Tu PMU18 Bo Ke hoach dau tu tu noi ve trach nhiem cua minh Từ PMU18, Bộ Kế hoạch - đầu tư tự nói về trách nhiệm của mình

Về những sai phạm ở PMU18, dư luận đang bức xúc chờ đợi câu hỏi: Có hay không một sự buông lỏng quản lý sử dụng nguồn vốn ODA? Trách nhiệm..

Lanh dao VEAM phai chiu trach nhiem ve quyet dinh cua minh Lãnh đạo VEAM phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình

Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Đỗ Hữu Hào khẳng định VEAM đã thỏa thuận với Bộ KH-ĐT, nhưng Vụ Quản lý đấu thầu của Bộ KH-ĐT lại khẳng định..

SITC Singapore phai sang VN giai quyet SITC Singapore phải sang VN giải quyết

Đó là yêu cầu của Bộ KH-ĐT sau cuôc họp cùng với các bộ ngành liên quan tại Hà Nội ngày 8/2. Bộ KH-ĐT cũng đề nghị Bộ LĐ-TB-XH chủ trì,..

Giai the SITC chu dau tu phai boi thuong cho hoc vien giao vien Giải thể SITC, chủ đầu tư phải bồi thường cho học viên, giáo viên

Sáng qua 8.2, tại Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) đã diễn ra cuộc họp giữa các ngành liên quan gồm Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT), Bộ KH - ĐT,..

Quoc hoi truy trach nhiem quan ly ODA cua Bo truong KH DT Quốc hội truy trách nhiệm quản lý ODA của Bộ trưởng KH-ĐT

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư đã thực hiện phần trả lời chất vấn của mình vào cuối buổi sáng nay với đa số các câu hỏi liên quan đến trách..

Khong the giai quyet vu SITC dong cua Không thể giải quyết vụ SITC đóng cửa?

Mặc dù Bộ KH - ĐT cũng như Bộ GD - ĐT đang tích cực đẩy mạnh những biện pháp mà hai Bộ đều cho rằng đó là sự ráo riết để hạn chế tổn thất..

SITC trach nhiem cua nganh GD DT va UBND cac tinh thanh SITC: trách nhiệm của ngành GD-ĐT và UBND các tỉnh thành?

“Bộ Kế hoạch-Đầu tư đang yêu cầu phía chủ đầu tư có mặt tại VN để giải quyết sự việc. Nếu chủ đầu tư không có mặt để phối hợp giải quyết,..

Tham nhung dat dai nhieu la the nao Tham nhũng đất đai, nhiều là thế nào?

Bộ trưởng bộ tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực: Chúng tôi nhận được nhiều đơn thư tố cáo tham nhũng đất đai rất nhiều. Chúng ta chỉ làm..

Phu My Hung phai chiu muc thue 25 ve xay dung va kinh doanh do thi Phú Mỹ Hưng phải chịu mức thuế 25% về xây dựng và kinh doanh đô thị

Sau một thời gian chây ỳ không chịu nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến gần 457 tỉ đồng mặc dù Cục Thuế TP.HCM nhiều lần đôn đốc và sau..

Cac quan chuc cua tinh Khanh Hoa va Bo Ke hoach Dau tu da phai giai trinh gi Các quan chức của tỉnh Khánh Hòa và Bộ Kế hoạch - Đầu tư đã phải giải trình gì?

Liên quan đến vụ siêu lừa Nguyễn Đức Chi dùng dự án Khu nghỉ mát Rusalka, Nha Trang để lừa đảo chiếm đoạt 165 tỉ đồng, trong những ngày..

Trua nay 19 2 Bo KH DT sang Singapore giai quyet vu SITC Trưa nay 19-2, Bộ KH-ĐT sang Singapore giải quyết vụ SITC

Trưa nay 19-2, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) đã lên đường sang Singapore để giải quyết việc đổ vỡ của SITC. Đoàn do bà Mai..

Vu lua dao 165 ty dong Hang loat nghi van trong cach hanh xu cua cac co quan cong quyen Vụ lừa đảo 165 tỷ đồng: Hàng loạt nghi vấn trong cách hành xử của các cơ quan công quyền

Mặc dù chưa thẩm định được khả năng tài chính của dự án khu nghỉ mát cao cấp Rusalka Nha Trang (Khánh Hòa) nhưng Bộ KH-ĐT vẫn ra quyết định..

Vu lua dao 165 ty dong Hang loat nghi van trong cach hanh xu cua cac co quan cong quyen Vụ lừa đảo 165 tỷ đồng: Hàng loạt nghi vấn trong cách hành xử của các cơ quan công quyền

Trước khi lừa đảo 31.488 tấn gạo, Nguyễn Đức Chi đã mời Chủ tịch, Phó chủ tịch tỉnh Trà Vinh sang NgaNhư đã đưa tin, mặc dù chưa thẩm định..

Doi moi co che quan ly KHCN Se nhu Khoan 10 Đổi mới cơ chế quản lý KH-CN: Sẽ như... "Khoán 10"?

Cần một "Khoán 10" để đổi mới cơ chế quản lý và bộ mặt của khoa học-công nghệ (KH-CN) Việt Nam. Trao đổi tâm huyết của bộ trưởng Bộ KH-CN..

Nguyen Duc Chi da xo mui cac doanh nghiep nhu the nao Nguyễn Đức Chi đã “xỏ mũi” các doanh nghiệp như thế nào?

Bằng những thủ đoạn tinh vi, Nguyễn Đức Chi không chỉ lừa đảo các doanh nghiệp, mà đã có dấu hiệu cho thấy, Bộ KH - ĐT cũng đã bị Chi.....

Vu lua dao xuyen quoc gia Bo truong Ke hoach Dau tu noi gi Vụ lừa đảo xuyên quốc gia, Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư nói gì?

Sáng 27/6, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc đã trả lời phỏng vấn về việc Bộ này cấp phép đầu tư và 2 lần có công văn đề nghị..

Nhieu cau hoi da t ra cho Bo Ke hoach Dau tu Nhiều câu hỏi đặt ra cho Bộ Kế hoạch - Đầu tư

Đối tượng Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, giám đốc của hàng loạt dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Nguyen Duc Chi khai nhan da hoi lo 700.000 USD de chay so do Nguyễn Đức Chi khai nhận đã hối lộ 700.000 USD để "chạy" sổ đỏ

Liên quan đến vụ siêu lừa Nguyễn Đức Chi dùng dự án khu nghỉ mát Rusalka, Nha Trang để lừa đảo chiếm đoạt 165 tỉ đồng, những ngày tới, cơ..

Nhieu cau hoi da t ra cho Bo Ke hoach Dau tu Nhiều câu hỏi đặt ra cho Bộ Kế hoạch - Đầu tư

Đối tượng Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, giám đốc của hàng loạt dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã bị bắt sau khi lừa đảo, chiếm đoạt..

Da co Nghi dinh huong dan thi hanh luat Dau tu Đã có Nghị định hướng dẫn thi hành luật Đầu tư

Ngày 22/9, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 108 về việc Hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư. Như vậy, Nghị định..