Bao ve mang WiFi truoc hacker Bảo vệ mạng WiFi trước hacker

Các mạng truy cập Internet không dây WiFi không được bảo mật có thể dễ dàng bị hack vì vậy bảo mật cho mạng WiFi của bạn là việc nên làm để..

Hoi thao Hoc bong toan phan tai truong ACPE Singapore Hội thảo Học bổng toàn phần tại trường ACPE (Singapore)

Trường ACPE - một trong những trường đào tạo tốt nhất về chương trình Cử nhân Quản trị doanh nghiệp, Cử nhân tài chính, Cử nhân Quản trị..

Bo phat trien phan mem flash dau tien danh cho san xuat thiet bi di dong Bộ phát triển phần mềm flash đầu tiên dành cho sản xuất thiết bị di động

Ngày 28/10, tại Đài Loan, tập đoàn Intel đã giới thiệu bộ sản phẩm phần mềm flash đầu tiên dùng cho sản xuất các thiết bị di động và bộ..

Se quan tam gioi tre nhu bao Tuoi Tre "Sẽ quan tâm giới trẻ như báo Tuổi Trẻ"

Một thành viên của đoàn quan chức thuộc Bộ phát triển và Phúc lợi Thái Lan đã cho biết như vậy trong buổi gặp gỡ và giao lưu với báo TS vào..

Dich cum gia cam da xuat hien o Ha Tay Dịch cúm gia cầm đã xuất hiện ở Hà Tây

Chiều nay, Cục Thú y đã xác nhận dịch cúm gia cầm đã xuất hiện ở Hà Tây. Ổ dịch bị phát hiện vào cuối tháng 2 vừa qua ở đàn gà khoảng 550..

4 ngoi mo co ke them ve lich su nha Tay Son 4 ngôi mộ cổ kể thêm về lịch sử nhà Tây Sơn?

Tháng 3, khi khai quật 4 ngôi mộ cổ nằm trong nghĩa địa phường An Bình, thành phố Biên Hoà (Đồng Nai), Trung tâm (TT) Khảo cổ học thuộc..

Dang so xu can bo tham nhung “Dâng sớ” xử cán bộ tham nhũng

“Đảng, Nhà nước cần phát động phong trào cán bộ phát hiện, phát giác, tố giác tham nhũng. Xưa kia, cụ Chu Văn An dâng Thất trảm sớ, nhưng..

My Tim thay trung tam san xuat bom tai Iraq Mỹ: Tìm thấy "trung tâm sản xuất bom" tại Iraq

Hôm qua, một đơn vị lính thủy đánh bộ phát hiện ở ngoại ô Baghdad một khu vực mà họ gọi là trại huấn luyện khủng bố. Trong những chứng cứ..

Da chon duoc nha thau san xuat ve tinh Vinasat Đã chọn được nhà thầu sản xuất vệ tinh Vinasat

Vượt qua hai nhà thầu đến từ Pháp và Nhật, hãng Lockheed Martin Commercial Space Systems (Mỹ) đã trúng thầu dự án sản xuất vệ tinh Vinasat..

Da chon duoc nha thau san xuat ve tinh Vinasat cua VN Đã chọn được nhà thầu sản xuất vệ tinh Vinasat của VN

Vượt qua hai nhà thầu đến từ Pháp và Nhật, hãng Lockheed Martin của Mỹ đã trúng thầu dự án sản xuất vệ tinh Vinasat của Việt Nam. Vệ tinh..

Da xac dinh thoi diem phong ve tinh Vinasat Đã xác định thời điểm phóng vệ tinh Vinasat

Theo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), dự kiến ngày 28/3/2008, Việt Nam sẽ phóng vệ tinh VINASAT - 1 với hai trạm điều khiển..

Viet Nam co phong duoc ve tinh vao nam 2008 Việt Nam có phóng được vệ tinh vào năm 2008?

TP - VNPT đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để mở các gói thầu tham gia dự án chế tạo và phóng vệ tinh VINASAT. Đơn vị trúng thầu phải..

Viet Nam phong ve tinh vien thong vao 2008 Việt Nam phóng vệ tinh viễn thông vào 2008

Vào quý 2/2008, một quả vệ tinh của Việt Nam sẽ được phóng vào vị trí quỹ đạo 1320E đã đăng ký trên quỹ đạo vệ tinh địa tĩnh, có dung lượng..

Viet Nam phong ve tinh vien thong vao nam 2008 Việt Nam phóng vệ tinh viễn thông vào năm 2008

Vào quý 2/2008, một vệ tinh của Việt Nam sẽ được phóng vào vị trí quỹ đạo 1320E đã đăng ký trên quỹ đạo vệ tinh địa tĩnh, có dung lượng 20..

5 nam nua VN se che tao duoc ve tinh 5 năm nữa, VN sẽ chế tạo được vệ tinh

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định phê duyệt chiến lược nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vũ trụ từ nay đến năm 2020, cho phép VN tự thiết..

Ve tinh Vinasat se duoc phong vao nam 2005 Vệ tinh Vinasat sẽ được phóng vào năm 2005

TCT Bưu chính viễn thông dự kiến mở các gói thầu tham gia dự án chế tạo và phóng vệ tinh Vinasat trong tháng 7 này. Sau khi lên quỹ đạo,..

Thi sinh van chua the nop ho so thi dai hoc Thí sinh vẫn chưa thể nộp hồ sơ thi đại học

Ông Ngô Kim Khôi, Vụ phó ĐH - sau ĐH, Bộ GD-ĐT cho VnExpress biết, hôm nay, Bộ phát hành cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh 2007",..

Google Yahoo Microsoft lap lien minh tim kiem Google, Yahoo - Microsoft lập liên minh tìm kiếm

Google, Yahoo và Microsoft vừa bất ngờ tuyên bố đạt được thoả thuận để thành lập một liên minh hỗ trợ phát triển một chuẩn lập chỉ mục tìm..

Mot nguoi Anh bi ban chet tai Afghanistan Một người Anh bị bắn chết tại Afghanistan

Một cố vấn người Anh của bộ Phát triển nông thôn Afghanistan đêm qua đã bị các tay súng bắn chết ngay bên ngoài một nhà khách LHQ ở thủ đô..