» Tìm kiếm:

Bộ Tài nguyên và Môi trường

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Giay to nha dat Ong Dang Hung Vo de nghi kien tri mot giay Giấy tờ nhà đất: Ông Đặng Hùng Võ đề nghị "kiên trì một giấy"

Trong thư riêng gửi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, GS. TSKH Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - nhưng ""với tư cách..

Bo Tai nguyen va Moi truong thuc hien co che mot cua Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện cơ chế “một cửa”

Sáng 30/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã khai trương Văn phòng tiếp nhận và trả kết quả về thủ tục hành chính theo cơ chế ’’một..

Se co 5 nghi dinh huong dan thi hanh Luat Dat dai Sẽ có 5 nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai

Theo phân công của Chính phủ, để thực thi Luật Đất đai (từ ngày 1/7 tới), Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Tài chính sẽ phải soạn thảo 5..

Nghiem tuc khac phuc nhung ton tai trong du bao bao Nghiêm túc khắc phục những tồn tại trong dự báo bão

Ngày 10/6, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các Bộ ngành liên quan cần nghiêm túc khắc phục những tồn tại trong công tác dự báo bão...

Mot so can bo lanh dao cap cao nghi huu theo che do tu ngay 1122007 Một số cán bộ lãnh đạo cấp cao nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/12/2007

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/12/2007 đối với một số cán bộ lãnh đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ..

So do so hong Tai nguyen bao gop Xay dung noi khong Sổ đỏ, sổ hồng, Tài nguyên bảo gộp, Xây dựng nói không

Chiều 25/9, liên Bộ Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Tư pháp đã có buổi làm việc đầu tiên về việc hợp nhất "sổ đỏ", sổ hồng. Tuy nhiên,..

Bo Tai nguyen va Moi truong giao luu truc tuyen voi nguoi dan va doanh nghiep ve linh vuc dat dai Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp về lĩnh vực đất đai

Ngày 19/6/2006 tới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến qua mạng internet với người dân và doanh nghiệp,..

2712 Bo Tai nguyen va Moi truong giao luu truc tuyen voi nhan dan 27/12: Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu trực tuyến với nhân dân

Vào ngày 27/12 người dân có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ sau để giao lưu trực tuyến với đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường: đối với..

TP Ho Chi Minh kien nghi 7 van de voi Bo Tai nguyen va Moi truong TP Hồ Chí Minh kiến nghị 7 vấn đề với Bộ Tài nguyên và Môi trường

Vừa qua, UBND.TPHCM đã kiến nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) 7 vấn đề về đất đai sau:

Co duoc ghi no tren so do Có được ghi nợ trên… sổ đỏ?

Xây dựng một Nghị định mới nhằm sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai trước đây là việc mà lãnh..

Bat dong san bi troi chan nhieu be Bất động sản bị “trói chân” nhiều bề

Khi các doanh nghiệp, cơ quan ngành và chuyên gia có cơ hội cùng thảo luận với nhau, vấn đề nóng bỏng này càng biểu hiện rõ rệt hơn bao giờ..

Quoc hoi thong qua noi dung co cau Chinh phu Quốc hội thông qua nội dung cơ cấu Chính phủ

* Giảm 2 bộ và 2 cơ quan ngang bộ; giữ nguyên tên của Bộ Tài nguyên và Môi trường Cuối phiên họp toàn thể tại hội trường sáng nay 31.7, với..

VN co nguy co mat 12 2 dien tich dat sinh song VN có nguy cơ mất 12,2% diện tích đất sinh sống

Sáng nay 5/2, tại Hà Nội, ông Mark Lowcock, Vụ trưởng Ban Chính sách và Quốc tế, Bộ Phát triển Quốc tế Anh Quốc và ông Nguyễn Khắc Hiếu, Vụ..

Cho phep nhap khau 20 loai phe lieu Cho phép nhập khẩu 20 loại phế liệu

Bộ Tài Nguyên và Môi trường đã có Quyết định số 12/2006/QĐ-BTNMT ban hành Danh mục phế liệu được phép nhập khẩu.Tại Quyết định này, Bộ Tài..

Can 2 nam de chi con 1 gia Cần 2 năm để chỉ còn 1 giá

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Hùng Võ trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên những vấn đề liên quan đến hai nghị định (NĐ) mới của..

Thu tuong bo nhiem mot thu truong mot phai vien Thủ tướng bổ nhiệm một thứ trưởng, một phái viên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Đức, Giám đốc Công ty Đo đạc địa chính và công trình..

2712 Bo va 64 So TNMT giao luu truc tuyen voi dan 27/12 : Bộ và 64 Sở TN-MT giao lưu trực tuyến với dân

Ngày 27/12/2007, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với 64 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ giao lưu trực tiếp..

De nghi sua doi trong linh vuc dat dai Nha dau tu hay doi Đề nghị sửa đổi trong lĩnh vực đất đai: Nhà đầu tư hãy đợi

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp vừa diễn ra tại Hà Nội, các nhà đầu tư nước ngoài đã đề nghị bổ sung thêm 3 điểm mới trong lĩnh vực đất đai. Trao..