» Tìm kiếm:

bộ luật

Tien nha nuoc se khong con la chum khe ngot Tiền nhà nước sẽ không còn là "chùm khế ngọt" ?

Luật Đấu thầu đã được QH Việt Nam khóa XI thông qua tại kỳ họp thứ 8, tháng 11/2005. Theo lộ trình, bắt đầu từ ngày 1/4/2006 bộ luật này sẽ..

LHQ trien khai Bo luat Toan cau ve ung xu trong du lich LHQ triển khai Bộ luật Toàn cầu về ứng xử trong du lịch

Ủy ban Kinh tế Xã hội của Liên Hợp Quốc (ECOSOC) đã nhất trí sẽ đưa nghị quyết ủng hộ "Bộ luật Toàn cầu về ứng xử trong du lịch" của Tổ..

Be mac hoi nghi dai bieu Quoc hoi chuyen trach Da gop y 14 du an luat bo luat Bế mạc hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách: Đã góp ý 14 dự án luật, bộ luật

* Sẽ xây dựng Bộ luật Thi hành ánHôm qua (25/8), Hội nghị ĐBQH chuyên trách đã họp phiên bế mạc sau gần 3 tuần làm việc. Hội nghị đã cho ý..

Han Quoc manh tay voi nan mao danh tren Internet Hàn Quốc mạnh tay với nạn mạo danh trên Internet

Hàn Quốc tuyên bố sẽ mạnh tay hơn nữa với nạn sử dụng Internet vào các mục đích sai trái bằng cách thông qua một bộ luật điều chỉnh các..

Bo luat hoang duong va ky la nhat Bộ luật “hoang đường và kỳ lạ nhất”

Ngay khi lệnh cấm hút thuốc lá tại thành phố San Francisco, bang California được đưa ra, nó lập tức trở thành chủ đề chế giễu của dư luận..

Phan cap toa an huyen trong viec giai quyet tranh chap dan su Phân cấp tòa án huyện trong việc giải quyết tranh chấp dân sự

“Dự thảo bộ luật đã được công bố và gửi lấy ý kiến các đoàn đại biểu QH, cơ quan, tổ chức và nhân dân trong thời gian 50 ngày (bắt đầu từ..

Toa an TP HCM lung tung vi bo luat moi Tòa án TP HCM lúng túng vì bộ luật mới

Áp dụng thời hạn nào tạm giam bị cáo có nhiều tội trạng khác nhau trong một vụ án; dừng phiên tòa để bổ sung chứng cứ theo quy định nào; kê..

Malaysia soan thao bo luat kiem soat noi dung tren mang Malaysia soạn thảo bộ luật kiểm soát nội dung trên mạng

Malaysia đang soạn thảo đề cương của bộ luật mới nhằm trừng phạt những kẻ sử dụng Internet phục vụ mục đích gây rối loạn và kích động bạo..

Sinh vien quoc te tai Australia duoc bao ve boi luat ESOS Sinh viên quốc tế tại Australia được bảo vệ bởi luật ESOS

Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo (DEST) thuộc Chính phủ Australia đã ban hành một bộ luật để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên quốc tế tham..

Hang hai Viet Nam va Luat ISPS Hàng hải Việt Nam và Luật ISPS

TTCN - Giao thương hàng hải của châu Á có nguy cơ bị gián đoạn do còn quá nhiều tàu và cảng của châu lục chưa kịp nâng cấp xong theo các..

Thao luan Du thao Bo luat To tung dan su Cac co quan phap luat khong nen can thiep sau Thảo luận Dự thảo Bộ luật Tố tụng dân sự: Các cơ quan pháp luật không nên can thiệp sâu

Hôm qua 10-2, các đại biểu (ĐB) Quốc hội chuyên trách tiếp tục tập trung thảo luận về dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự.

Co nen de bo Tu phap thong nhat quan ly thi hanh an Có nên để bộ Tư pháp thống nhất quản lý thi hành án?

“Phải chấp nhận thay đổi, vì chỉ có thay đổi mới tìm được cái mới”, đó là quan điểm của đại biểu Nguyễn Đức Dũng, tỉnh Kon Tum tham gia..

Cham con hon khong Chậm còn hơn không!

Phần lớn các ĐB đều tỏ ra vui mừng trước sự kiện BLTTDS - một bộ luật xương sống của hệ thống pháp luật sắp "chào đời" sau nhiều năm chuẩn..

Thuong vien Italia phe chuan Luat chong hooligan Thượng viện Italia phê chuẩn Luật chống hooligan

Ngày 3/4, Thượng viện Italia đã chính thức phê chuẩn một bộ luật mới bao gồm các biện pháp phòng chống các cổ động viên quá khích..

Luat se di vao cuoc song "Luật sẽ đi vào cuộc sống"

Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao Trần Thu đã khẳng định như vậy về tính khả thi của Bộ luật TTHS (sửa đổi) vừa được công bố sáng 25/12. Cơ..

Da den luc thay cach tu hinh Đã đến lúc thay cách tử hình

TTCN - Tại kỳ họp Quốc hội (QH) đang diễn ra, Chính phủ đã trình xin ý kiến về dự án Bộ luật thi hành án. Trong lĩnh vực thi hành án hình..

EU tuyen chien voi toi pham mang EU tuyên chiến với tội phạm mạng

Xây dựng thêm nhiều bộ luật mạnh tay và thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các quốc gia chính là những nỗ lực mới nhất của Liên minh..

Thao luan 11 du an luat bo luat Thảo luận 11 dự án luật, bộ luật

Theo tin từ Văn phòng Quốc hội (QH), sáng nay 16-2, hội nghị đại biểu QH chuyên trách khai mạc tại Hà Nội nhằm thảo luận các nội dung sẽ..

Nhung dao luat quan trong co hieu luc tu 1.1.2007 Những đạo luật quan trọng có hiệu lực từ 1.1.2007

Ngoại trừ Luật Quản lý thuế và Luật Cư trú sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1.7.2007, còn lại 19 luật và bộ luật khác có hiệu lực thi hành bắt đầu..

Lieu Googe co con giu duoc bi mat Liệu Googe có còn giữ được bí mật?

Cuối tuần qua, một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết buộc nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google phải cung cấp cho chính..