả bóng" cho Bộ trưởng Tài chính

>> Mời quý vị góp ý về phần chất vấn của Bộ Trưởng TN-MT

Thi truong BDS Phai nhanh chong thoat khoi vung xam Thị trường BĐS: Phải nhanh chóng thoát khỏi "vùng xám"

Khi Jones Lang LaSalle công bố VN xếp hạng cuối cùng về sự minh bạch bất động sản (BĐS), Thứ trưởng Bộ TNMT Đặng Hùng Võ đã chỉ ra 3 yếu tố..