Protec ban MBH rom cho Bo KHCN Protec bán MBH... rởm cho Bộ KHCN?!

Hơn 500 MBH của lô 04.Oct.2007 mà Protec bán cho các đơn vị của Bộ KHCN đầu tháng 12/2007 đang bị bộ này nghi ngờ "có vấn đề" về chất lượng..

VAM 1 va bai hoc hang khong dan dung VAM-1 và bài học... hàng không dân dụng

Phân tích những "ách tắc" mà máy bay siêu nhẹ VAM-1 đang gặp phải, qua ba bài phỏng vấn các phía liên quan. Kết luận: Muốn tiến tới có máy..

Chat luong hang hoa Day ray vi pham Chất lượng hàng hoá: Đầy rẫy vi phạm

Xăng nhiễm aceton và không đủ định lượng; sắt thép xây dựng không đảm bảo tiêu chuẩn; hàng hoá vi phạm về chất lượng cũng như ghi nhãn.....

Phat trien KHCN Doi moi co che gan voi tu chu Phát triển KHCN: Đổi mới cơ chế gắn với tự chủ

Trong 4 giờ làm việc sáng 13/4 với Bộ KHCN và đại diện cộng đồng các nhà khoa học, Thủ tướng có nhiều ý kiến chỉ đạo cho hoạt động của Bộ..

Bo Y te va Bo KHCN cung nhau san xuat che pham sinh hoc Bộ Y tế và Bộ KHCN cùng nhau sản xuất chế phẩm sinh học

Bộ Y tế và Bộ KHCN vừa ký kết chương trình hợp tác trong lĩnh vực khoa học công nghệ giai đoạn 2003-2007. Hai bộ sẽ cùng nhau phát triển..

Chat luong MBH Se xu diem de ran de Chất lượng MBH: Sẽ “xử điểm” để răn đe

Hơn 1/3 mũ bảo hiểm (MBH) nhập khẩu không đạt tiêu chuẩn. Chỉ có 10/37 doanh nghiệp trên cả nước sản xuất MBH đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.....

Mu bao hiem Protec bi nghi ngo chat luong Mũ bảo hiểm Protec bị nghi ngờ chất lượng

Đầu tháng 12/2007, Bộ Khoa học Công nghệ (KHCN) đặt mua của hãng sản xuất mũ bảo hiểm Protec hơn 500 chiếc để trang bị cho cán bộ nhân..

Phan mem nguon mo Giai phap giam vi pham ban quyen Phần mềm nguồn mở - Giải pháp giảm vi phạm bản quyền

Câu chuyện về phần mềm mã nguồn mở cũng như vấn đề vi phạm bản quyền phần mềm không còn là câu chuyện mới nữa. Tuy nhiên, dù rằng, không..

Buoc tien moi cua Phan mem nguon mo VN Bước tiến mới của Phần mềm nguồn mở VN!

Một thỏa thuận hợp tác về triển khai dự án phần mềm nguồn mở (PMNM) của Việt Nam giữa tập đoàn Intel và Bộ KHCN vừa được ký kết chiều 21/4..

Bo KHCNMT cho phep ma nhu cam doanh nghiep Bộ KHCN-MT cho phép mà như... cấm doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thép và giấy thực sự thất vọng về những tiêu chuẩn phế liệu nhập khẩu mà Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường mới ban hành...

Mot van ban cua Bo KHCNMT lam kho de DN Một văn bản của Bộ KHCN-MT làm khó dễ DN

Công ty Vật tư và Thiết bị Công nghệ thuộc Tổng công ty Thép Việt Nam đã xây dựng nhà máy phá dỡ tàu cũ, tạo nguồn nguyên liệu cho các nhà..

Hon 1800 co so vi pham quy dinh cua Bo KHCNMT Hơn 1.800 cơ sở vi phạm quy định của Bộ KHCN-MT

Hôm qua (7/3), Ban Chỉ đạo đợt thanh tra diện rộng chuyên đề về sở hữu công nghiệp, đo lường, chất lượng hàng hóa và bảo vệ môi trường đã..

Lan dau tien thanh tra sat thep xay dung Lần đầu tiên thanh tra sắt thép xây dựng

Đến giữa tháng 3/2007, Bộ KHCN đã thanh, kiểm tra gần 3.600 cơ sở kinh doanh mặt hàng xăng dầu, sắt thép và taxi, phát hiện 683 cơ sở vi..

Bo KHCN MT quan ly hoat dong ma so ma vach Bộ KHCN-MT quản lý hoạt động mã số mã vạch

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định 45/2002 quy định về nội dung quản lý nhà nước về mã số mã vạch tại Việt Nam. Theo đó, Bộ Khoa học..

Bo KHCN va Intel phat trien phan mem nguon mo Bộ KHCN và Intel phát triển phần mềm nguồn mở

Hôm nay, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và công nghệ cùng Công ty Intel đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, doanh nghiệp này sẽ hỗ trợ việc..

Ra mat Cong thong tin khoa hoc va cong nghe Ra mắt Cổng thông tin khoa học và công nghệ

TP - Sáng 6/12, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ KHCN phối hợp tổ chức “Hội thảo khoa học về công tác Đoàn và ra mắt Cổng thông tin..

Day manh hoi nhap quoc te ve khoa hoc cong nghe Đẩy mạnh hội nhập quốc tế về khoa học công nghệ

VN sẽ đẩy mạnh hội nhập quốc tế về khoa học-công nghệ (KHCN) tại các địa bàn quan trọng là Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, cộng đồng các quốc..

Chat luong hang hoa Day day vi pham Chất lượng hàng hoá: Đầy dẫy vi phạm

Xăng nhiễm aceton và không đủ định lượng; sắt thép xây dựng không đảm bảo tiêu chuẩn; hàng hoá vi phạm về chất lượng cũng như ghi nhãn...

Chat luong hang hoa Day ray vi pham Chất lượng hàng hoá: Đầy rẫy vi phạm

Xăng nhiễm aceton và không đủ định lượng; sắt thép xây dựng không đảm bảo tiêu chuẩn; hàng hoá vi phạm về chất lượng cũng như ghi nhãn.....

Khong Internet Viet Nam se thanh oc dao "Không Internet, Việt Nam sẽ thành ốc đảo"

"Thử nghiệm bất kỳ lĩnh vực mới nào cũng có độ mạo hiểm. Đã đi vào cánh cửa thế giới hiện đại là phải chấp nhận rủi ro. Càng hiện đại, nguy..